Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 20 V.League 1-2022

Trận đấu tâm điểm vòng 20 giữa CLB Viettel và HAGL sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp lúc 19h15 tối nay trên kênh VTV5.

CLB Hà Nội hiện đã củng cố vị trí dẫn đầu của mình 1 cách vững chắc khi hơn các đội bóng bám đuổi phía sau lần lượt là Hải Phòng, Viettel tới 5 và 7 điểm. Thậm chí thầy trò HLV Chun Jae Ho còn đang thi đấu ít hơn 1 trận. Trong khi đó cuộc đua trụ hạng thì vẫn đang vô cùng kịch tính. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB Tp. Hồ Chí Minh đang có cùng 17 điểm nhưng cũng chỉ hơn đội bóng cuối bảng là CLB Sài Gòn vỏn vẹn 1 điểm mà thôi.

Chiều nay, đội bóng này sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là đầy khó khăn trên sân của Sông Lam Nghệ An. Trong khi đó 1 trong những trận đấu đáng chú ý nhất của vòng là cuộc đọ sức giữa Viettel và Hoàng Anh Gia Lai sẽ được đài THVN tường thuật trực tiếp trên 2 kênh VTV5 và VTV5 Tây Nguyên.

Ngày mai màn so tài cũng rất đáng xem khi đội đầu bảng CLB Hà Nội làm khách trên sân của CLB Tp. Hồ Chí Minh cũng sẽ được đài THVN gửi tới quý vị và các bạn trên kênh VTV5 ngày mai (19/10).