Điểm danh dàn sao xứ Trung phá mốc 10 tỷ lượt xem giai đoạn 2017 - 2022

Những năm vừa qua, màn ảnh Hoa ngữ đã trình làng rất nhiều những gương mặt mới. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó là thật sự gây được ấn tượng với khán giả. Số lượt xem chính là một trong những yếu tố thể hiện diễn viên đó có được người xem đón nhận hay không. Trong giai đoạn 2017 - 2022, màn ảnh Hoa ngữ chỉ có 18 gương mặt xuất sắc phá mốc 10 tỷ lượt xem. 

Hãy cùng điểm qua danh sách dàn sao xứ Trung phá mốc 10 tỷ lượt xem qua bài viết dưới đây nhé!!!

Dẫn đầu danh sách này không ai khác chính là nàng tiểu hoa đán nổi tiếng bậc nhất màn ảnh hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh với tổng cộng 47 tỷ lượt xem. 

Có thể nói, nàng Sam Sam trong những năm vừa qua đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp khi liên tục gặt hái được hết thành tích này tới danh hiệu khác. Nữ diễn viên sinh năm 1985 từng bước chinh phục khán giả với diễn xuất tự nhiên cùng khả năng lựa chọn kịch bản thông minh của mình. 

Triệu Lệ Dĩnh

Hàng loạt những tác phẩm có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh như Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện, Hoa Thiên Cốt hay Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đều nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán giả. Có thể nói thành tích này hoàn toàn xứng đáng với tâm huyết cùng tài năng của cô nàng. 

Xếp ngay sau Triệu Lệ Dĩnh chính là hai ngôi sao họ Dương: Dương Mịch và Dương Tử. Với 36 tỷ và 30.2 tỷ lượt xem, Dương Mịch và Dương Tử chính là đối thủ đáng gờm nhất của mỹ nhân Sở Kiều Truyện. 

Dương Mịch

Sắp tới, Dương Mịch sẽ bắt đầu tham gia vào đoàn làm phim Hồ Ly Tiểu Hồng Nương, Dương Tử cũng sẽ trở lại màn ảnh với Trầm Vụn Hương Phai. Thế trận sẽ trở nên thú vị khi cả ba nữ diễn viên chiếm top đầu của bảng xếp hạng đều sẽ có tác phẩm cổ trang chuẩn bị lên sóng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng ghi tên mình vào danh sách với 20,2 tỷ lượt xem. Mỹ nhân Tân Cương thật sự chứng minh được sức hút của mình trong những năm gần đây với hàng loạt những bộ phim nổi tiếng như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Nghìn Lẻ Một Đêm, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, hay gần đây nhất là Ngự Giao Ký. 

Cúc Tịnh Y

Gây bất ngờ nhất chắc hẳn phải là Cúc Tịnh Y. Liên tục nhận về những lời chê bai về khả năng diễn xuất nhưng dường như mỹ nhân 4000 năm vẫn được khán giả đặc biệt ưu ái. Với hơn 12.1 tỷ lượt xem, Cúc Tịnh Y xuất sắc vượt mặt nhiều nữ diễn viên trẻ hiện nay là Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên, Tống Tổ Nhi để ghi tên trong danh sách với nhiều tên tuổi trong giới. 

Chi tiết bảng xếp hạng những diễn viên có lượt xem phá mốc 10 tỷ cụ thể như sau: 

Triệu Lệ Dĩnh - 47 tỷ

Dương Mịch - 36 tỷ

Dương Tử - 30.2 tỷ

Cận Đông - 22.1 tỷ

Địch Lệ Nhiệt Ba - 20.2 tỷ

Trương Nhược Quân - 17.3 tỷ

Hoàng Hiên - 16.3 tỷ

Hoàng Cảnh Du - 14.5 tỷ

Nhậm Gia Luân - 13.7 tỷ

Lộc Hàm - 13.5 tỷ

Tôn Lệ - 12.6 tỷ

Chung Hán Lương - 12.4 tỷ

Tiêu Chiến - 12.3 tỷ

Trương Gia Dịch 12.2 tỷ

Cúc Tịnh Y - 12.1 tỷ

Tần Lam - 11.9 tỷ

Lưu Đào - 10.9 tỷ

Tôn Hồng Lôi - 10.5 tỷ