Hòa nhạc Mozart & Fauré - Easter Concert 2023

Lễ Phục Sinh thường được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo, để tưởng niệm sự qua đời và phục sinh của Giê-su từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá. Vào dịp lễ phục sinh năm nay, Hợp xướng quốc tế Hanoi Voices trân trọng gửi tới quý khán giả chương trình biểu diễn âm nhạc đặc biệt với các tác phẩm của 2 nhà soạn nhạc nổi tiếng Mozart và Fauré tại Nhà thờ Hàm Long – Hà Nội vào ngày 14 tháng 4 tới đây.

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Hai phần trọng tâm của chương trình của chúng tôi gồm có:

"Coronation Mass" cung Đô trưởng, k.317, do Wolfgang Amadeus Mozart sáng tác năm 1779. Tác phẩm ngắn và tráng lệ này là một trong phần phổ biên nhất trong 17 phần của tác phẩm “Ordinary Mass” của ông.

2. "Requiem" cung Rê thứ, Op. 48, sáng tác bởi nhà soạn nhạc người Pháp - Gabriel Fauré từ năm 1887 đến năm 1890. Bản tiếng Latin này được rút gọn từ tác phẩm Catholic Mass of the Dead – nổi tiếng nhất trong sự nghiệp khổng lồ của ông. Giai điệu và nộ dung chính của phần này nói về sự an ui và an nghỉ vĩnh cửu.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn :

Dàn hợp xướng Quốc tế Hanoi Voices

Dàn nhạc Thính phòng Hanoi Shepherd

Chỉ huy: Đồng Quang Vinh

Thời gian: 20:00h, Thứ sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023

Địa điểm: Nhà Thờ Hàm Long, Số 21 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là một buổi hòa nhạc từ thiện. Số tiền thu được từ buổi hòa nhạc sẽ quyên góp cho các dự án từ thiện của Nhà thờ Hàm Long.

Để đặt giữ chỗ trước, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: concerthanoivoices@gmail.com trước ngày 12 tháng 4 năm 2023.

Bạn cũng có thể nhận được vé với chỗ ngồi không đặt trước tại cửa vào Nhà thờ Hàm Long từ 19h00 đến 20h00 vào ngày diễn ra buổi hòa nhạc.

Chi phí ủng hộ cho Buổi hòa nhạc:

200.000VND/Chỗ đặt trước, 100.000VND/Chỗ ngồi không đặt trước.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.