Thưởng thức trà chiều và xem tarot – Tea break, Tarot & Circle Healing 2023 event

Tea break, Tarot & Circle Healing – Sự kiện hỗ trợ phi lợi nhuận khách mời khi trải nghiệm phiên chữa lành chuyên sâu với các tarot readers bằng hình thức ngồi quây vòng tròn (Circle Healing) tại CLB Mỹ Latin (12 Lê Phụng Hiểu)

Tiếp nối những thành công của các sự kiện Ngày Tarot 1 & 2 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Ý vào tháng 12 năm 2022 và tháng 2 năm 2023, sự kiện “Tea break, Tarot & Circle Healing” được tổ chức lần này tại CLB Mỹ Latin (12 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội) hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho các bạn yêu mến bộ môn Tarot và chiêm tinh học.

Đây là sự kiện lần cuối với sự xuất hiện của reader Ry Nguyễn, khi anh quyết định tạm xa các hoạt động đọc bài tarot với nhóm để bắt đầu chuyên tâm vào con đường lập nghiệp ở nơi xa. Và đây cũng là lần đầu tiên nhóm The Five Moons với 5 readers (Linh Di – S.T Quang Vinh - Jasmine Thanh Huyền - Ry Nguyễn và Hateke Haku) tiến hành buổi thử nghiệm trải bài healing cho khách mời ở cấp độ chuyên sâu.

Hình thức chữa lành chuyên sâu (Circle Healing) được nhiều readers phương Tây tiến hành dưới nhiều dạng thức, tuy nhiên vẫn chưa được biết đến nhiều và thịnh hành ở Việt Nam. Tâm trí con người bao gồm hai phần là ý thức (conscious) và tiềm thức (subconscious). Ngược lại với ý thức là phần nổi thì tiềm thức lại là phần chìm của tảng băng. Việc chữa lành tiềm thức thường bị bỏ qua khi nhiều người không biết đến sự tồn tại của nó, nhưng chữa lành tiềm thức là yếu tố tiên quyết và quan trọng trong quá trình healing để khách hàng có thể tìm được lối thoát cho bản thân khi bị vướng mắc vào một vấn đề quá lâu mà không có hướng giải quyết.

Circle Healing là cách thức chữa lành tiềm thức được tiến hành bằng cách người tham dự và readers ngồi quây vòng tròn nhằm tạo ra sự kết nối và cộng hưởng tần số năng lượng ở mức độ cao nhất. Querents sẽ có cơ hội bày tỏ những câu chuyện, sự tổn thương sâu thẳm bên trong tâm hồn thông qua việc rút bài trực tiếp và nhận được sự chỉ dẫn chữa lành từ các readers khi cùng nhau kết nối với nguồn năng lượng vô hạn của Vũ trụ.

Đến với sự kiện “Tea break, Tarot & Healing” lần này, khách mời sẽ có cơ hội được trải nghiệm hoàn toàn free buổi trải bài chữa lành với sự giúp đỡ của những readers giàu kinh nghiệm, nhằm giải quyết những khúc mắc, chữa lành những vấn đề liên quan đến vấn đề tổn thương tâm lý và loại bỏ những niềm tin độc hại còn ẩn nấp sâu ở trong tiềm thức.

BTC cũng chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành cho các khách mời.

Do sự kiện là buổi chữa lành chuyên sâu yêu cầu cả Q và R cần một nguồn năng lượng khá cao để xử lý nên BTC khuyến khích các bạn chỉ nên đăng ký tham gia khi thấy thực sự cần thiết giải quyết những tổn thương gốc rễ sâu trong tiềm thức của mình.

Thông tin về sự kiện

Thời gian: Chủ Nhật ngày 26/3, 3-6pm

Địa điểm: CLB Mỹ Latin (Lý Club), 12 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Lưu ý khách đến để xe ở CLB Mỹ Latin.

Moderator: Linh Di

Readers: S.T Quang Vinh - Jasmine Thanh Huyen - Hakete Haku - Ry Nguyen

 

Phí đồ uống:

Do CLB Mỹ Latin là đơn vị trực thuộc cơ quan ngoại giao nên để đảm bảo sự kiện được diễn ra thông suốt và không bị gián đoạn (do ngăn việc khách gọi nước và còn chờ để ổn định chỗ ngồi sẽ khiến sự kiện bị ảnh hưởng) trong quá trình chữa lành nên BTC sẽ chủ động chuẩn bị đồ uống cho người đến tham dự sự kiện. Vì vậy sự kiện sẽ charge phí đồ uống 10k/người. Chuyển khoản qua STK sau:

Thông tin người thụ hưởng: Pham Diep Linh, STK: 9396916592, Ngân hàng Vietcombank.

Khách đến tham dự sự kiện gửi xe miễn phí tại CLB Mỹ Latin

Cách thức tham gia: Do số lượng chỗ ngồi có hạn nên bạn cần đăng ký tham gia bằng cách nhắn tin tới số 039 982 8495, với nội dung: Healing Tarot_ Tên người tham gia _ Số lượng và tên người đi cùng.

Sau đó BTC sẽ nhắn tin confirm với bạn. Lưu ý bạn sẽ nhận được slot tham gia khi có sự phản hồi của BTC.

Thông tin về phương pháp chữa lành: Tea break with readers - Chữa lành chuyên sâu (Circle Healing) cùng các readers

Moderator: Linh Di

Readers: Linh Di - S.T Quang Vinh - Jasmine Thanh Huyen - Ry Nguyen (Izury Folk) - Hateke Haku

Thông tin về readers

Linh Di

Reader Linh Di (còn được biết đến với cái tên Linh Di 92 Tarot) là 1 reader hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chiêm tinh và tarot (từ 2017).

Sở hữu kênh youtube Crescent Moon Tarot https://www.youtube.com/channel/UCTul3MOwPIOnC1ZkprY5kKQ  với 1k người đăng ký  sau gần 1 năm hoạt động trong lĩnh vực Youtube, chị muốn tạo ra một kênh mang tính phi lợi nhuận giúp kết nối và chữa lành để hỗ trợ cộng đồng yêu mến tarot trong hành trình phát triển bản thân. Sở hữu giọng nói ấm áp, reader này cũng là người có thú sưu tập bài tarot với 70 bộ bài ở các thể loại.

 

Linh Di là người sáng lập ra nhóm và phụ trách các hoạt động chính của nhóm Five Moons hiện hoạt động với 5 thành viên bao gồm S.T Quang Vinh (Sanga Tenzin), Jasmine Thanh Huyền, Ry Nguyễn (Izury Folk) và Hakete Haku (Dương Quang Sơn). Chị cũng là người sáng lập và chạy các dự án hỗ trợ cộng đồng yêu mến tarot bằng cách tổ chức các sự kiện mang tính chất phi lợi nhuận như “Ngày Tarot 1”, “Ngày Tarot 2”.

Linh Di cho biết việc trở thành 1 tarot reader và youtuber là “nghề tay trái” của chị. Với niềm đam mê làm việc với những lá bài và mảng chiêm tinh học, chị cũng có đam mê sâu sắc trong việc tìm hiểu witchcraft, thảo mộc, tinh thể đá, nến thơm và ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng của Mặt Trăng.

Tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ Học viện Ngoại giao, Linh Di cũng được biết đến là người đa tài khi cùng một lúc chị có thể phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh và các ngành nghề khác nhau. Về tarot, chị được biết đến là người chịu khó trau dồi kiến thức và ham học hỏi từ phong cách trải bài của những reader nước ngoài và chịu ảnh hưởng bởi phong cách xem bài của phương Tây. Reader này có một mạng lưới liên kết khá sâu sắc với một số reader nổi tiếng và quen thuộc trên youtube, trong đó kênh youtube của chị được đăng ký bởi Amira Celon – một họa sĩ kiêm tác giả của bộ bài tình yêu nổi tiếng thế giới Amira’s Love Oracle.

Năm 2021, reader Linh Di từng đạt giải Quán quân Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Witch” được tổ chức bởi coven White Witch Việt Nam – Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực chiêm tinh, huyền học và Tarot.

S.T Quang Vinh (Sanga Tenzin)

S.T Quang Vinh, hay còn được biết đến với tên gọi Sanga Tenzin, là 1 reader bắt đầu hoạt động từ năm 2020 đến hiện tại. Thế mạnh của anh là hoạt động và học hỏi và tiếp thu cũng như chịu ảnh hưởng bởi kiến thức trong nhiều lĩnh vực tâm linh như Phật giáo, Đạo giáo, Huyền học, Chiêm tinh học… vì thế kiến thức mà S.T Quang Vinh có là kiến thức đa chiều có sự hòa trộn và kết hợp giữa nhiều nền văn hóa và tôn giáo – huyền học, S.T Quang Vinh có nhiều kinh nghiệm thực tế và có thể xem tổng quát được các vấn đề mà Querent có thể gặp phải, nhất là các vấn đề về cảm xúc, nội tâm, lắng nghe tiếng gọi phát ra từ sâu trong trái tim của Querent. Sau đó kết hợp và tổng hợp kiến thức đa chiều và kiến thức thực tiễn để giúp querent tìm ra hướng đi.

Năm 2021, khi dịch Covid đang bùng phát mạnh ở Việt Nam, trong đợt phong tỏa kéo dài 50 ngày, S.T Quang Vinh đã sáng lập và quản lý và tổ chức hội Coven White Witch Việt Nam với 2500 thành viên sau đó tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Huyền học 2021 để tìm ra các tài năng mới và sáng giá trong giới witchcraft.

Về phong cách trải bài Tarot, S.T Quang Vinh theo đuổi phong cách Biểu tượng học, kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức cá nhân để phát triển phong cách riêng. Đối với S.T Quang Vinh, Tarot không chỉ là một bộ bài mà Tarot còn là một người chỉ đường để chúng ta tìm về với chính mình để khám phá những góc tối trong sâu thẳm trái tim của chúng ta. Anh cho rằng tương lai là không kiên cố vì thế người quyết định tương lai thế nào vẫn luôn là chính mình.

Ngoài việc là một reader, một người Phật tử, S.T Quang Vinh còn là một nhà sưu tầm sách huyền học trải dài từ huyền học cho tới chiêm tinh học với hơn 100 đầu sách chuyên sâu. Là một reader có sự ảnh hưởng sâu sắc tư tưởng Phật giáo và Nho giáo, S.T Quang Vinh luôn hướng tới cách sống tích cực và lối xem tarot chân thật, nhẹ nhàng và đặt những cảm xúc chân thật nhất vào từng trải bải và chỉ lối những người xem tarot với mình tới một lối sống tần số cao để tự giải phóng mình ra khỏi những năng lượng tiêu cực, từ đó thu hút những năng lượng tích cực để công việc và cuộc sống được thuận lợi và tốt hơn.

Jasmine Thanh Huyền

Với kinh nghiệm 2 năm xem Tarot, reader Jasmine Thanh Huyền là 1 gương mặt trẻ trong cộng đồng reader Hà Nội. Reader Jasmine Thanh Huyền sinh năm 2003, chị từng có khoảng thời gian làm việc với nhiều khách hàng trẻ, nơi họ có thể được chị lắng nghe và chia sẻ tâm sự. Reader Jasmine Thanh Huyền gây ấn tượng với người đối diện bởi phong cách trải bài trẻ trung, sâu lắng, trầm tư và thiên về chiều sâu của nội tâm. Chị từng có thời gian hoạt động độc lập về Tarot và tự học, tự nghiên cứu dựa trên những trải nghiệm của bản thân. Với tính cách ham học hỏi và không ngừng trau dồi, rèn luyện, reader Jasmine Thanh Huyền từng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng những reader trẻ kết nối về Tarot.

Hiện reader Jasmine Thanh Huyền vẫn đang theo học khoa Luật của Học viện Thanh thiếu niên Hà Nội, tuy vậy reader này vẫn theo đuổi đam mê về Tarot để có thể nâng cao khả năng tiên đoán của bản thân trong việc giải đoán bài. Ngắn gọn, xúc tích, reader Jasmine Thanh Huyền thường tìm thông điệp ẩn ý sâu sa qua thông điệp của những bộ bài Tarot “ruột”. Người xem sẽ cảm nhận được những ý vị sâu sắc và phong cách trải bài thoải  mái, nhẹ nhàng, từ tốn dẫn dắt người xem đi đến đích của reader tận tâm này.

Hakete Haku (Dương Quang Sơn)

Hakete Haku, tên thật là Dương Quang Sơn, là 1 tarot reader chuyên nghiệp trong lĩnh vực F&B. Với style trải bài tự do, phóng khoáng và thoải mái, tuy reader Quang Sơn đã vắng bóng trong lĩnh vực xem tarot và đang tập trung chủ yếu cho sự nghiệp về mảng F&B của mình nhưng anh vẫn xuất hiện ở những sự kiện quan trọng để trở thành nhân tố thiết yếu giúp các thành viên trong nhóm The Five Moons có được sự gắn kết và tạo tính kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên. Hakete Haku trải bài được đánh giá là ngắn gọn, xúc tích, trọng tâm, từng giúp nhiều khách hàng cảm thấy được chữa lành tận gốc sau mỗi phiên trải bài.

Reader Hakete Haku (Quang Sơn) có thể đem đến cho phiên trải bài sự cân bằng vì thế khách hàng cảm thấy được lắng nghe và được thấu hiểu, chia sẻ để quá trình chữa lành được diễn ra thông suốt và có phần sâu lắng hơn. Với kinh nghiệm chữa lành cho hàng chục ca trầm cảm nặng, readers Quang Sơn có thể đem đến cho khách hàng nhiều lời khuyên thực tế và hữu ích.

Ry Nguyễn

Reader Ry Nguyễn là 1 reader trẻ, anh sinh năm 2002 và có kinh nghiệm 2 năm xem Tarot. Anh theo đuổi nhánh Hedge Witch và thuộc nhà Enokitake. Với phong cách trẻ trung nhưng không kém phần lôi cuốn và huyền bí, reader Ry Nguyễn đã giúp nhiều khách hàng tìm thấy được sự bình yên, an nhiên trong tâm trí sau một khoảng thời gian được anh chữa lành bằng những lá bài Tarot.

Reader Ry Nguyễn được biết đến với khối kiến thức vô cùng uyên thâm về huyền học và magic, anh đã trở thành cái tên được quan tâm rất nhiều sau cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Witch năm 2021. Anh có liên kết mạnh mẽ với các loài vật có tính linh cao như mèo, chó bị thất lạc. Vì thế, rất nhiều khách hàng đã đến nhờ sự giúp đỡ của anh để tìm lại thú cưng bị lạc mất.

Anh cũng chia sẻ từng có kế hoạch hoạt động mạnh mẽ trong mảng Witchcraft – mảng anh vô cùng yêu thích với việc mở rộng kinh doanh cho các tín đồ Tarot. Reader này cũng đang quản lý một page về mảng Witchcraft là green witch, với 2k followers và 1k5 lượt thích trên trang. Anh cũng cho biết sẽ theo đuổi để trở thành một Tarot Reader chuyên nghiệp – công việc mà anh có thể rèn luyện thêm khả năng tư duy bằng trực giác và mài nhọn thêm sự nhạy bén của các giác quan trong hành trình trở thành 1 reader đầy nhiệt huyết và thực lực.

Ry Nguyễn sở hữu nhiều kinh nghiệm tiềm năng cùng vốn hiểu biết đa dạng và  dày đặc, cùng các kỹ năng điêu luyện, thông thạo về huyền học và Witchcraft. Anh có một vốn kiến thức phong phú từ mảng Necromancy đến Daemonology – điều mà ít reader nào có được, vì thế mà anh từng có biệt danh là “Người dệt vận mệnh – Izury Folk”.

Năm 2021, Reader Ry Nguyễn từng được Giải Nhì trong Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Witch” được tổ chức bởi coven White Witch Việt Nam – Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực chiêm tinh, huyền học và Tarot.

Xem thêm thông tin tại trang sự kiện