Cơ hội tham dự đêm Chung kết - Tôi là diễn thuyết gia 2023

TÔI LÀ DIỄN THUYẾT GIA là sân chơi giao lưu, diễn thuyết dành riêng cho người học tiếng Trung được tổ chức bởi CLB Tiếng Trung Trường Đại học Hà Nội - Hanu Chinese House. TLDTG2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn học thêm nhiều điều bổ ích.

Chủ đề cuộc thi năm nay, "句点" - dấu chấm - ký hiệu ước lệ đánh dấu sự kết thúc, thường được dùng để ngắt ý, ngắt câu, hay theo nghĩa sâu sắc hơn, là khép lại quá trình tiếp diễn và phát triển của một sự vật, sự việc hoặc có thể là cả một giai đoạn, một thời kỳ. Tuy nhiên, dấu chấm không chỉ tồn tại với ý nghĩa kết thúc, dừng lại hay biến mất, lụi tàn. Dấu chấm còn là sự bắt đầu cho một ý văn mới, một câu nói mới; là sự khởi đầu cho một giai đoạn mới, một hành trình mới; sự trỗi dậy của một hoài bão mới, một khát vọng mới, và hơn cả, là sự tái sinh cho một tâm hồn mới, một cuộc đời mới.

Cơ hội tham dự đêm Chung kết - Tôi là diễn thuyết gia 2023

Trải qua 2 vòng thi đầy cam go và kịch tính, BTC đã chọn ra được TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Thông qua cuộc thi Tôi Là Diễn Thuyết Gia mùa 4, BTC hi vọng các thí sinh có thể không ngừng sáng tạo thể hiện bản thân, nhận ra giá trị của chính mình và người khác để mở lòng kết nối với tất cả mọi người. Hãy cùng nhau tạo ra một thế giới đầy ắp tư tưởng tiến bộ và những sự kết nối lành mạnh.

Thông tin tham dự đêm Chung kết cuộc thi "TÔI LÀ DIỄN THUYẾT GIA 2023":

1. Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 02/06/2023

2. Địa điểm: Hội trường A1 - Trường Đại học Hà Nội (Km 9 Đ. Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Hà Đông, HN)

3. Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/D1j9o398JUvRBzB48

--------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

+ Fanpage: https://facebook.com/toiladienthuyetgia

+ Email: toiladienthuyetgia@gmail.com

+ Hotline: 0967953648 - Trưởng Ban Tổ chức Trịnh Thị Ngọc Quỳnh