Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/06 đến 30/06

Cùng chuyên mục QUIZ của ticketgo dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ nào trong tuần mới từ 24/06 đến 30/06/2024 nhé!!!

Bạch Dương

Tuần này có thể là thời điểm quan trọng để đưa ra những quyết định chiến lược, đặc biệt là những dự án mới hay những bước tiến mới trong sự nghiệp của Bạch Dương. Sự quyết đoán và năng lượng nhiệt huyết sẽ giúp chòm sao này vượt qua mọi thử thách và đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Bạch Dương cũng cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. "Chú Cừu" có thể dành thêm thời gian cho gia đình và những người thân yêu, đồng thời tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng với họ. Bạn không nên cố đặt nặng cảm xúc quá nhiều, hãy tận hưởng mọi thứ một cách thoải mái nhất.

Kim Ngưu

Đây là một tuần có khá nhiều thăng trầm đối với Kim Ngưu, lời khuyên cho bạn là sự tha thứ. Sẽ có một vài chuyện làm chòm sao này trở nên khó chịu và mất vui nhưng đừng vì thế mà đánh mất lý trí, hãy bình tĩnh đối diện và sẵn sàng tha thứ.

Việc duy trì một lối sống lành mạnh và cân bằng rất quan trọng đối với Kim Ngưu trong tuần này. Kim Ngưu nên chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện thể thao thường xuyên và đảm bảo giấc ngủ đủ để duy trì sức khỏe tốt.

Song Tử

Song Tử sẽ có thể tìm thấy nhiều cơ hội để thể hiện khả năng giao tiếp và sáng tạo của mình. Tuần này là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm các dự án mới, hợp tác với đồng nghiệp và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, chòm sao này nên chú ý đến việc đủ giấc ngủ, thư giãn và tập luyện thể thao để duy trì năng lượng và tinh thần thoải mái.

Một vài mối quan hệ không còn tiềm năng từ lâu, gây cho nhau sự mệt mỏi rốt cuộc cũng đã đến thời điểm kết thúc. Cung hoàng đạo này khi đối diện với sự thật này lại cảm thấy bình thường và thậm chí còn cảm thấy thoái mái hơn, sẵn sàng đón nhận tương lai mới.

Cự Giải

Giai đoạn sắp tới, Cự Giải sẽ đối diện với sự chật vật khi bước vào thực hiện kế hoạch mới, khởi đầu mới nhưng không hề thuận lợi. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt huyết, tự tin, cộng với một vài khả năng phân tích, chòm sao này dễ dàng "cá chép vượt vũ môn", đạt được mục tiêu như mong muốn.

Về mặt tình cảm, "Cua nhỏ" nên dành thêm thời gian cho bản thân và những người thân yêu, đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc đơn giản và ý nghĩa. Đối với những ai đang trong một mối quan hệ, tuần này có thể là thời điểm để bạn thể hiện sự quan tâm và chia sẻ cảm xúc với đối phương.

Sư Tử

Sư Tử nên thử nhìn lại mọi vấn đề từ một góc độ khác để tìm ra cách giải quyết hiệu quả. Nếu bạn độc thân, hãy tập trung vào việc phát triển bản thân. Khi bạn tỏa sáng với những thành tựu của mình, sẽ không thiếu người ngước nhìn bạn.

Với những ai đã có công việc ổn định, tuần này có thể sẽ mang đến nhiều thử thách. Nhưng nhờ vào kinh nghiệm đã có, Sư Tử có thể vượt qua mọi khó khăn một cách thoải mái. Nếu bạn có những chuyến đi xa hoặc đi du lịch cùng gia đình, bạn nên nhắc nhở mọi người chuẩn bị thật kỹ trước khi khởi hành.

Xử Nữ

Xử Nữ cần phải tỉnh táo và sẵn sàng bắt kịp các cơ hội. Sau những nỗ lực đã bỏ ra, bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ thời cơ nào để khẳng định bản thân. Sự sáng tạo và tầm nhìn xa là điều mà cung hoàng đạo này cần phải tập trung vào trong tuần này, đừng quá chú tâm vào tiểu tiết hay những vấn đề lặt vặt.

Việc duy trì cân bằng giữa công việc và sức khỏe tinh thần là rất quan trọng đối với những chàng trai, cô gái trong tuần này. Bạn nên chú ý đến việc ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục đều đặn và đảm bảo giấc ngủ đủ.

Thiên Bình

Thiên Bình cần đổi mới cách nghĩ và hành động, không nên mãi đi theo lối mòn cũ. Nếu không thay đổi, bạn có thể sẽ tụt lại so với những người khác. Bên cạnh đó, chòm sao này sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc trong tuần này ở các khía cạnh, tùy thuộc vào điều mà bản thân bạn đang mong đợi.

Việc duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và sẵn sàng hợp tác theo nhóm cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được thành công. Dù vậy, những chàng trai, cô gái cũng cần phải tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ cá nhân và gia đình trong tuần.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể sẽ bước vào giai đoạn "ngó lơ" những tổn thương cũ mà lao đầu vào những cuộc vui, mối quan hệ mới một cách cuồng nhiệt. Và điều này khá tệ, bạn nên ý thức rằng mình đang đi sai đường để làm lại từ đầu. Những bài học quá khứ sâu sắc mà chòm sao này phải trải qua cũng phát huy được tác dụng, từ đó bạn dần thăng hoa trong cuộc sống.

Nếu chàng trai, cô gái còn đang độc thân, hãy cởi mở trong việc trò chuyện với những người được giới thiệu. Có thể bạn sẽ gặp được người có suy nghĩ tương đồng. Nếu đã có "người ấy", hai bạn cần thay đổi để có thể cân bằng và hài hòa với nhau.

Nhân Mã

Một vài chuyện có thể xảy ra trong tuần này nhưng nó không quá nặng nề, Nhân Mã hoàn toàn có thể giải quyết được. Vì để thoát khỏi những áp lực của cuộc sống mà chòm sao này đang làm trái với những quy tắc, cách sống của bản thân. Điều này khiến những mối quan hệ dần xa cách, thiếu gắn kết, có thể gây ra những nỗi buồn, sự khó chịu.

Mã Mã nên giảm bớt tính cá nhân để quá trình hợp tác với mọi người diễn ra thuận lợi hơn. Đừng ép buộc người khác phải chấp nhận ý kiến của mình mà hãy hòa nhập và linh hoạt hơn trong giao tiếp. "Chú ngựa" đang dần học được cách chi tiêu hợp lý, vì vậy dù thu nhập chưa tăng mạnh nhưng bạn vẫn duy trì được sự dư dả. Hãy sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan để mua các đồ dùng cần thiết và đảm bảo sự ổn định tài chính.

Ma Kết

Ma Kết sẽ trải qua đủ thăng trầm trong tuần này đòi hỏi bạn cần giữ vững tinh thần thép, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, cám dỗ. Những câu chuyện xảy ra trong tuần này đến một cách bất ngờ giúp chòm sao này học được những bài học đắt giá, có giá trị trong quá trình phát triển tâm thức của bạn. Đừng quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh và thích nghi, bạn sẽ dần làm quen và vượt qua được mọi thử thách.

Nếu bạn độc thân, có thể những chàng trai, cô gái sẽ có cảm tình với một người nào đó trong tuần này. Hãy dũng cảm và tích cực hơn trong việc tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ với đối phương. Nếu bạn đã có người yêu, hãy thay đổi cách tiếp cận và giao tiếp để mang lại sự thư giãn cho mối quan hệ.

Bảo Bình

Bảo Bình nên tự tin làm chính mình và không cần phải ép buộc bản thân làm những điều mình không mong muốn. Hãy giữ vững lập trường và không phụ thuộc vào ý kiến của người khác. Những mối quan hệ mà bạn đang có, đang trở nên tạm thời xa cách, chỉ cần đợi đến lúc chòm sao này thay đổi năng lượng mới, sẽ tự động hòa hợp và gắn kết trở lại.

Về mặt tài chính, tuần này có dấu hiệu tích cực với sự tăng trưởng đáng kể. Những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này có thể thu hoạch được thành công trong công việc và được sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác. Hãy tiếp tục nỗ lực và khai thác những cơ hội xuất hiện để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Song Ngư

Nếu Song Ngư không muốn đau thương, làm chuyện sai, thì bất cứ chuyện gì xảy đến trong tuần này hãy cứ giữ im lặng, một chút thờ ơ trong thời gian này là lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể sắp làm hòa với một vài người mà giữa bạn và họ đã ngắt kết nối từ rất lâu. Câu chuyện này có thể bỏ qua cho nhau một cách nhẹ nhàng và tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ một người mới trong tuần này. Dù mới gặp gỡ, nhưng hai bạn đã cảm thấy gắn bó. Nếu "Cá con" đã có người yêu, hãy dành thời gian suy nghĩ về tương lai cùng người ấy. Cả hai đều chăm chỉ và trách nhiệm trong tình yêu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo