Quẩy hết mình cùng game thực tế ngoài trời "Giải Mã EP" trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực miền Bắc, game nhập vai thực tế ngoài trời quy mô lớn mang tên "Giải Mã EP" hứa hẹn mang đến cho quý vị những trải nghiệm độc đáo nhất, thú vị nhất thông qua loạt thử thách được xây dựng trên tính chất Giải trí + Kết nối + Trí tuệ.

Một phiên bản đi tìm kho báu cần khả năng tư duy như Escape Room, nhưng các thử thách lại cần "làm nóng người" chẳng kém Sasuke hay Amazing Race, dưới không gian rộng tới 5 hecta của hai công viên mùa xuân & mùa hạ thuộc khu đô thị Ecopark, quả thật không quá nếu nói "Giải mã EP" là game nhập vai thực tế ngoài trời quy mô lớn nhất Miền Bắc.

Quẩy hết mình cùng game thực tế ngoài trời Giải Mã EP trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

"Giải Mã EP" được xây dựng thành hai hành trình với các độ khó dành cho các nhóm khác nhau. Công viên mùa Hạ sẽ là địa điểm diễn ra hành trình 1 - phù hợp với gia đình có con nhỏ, hoặc những nhóm có các bé cao dưới 1,3 m. Nhóm chơi sẽ trải qua các thử thách theo hình thức tiếp sức như vượt chướng ngại vật tìm mảnh ghép, săn thú rừng với cung tên,…để cuối cùng đến với phần giải đố hóc búa nhằm sở hữu bản đồ kho báu. Chỉ sau khi chiến thắng được ba thử thách cuối cùng trong bản đồ, và làm theo chỉ dẫn tìm được "kho báu được chôn giấu" tại Ecopark, nhóm chơi mới "phá đảo" được trò chơi.

Quẩy hết mình cùng game thực tế ngoài trời Giải Mã EP trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Trong khi đó hành trình 2 lại diễn ra tại Công viên mùa Xuân với độ khó hơn hẳn, phù hợp với những team có các thành viên đều cao trên 1,3 m. Để thắng được game này, đội chơi cần từ 3 đến 5 người với nhiều kỹ năng, đòi hỏi sức mạnh, nhanh nhẹn và khéo léo. Sau màn vượt chướng ngại vật lấy cảm hứng từ cuộc thi Sasuke để tìm chỉ dẫn, các thành viên tiếp tục trải qua những thử thách như leo tường thăng bằng, vượt núi lưới, trườn qua địa đạo để cuối cùng "tiêu diệt" mục tiêu bằng cung tên giống như Katniss (Hunger Games) hoặc Hawkeye (Marvel). Chưa hết, một mê cung kỳ bí đang đợi đội chơi và câu đố hóc búa sẽ là cửa ải cuối cùng của hành trình để đến được với bản đồ kho báu. Đội chơi nào chiến thắng đầu tiên sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ ban tổ chức.

Quẩy hết mình cùng game thực tế ngoài trời Giải Mã EP trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của những màn biểu diễn đặc biệt như bóng khổng lồ, ảo thuật, ca nhạc,...Đồng thời cạnh khu vực trò chơi sẽ có khu ẩm thực hấp dẫn cùng các quầy bán đồ lưu niệm phong phú, bạn sẽ được thỏa thích mua sắm các món phụ kiện độc đáo theo concept của event, thật hấp dẫn phải không nào?!

"Giải Mã EP" chỉ diễn ra duy nhất trong kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay.

+ Thời gian: 9h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00 các ngày 29, 30/4 và 1/5/2018

+ Địa điểm: Công viên mùa Hạ và Công viên mùa Xuân, Khu đô thị Ecopark.

 

+ Hotline: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

+ Thông tin chi tiết về sự kiện xem tại đây: https://ticketgo.vn/event/giai-ma-ep-ecopark