Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05/06 - 11/06: Song Ngư vận trình tình duyên suôn sẻ, Bọ Cạp quan tâm đến đầu tư.

12 cung hoàng đạo sẽ có thay đổi gì trong tuần mới từ 05/06 - 11/06. Hãy cùng chuyên mục QUIZ của ticektgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bạch Dương

Bạch Dương tìm được rất nhiều động lực cho bản thân để không ngừng cố gắng. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để giải phóng và nên tận dụng chúng cho công việc hiện tại.

Những Bạch Dương chưa có "gấu" sẽ chìm đắm trong thế giới của riêng mình nhưng cũng sẽ nhận được sự chú ý của người khác trong tuần này. Còn nhà Cừu đã có đôi rất trân trọng mối quan hệ hiện tại và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của hai.

Kim Ngưu

Nếu gặp khó khăn thì cung hoàng đạo Kim Ngưu nên nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Bạn cần hình thành những tương tác tích cực với các mối quan hệ xung quanh, điều này sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn.

Tuần này công việc của Kim Ngưu có chút lộn xộn, bạn cần sắp xếp rõ ràng các đầu mối rồi mới bắt tay vào làm. Những Kim Ngưu trong quá trình tìm việc cần chú ý một số vấn đề thường gặp trong khi phỏng vấn.

Song Tử

Tuần này, Song Tử cần quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của bản thân để có được tâm trạng thoải mái cùng sự minh mẫn trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Vận trình tình duyên của những Song Tử độc thân đang được cải thiện. Bạn cũng có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác, hứa hẹn đón nhận cơ hội tiến tới trong chuyện tình cảm.

Cự Giải

Công việc của Cự Giải nhìn chung khá tốt, mỗi lần tới công sở, bạn đều cảm thấy tràn đầy năng lượng, mọi công việc đều được sắp xếp ổn thỏa. Người đang đi tìm việc được các công ty đánh giá cao, bạn dễ dàng có được những cơ hội việc làm tốt hơn.

Những Cự Giải độc thân sẽ có ấn tượng tốt với người khác nhưng đây có thể là một mối quan hệ không như ý đối với bạn. Cả hai cần nhiều thời gian để cân nhắc thêm.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử hãy làm theo những gì trái tim mách bảo. Hãy ưu tiên những việc mà bạn thích, đừng cố gắng làm hài lòng người khác mà bỏ rơi mong muốn của bản thân.

Sư Tử độc thân không mấy hứng thú với những người săn đón xung quanh mình, bạn vẫn mong chờ sự xuất hiện của một người thực sự hiểu mình. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc. Hai người biết nhường nhịn và bỏ qua những chuyện vặt vãnh để cùng theo đuổi mục tiêu chung.

Xử Nữ

Xử Nữ thể hiện sự nhiệt tình trong mọi khía cạnh cuộc sống, bạn sẽ có đủ can đảm để đón nhận mọi vấn đề xảy ra. Vận trình công việc của Xử Nữ trong tuần nhìn chung khá tốt, bạn nên chú ý xử lý tài liệu và hợp tác ăn ý hơn với tập thể. Người đang tìm việc có nhiều khả năng thành công hơn trong việc tìm kiếm công việc ở lĩnh vực thiết kế.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình nên tham gia nhiều hoạt động hơn. Việc giao tiếp sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Vận trình công việc của Thiên Bình thời gian này đã suôn sẻ hơn trước, bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và nhận những nhiệm vụ khó. Người đang tìm việc nên thực tế hơn trong việc nhận ra bản thân đang làm gì, mong muốn gì để cân đối với năng lực của bản thân.

Bọ Cạp

Vận trình công việc chung khá tốt, tuy nhiên bạn sẽ ít nhận được sự hỗ trợ hơn, nhiều việc cần phải tự mình giải quyết. Người đang trong quá trình tìm việc đừng ngại ngùng, có thể tham khảo lời giới thiệu của bạn bè hoặc người quen.

Trong tuần này, việc đầu tư may mắn suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên chú ý tránh đầu tư vào một số dự án mới, chỉ nên sử dụng một ít tiền, không nên đổ vào đó quá nhiều.

Nhân Mã

Tuần mới của Nhân Mã nhìn chung khá suôn sẻ. Mấu chốt của vận trình tuần này là ngoại giao, mọi vấn đề liên quan đến phối hợp đều cần bạn chú ý nhiều hơn.

Vận trình công việc nhìn chung khá tốt, bạn có cơ hội hợp tác tốt cho cả đôi bên. Các hoạt động tập thể cũng đạt hiệu quả tốt hơn trong tuần này. Ai đang trong quá trình tìm việc có thể cần thay đổi một số định hướng và nên đặt tầm nhìn xa.

Ma Kết

Tuần mới, Ma Kết nên tập trung vào sự hòa nhã. Khi gặp phải những tình huống khó xử, bạn nên kiềm chế tính nóng nảy thì mới có thể cải thiện vận may của mình. Tài lộc của Ma Kết khá tích cực, trong giai đoạn khó khăn này mà vẫn ổn định là rất tốt. Nhưng bạn cũng cần tiết chế trong việc đầu tư.

Bảo Bình

Chìa khóa của tuần này đối với Bảo Bình là tận hưởng phút giây ở hiện tại. Bạn sẽ được sống nhàn nhã, tự do hơn về mọi mặt, có thể tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa.

Đường tình duyên của Bảo Bình độc thân sáng sủa cho dù bạn không mong cầu điều gì đó quá nhiều trong thời gian này. Bạn luôn cảm nhận được những dấu hiệu yêu thương xung quanh mình. Bảo Bình đang yêu có thể tìm thấy điểm chung trong tính cách hay sở thích với đối phương. Từ đó, cả hai sẽ có nhiều chủ đề để chia sẻ trong cuộc sống.

Song Ngư

Vận trình tình duyên của hội Song Ngư độc thân trong tuần khá suôn sẻ. Bạn nhìn xa trông rộng và không bị cuốn theo các mối quan hệ độc hại, mù quáng. Song Ngư đang yêu không có quá nhiều suy nghĩ và dự định về mối quan hệ. Họ sẽ giải quyết mọi thứ một cách tự nhiên nhưng cần có được sự thấu hiểu của nửa kia.

Vận trình công việc của Song Ngư trong tuần nhìn chung tốt hơn trước. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình và không hề sợ hãi hay nao núng trước những trở ngại.