Show diễn đầu tay của CLB Glee Gia Thiều - CHUYỆN CỦA TA

Vào ngày 12/8 tới đây, Show diễn đầu tay của CLB Glee Gia Thiều mang tên "CHUYỆN CỦA TA" sẽ chính thức diễn ra tại KaiTea Long Biên, Hà Nội. Hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé tham dự chương trình trước khi sold out nhé!

Show diễn đầu tay của CLB Glee Gia Thiều - CHUYỆN CỦA TA

I - THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h30 - 22h00, Chủ nhật - ngày 12/08/2018

2. Địa điểm: KaiTea Long Biên - 102/58 Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội/

3. Cách thức tham dự:

Đăng ký đặt vé online tại: https://tinyurl.com/chuyencuata

Cổng bán vé sẽ được mở từ ngày 25/07 đến hết ngày 08/08.

4. Giá vé: 45000 đồng/người (kèm giảm giá 20% tổng hóa đơn tại KaiTea vào đêm show)

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay điền thông tin vào cổng đăng kí vé và cùng đón chờ câu chuyện mà Glee sẽ kể trong “Chuyện của ta” nhé. Số lượng vé có hạn!

Các bạn hãy chú ý theo dõi fanpage của Glee Gia Thiều để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này nhé!

Show diễn đầu tay của CLB Glee Gia Thiều - CHUYỆN CỦA TA

II - GIỚI THIỆU VỀ GLEE GIA THIỀU

Glee Gia Thiều là một câu lạc bộ âm nhạc do 4 học sinh khóa 2014-2017 của trường thành lập với cùng một niềm đam mê nghệ thuật và khát khao cống hiến cho mái trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Tên của CLB được lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ.

Vào ngày 21/08/2015, CLB đã chính thức nhận được sự cho phép hoạt động của Ban Giám Hiệu và Ban Chấp Hành Đoàn trường.

Glee Gia Thiều được thành lập với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh để tất cả các học sinh trong trường có cơ hội thể hiện, phát triển và theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình.

Trải qua 3 năm hoạt động cùng với những vòng tuyển chọn thành viên vô cùng kĩ lưỡng, CLB Glee Gia Thiều đến nay đã tạo cho mình một chỗ đứng và một hình ảnh đẹp đối với các bạn học sinh đã, đang và sẽ theo học tại trường THPT Nguyễn Gia Thiều nói riêng cũng như các khán giả luôn dõi theo Glee nói chung.

Glee Gia Thiều luôn luôn cố gắng nâng cao hình ảnh CLB, đặc biệt với việc trau dồi các kĩ năng cũng như kinh nghiệm để hình ảnh của CLB càng ngày được hoàn thiện hơn.

Show diễn đầu tay của CLB Glee Gia Thiều - CHUYỆN CỦA TA

Hàng năm, Glee Gia Thiều đều tổ chức ít nhất một buổi thử giọng để tuyển thành viên vào đầu năm học. Thông báo về buổi thử giọng sẽ được công khai trên fanpage và được phát về từng lớp. Nếu bạn đã lỡ mất đợt tuyển, nhưng vẫn có mong muốn được trở thành một phần của Glee Gia Thiều, hãy bày tỏ nguyện vọng của bạn bằng cách liên lạc qua một trong các phương tiện dưới đây nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/gleegiathieu

Emaiil: gleegiathieu@gmail.com

Hotline: 0945 025 561 (ms. Vân) | 0969.926.142 (ms. Phương)