Cuối Tuần Vol.4: Vui No-End (Garage Sale x Workshop)

Sự kiện chào đón giáng sinh 2022 - Cuối Tuần Vol.4: Vui No-End (Garage Sale x Workshop)

Thông tin từ ban tổ chức:

Dù là tây hay ta thì tinh thần chơi Noel luôn cháy bất diệt trong mỗi người trẻ chúng ta.

Mỗi năm, cứ đến tháng 12 là không khí nhộn nhịp lại kéo về. Người người nhà nhà tràn đầy sắc đỏ và ấm cúng đón Giáng sinh và chuẩn bị cho Năm mới.

Không chỉ riêng chúng mình mà với rất nhiều người, đây là thời khắc yêu thích nhất trong năm. Chúng mình bận rộn tìm tòi những đồ trang trí đẹp mắt, những món quà nhỏ xinh, những cốc nến thơm ngọt… tất cả chỉ để đem hết được không khí đầy tuyệt vời của mùa lễ hội vào trong góc nhà ấm cúng. Mỗi ngày mở mắt ra, nhìn thấy món đồ yêu thích, ngửi mùi hương đáng yêu và mẩm đếm ngược đến ngày lễ chính là chúng mình lại ngập tràn hạnh phúc.

Lễ hội không chỉ nhộn nhịp ngoài phố xá, lễ hội còn tưng bừng lấp lánh trong chính tâm thế của mỗi người.

Trong lễ hội này, chúng mình có hơn 50 gian hàng từ nhiều nhóm ngành khác nhau như: thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, bói tarot, chăm sóc nhà cửa, decor, các sản phẩm thủ công..v.v... hứa hẹn mang đến nhiều nhiều ưu đãi và niềm vui lấp lánh đấy.

Ngoài ra với không khí vui tươi này, chúng tôi còn tạo nhiều không gian vui chơi, trải nghiệm các workshop khéo tay hay làm...

Hân hoan được ngỏ lời mời đến các quý bạn của Hanoi Mood:ON đến tham gia cùng lễ hội Cuối Tuần Vol.4: Vui No-End của chúng mình. Hãy để cuộc vui là bất tận, Noel thật No-end!

Link đăng ký gian hàng cho người bán: https://forms.gle/MdBT3KbaXm4f5TuA6

Thời gian: 9:00 - 21:00 ngày 17/12/2022 và 9:00 - 19:00 ngày 18/12/2022.

Vào cửa tự do

Địa điểm: Tầng 3, COMPLEX01 - số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội. Tổ hợp COMPLEX01 là tụ điểm của giới trẻ hiện đại với không gian gần 4.000m2 với 3 tầng đa chức năng (mua sắm, làm đẹp, cafe, nhà hàng,...) và kiến trúc nghệ thuật, nhiều hoạt động thú vị.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện