Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/9 ĐẾN 2/10.

Cùng chuyên mục QUIZ của Ticketgo  tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm như thế nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 9/2022 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Đã đến lúc xem xét lại hiệu suất công việc nhóm của Bạch Dương trong tuần này. Bạn cần đảm bảo rằng khối lượng công việc của tất cả mọi người đều như nhau và không ai đang làm việc quá sức. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn quan tâm hơn về sức khỏe của bản thân. Trong trường hợp bạn đã cảm thấy chán nản với những bài tập thể dục thông thường thì hãy thử tham gia một khóa học leo núi hoặc đạp xe quanh thành phố. 

KIM NGƯU

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa trong tuần này mang đến những tín hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn sẽ cần chú ý đến các kế hoạch dài hạn của mình. Tuần lễ mới cũng mang đến cơ hội cho Kim Ngưu được gặp gỡ với những người có sức ảnh hưởng. Để củng cố mối quan hệ, bạn có thể tình nguyện giúp đỡ họ trong các dự án lớn, đánh đổi một chút thời gian và công sức để có được những kinh nghiệm vô giá.       

SONG TỬ

Thành thật với bản thân mình là tốt, nhưng Song Tử cần cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bởi lẽ, những bước đi sắp tới của bạn có thể làm mất đi một cơ hội tiềm năng. Ngoài ra, Song Tử sẽ được truyền động lực để sắp xếp lại không gian sống của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn tận dụng không gian còn trống để xây dựng một căn phòng tập thể dục hoặc một phòng xem phim riêng cho mình. 

CỰ GIẢI

Tuần mới sẽ mang đến cho Cự Giải một đối tác phù hợp cho các dự án của mình, nhưng bạn cần phải thật sáng suốt. Trước khi bắt tay hợp tác với bất kỳ ai, hãy đảm bảo rằng bạn đã từng làm việc với họ qua một vài dự án nhỏ. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm để Cự Giải kết nối lại với những mối quan hệ cũ. Hãy mời đối phương đi ăn tối hoặc một buổi tiệc nho nhỏ tại gia để thắt chặt tình cảm.   

SƯ TỬ

Nếu mối quan hệ tình cảm của bạn đang đi vào ngõ cụt, đừng hoảng loạn mà hãy xem đây là cơ hội để bạn nhìn nhận và đánh giá lại tình cảm giữa cả hai. Điều quan trọng là Sư Tử phải làm rõ về ý định và cả hướng đi trong tương lai của hai người. Trong lĩnh vực công việc, bạn và một cộng sự cũ khá ăn ý có thể sẽ có cơ hội tái hợp trong một dự án mới. Vì thế, hãy chuẩn bị đưa ra những ý tưởng táo bạo mà bạn đang nung nấu để thảo luận nhé!

XỬ NỮ

Một dự án của Xử Nữ có thể sẽ chậm lại vì một vài lý do nào đó trong tuần này. Nhưng nếu như mọi thứ không quá khẩn trương, hãy xem đây là cơ hội để bạn xem xét và đánh giá lại dự án của mình. Biết đâu bạn sẽ tìm được cách cải thiện nó trước khi mọi thứ trở về guồng quay cũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian chậm lại này để chăm sóc bản thân thông qua những buổi tập yoga, đạp xe hoặc đơn giản tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi này.

THIÊN BÌNH

Tuần này, đời sống tình cảm của Thiên Bình diễn ra khá sôi nổi. Hãy tận hưởng niềm vui trong quá trình tìm hiểu đối phương một cách thoải mái, nhưng hãy giữ vững một vài tiêu chuẩn nhất định. Vào ngày nghỉ cuối tuần, Thiên Bình nên dành thêm thời gian để thư giãn và lắng nghe nội tâm của mình. Hãy xác định rõ mong muốn và động lực trong công việc để cố gắng, nỗ lực đạt được hiệu quả nhé. 

THIÊN YẾT

Thiên Yết trong tuần mới sẽ cần thời gian để điều chỉnh kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm đầu tư. Có vẻ bạn đã “vung tay quá trán” trong thời gian qua cho những nhu cầu không thực sự cần thiết như quần áo hay mỹ phẩm. Bạn có thể tham khảo lời khuyên từ những người đi trước để cải thiện tình hình tài chính của mình. Ngoài ra, hãy cẩn thận từng chi tiết trong công việc vì dưới sự ảnh hưởng của sao Thuỷ nghịch hành, bạn trở nên dễ mất tập trung. 

NHÂN MÃ

Tính cách tốt bụng của Nhân Mã rất nổi bật giữa mười hai cung hoàng đạo. Việc giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn rất đáng trân quý, song bạn đừng nên gánh hết trách nhiệm không thuộc về mình và để đối phương quá phụ thuộc vào bạn. Về phương diện tài chính, Nhân Mã nên chú ý đến việc chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi” trong mùa đông sắp tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi xây dựng niềm tin trong mối quan hệ. 

MA KẾT 

Thời điểm đầu tuần sẽ khiến Ma Kết gặp khá nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với cấp trên. Và trong những lúc nhạy cảm như thế này, việc bạn lùi xuống cũng không phải là một ý tưởng hay. Hãy suy nghĩ và xem xét những lựa chọn bạn đang có lúc này và tìm ra giải pháp thích hợp. Không chỉ trong công việc, sức khỏe của bạn đang có chiều hướng xuống dốc. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

BẢO BÌNH

Có vẻ những mối quan hệ xưa cũ sẽ tìm đến Bảo Bình trong tuần này. Đối với các bạn độc thân thì đây là cơ hội để đẩy tình bạn lâu năm lên một bước tiến mới. Về phương diện công việc, thời gian tới có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Hãy tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo của mình bằng cách đề xuất nhiều ý kiến mới, điều này cũng giúp bạn được cấp trên coi trọng. Việc đầu tư vào một vài khóa học chuyên môn cũng được Bảo Bình ưu tiên trong thời gian tới.   

SONG NGƯ 

Sự thay đổi của các chòm sao trong tuần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Song Ngư hoàn thành những dự định còn dang dở. Bạn cũng có thể gặp lại một vài người đồng nghiệp hoặc sếp cũ. Song, hãy luôn giữ tinh thần dĩ hòa vi quý mặc dù trong quá khứ có một vài mâu thuẫn đã xảy ra. Hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để thay đổi. Vào cuối tuần, Song Ngư nên luyện tập thể thao để giúp cơ thể khỏe mạnh cũng như cải thiện tâm trạng.