Chiếu phim điện ảnh kinh điển dịp tháng 8.2023 - Before Sunrise - Trước Lúc Bình Minh

"Before Sunrise" - chuyện tình đáng nhớ của màn bạc đủ sức thỏa mãn mọi trái tim lãng mạn vẫn mơ về những cuộc phiêu lưu tình yêu ở những thành phố cổ kính và đẹp đẽ như Vienna...

* PHIM ĐIỆN ẢNH: BEFORE SUNRISE (TRƯỚC LÚC BÌNH MINH), 1995 

1. Thời gian: 18h30 - 20h20 Chủ Nhật, Ngày 20/08/2023

(Thời lượng: 105 Phút, FULL HD 1080P, Phụ Đề Tiếng Việt.)

2. Địa điểm: Vincent Gallery and Artbook, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí!)

3. Cách thức tham dự: Sự kiện không thu vé!

  • Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem.
  • Quý khách không cần gọi điện đặt chỗ trước khi đến xem phim mà vui lòng đến trực tiếp Gallery vào buổi chiếu phim.
  • Quý khách vui lòng đến trước giờ chiếu phim để gọi đồ uống tại quầy tầng 1 Gallery trước khi xem phim.

Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee

Trân trọng kính mời.

Fanpage: https://www.facebook.com/vincentgalleryandartbookhanoi

Hotline: 094 515 98 14

Chiếu phim điện ảnh kinh điển dịp tháng 8.2023 - Before Sunrise - Trước Lúc Bình Minh

Câu chuyện diễn ra ở Vienna cổ kính, thành phố của tình yêu và âm nhạc, trong đó có Celine – một cô gái người Pháp đang trên đường quay trở về nhà, Jesse – một gã người Mỹ đang đi du lịch Châu Âu trong mớ cảm xúc hỗn độn và mất phương hướng vì mới chia tay với người yêu, cùng một đôi vợ chồng người Đức đã mất khả năng lắng nghe nhau và một vài hành khách khác.

Chỉ với một cuộc trao đổi ngắn trên chuyến tàu, về cặp vợ chồng người Đức đang làm ồn, về cuộc sống trước đây, về người bà của Celine, về gia đình của Jesse,… Họ cứ thế và cứ thế nói chuyện với nhau quên cả không gian và thời gian. Cho đến khi chuyến tàu đến trạm của Vienna, thành phố của tình yêu và âm nhạc, Jesse đã thuyết phục Celine cùng xuống tàu với mình để họ cùng tiếp nối câu chuyện đang dở dang, và đó cũng là lúc sẽ thay đổi cuộc đời của cả hai, mãi mãi.

Những cuộc tản bộ của Jesse và Celine trên Vienna, thành phố trầm lặng với những vết tích cổ kính với lịch sử âm nhạc cổ điển và nền nghệ thuật lâu đời đã ghi dấu ấn trong lòng người xem như những khoảnh khắc đẹp được cất giữ cẩn thận trong chiếc hộp kỳ diệu của cuộc sống. Jesse và Celine chỉ có chưa đầy 24 giờ để trải hết nỗi lòng của mình, như thể ngày mai họ sẽ chết đi như Jesse đã nói. Trở về cuộc sống thực sau cuộc gặp gỡ định mệnh này có nghĩa là họ sẽ chết đi trong thế giới lý tưởng của mình, nơi họ đã thấy được một tâm hồn đồng điệu, nơi họ sẽ tạm quên đi những nỗi buồn của quá khứ và những dự định trong tương lai, nơi này, họ sẽ sống trọn vẹn với những khoảnh khắc thi vị trong từng phút từng giây, mộng mơ choáng đầy tâm trí họ với tình yêu cùng với những câu triết lý tinh tế đầy rung động.

Before Sunrise dù chỉ dài hơn 100 phút thôi, nhưng quý khán giả sẽ được Ethan Hawke, Julie Delpy và đạo diễn Richard Linklater dẫn tay khám phá từng khung hình đẹp một cách giản dị của Vienna lồng ghép trong các cuộc nói chuyện dài bất tận, ánh sáng trong lành của thành phố đón chào đôi tình nhân kỳ lạ vào cái ngày họ cùng xuống tàu, ánh hoàng hôn chiều tà báo hiệu cho một ngày sắp kết thúc, ánh đèn vàng trên con hẻm tĩnh mịch làm bạn với câu chuyện về Chúa của Celine, ánh nến mong manh, ảo ảnh trong quán bar của cả hai cùng ngồi để giả vờ gọi điện thoại cho bạn thân kể về người tình mới quen…
Được ví như một bản ballad đẹp và dịu dàng của Hollywood, Before Sunrise gửi tới một thông điệp rằng: Nếu có gì có thể tồn tại mãi mãi trên đời này, chắc rằng đó hẳn phải là khoảnh khắc. Phải, là khoảnh khắc. Thời gian chỉ tồn tại một cách trừu tượng thế thôi, nó chỉ có tác dụng lôi kéo con người từ chỗ này sang chỗ khác, từ việc này qua việc khác. Duy chỉ có khoảnh khắc là ở lại đến tận cùng…

Tại sao một mối quan hệ cần phải tồn tại mãi mãi, cho dù đó là một mối quan hệ đẹp? Jesse cũng đã đặt ra câu hỏi đó với Celine, chẳng phải khoảnh khắc mới đi theo ta đến tận cùng sao? Là lúc vô tình chúng ta gặp được ai đó và nảy sinh lòng khao khát được kết nối tâm hồn cùng họ. Như vậy thì chúng ta cần gì thêm nữa chứ?

Vincent Gallery and Artbook, 91 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, trân trọng giới thiệu tới quý khách bộ phim: BEFORE SUNRISE (TRƯỚC LÚC BÌNH MINH).