Analytica Vietnam 2021: Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học & Chẩn đoán

Analytica Vietnam 2021: Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học & Chẩn đoán

08:00

Ngày 07 Tháng 10 Năm 2021

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC , 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú , Hồ Chí Minh

Sự kiện mở cửa miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Thông tin từ ban tổ chức:

Analytica Vietnam 2021 là Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học & Chẩn đoán.

Thời gian: 7– 9 tháng 10 năm 2021

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, Quận 7, TP. HCM

Từ 7 - 9/10/2021, Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh. Kể từ lần triển lãm đầu tiên năm 2009, analytica Vietnam đã dần trở thành triển lãm quan trọng nhất trong ngành tại một thị trường Việt Nam đang phát triển. 

Sự hấp dẫn của thị trường phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm tại Việt Nam được chứng minh bằng những nhu cầu cao tại Triển lãm analytica Vietnam, sự kiện năm 2019 đã thu hút được 143 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế cùng với hơn 4,144 khách tham quan chuyên ngành đến từ 15 quốc gia trên toàn thế giới. 

Các sản phẩm trưng bày cũng được ứng dụng đa dạng trong các ngành: dược phẩm, hóa chất, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, phòng thí nghiệm, công nghệ môi trường, điện tử, vật liệu, viện nghiên cứu, trường học, hóa dầu, chăm sóc sức khỏe và chẩn đoán,…

Các chương trình song hành cùng triển lãm: 

Chương trình Hội nghị khoa học cấp cao: Hội nghị analytica Vietnam là điểm gặp gỡ tuyệt vời cho các đơn vị trong ngành, nơi mà các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ giới thiệu những chủ đề mới nhất trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm và môi trường.

Chương trình Gặp gỡ Giao thương: Nhằm hỗ trợ xây dựng và gắn kết giữa các đơn vị trưng bày và khách tham quan tiềm năng.

Diễn đàn Đơn vị trưng bày, Các Buổi Hướng dẫn thực hành thực tế, Chương trình Thử nghiệm trực tiếp…sẽ tập trung vào việc chuyển giao kiến thức, kinh nghiệm trong ngành.

Analytica toàn cầu

Analytica Vietnam là một phần của mạng lưới triển lãm toàn cầu gồm analytica Munich, analytica China và analytica Anacon India với India Lab Expo. 

IMAG – Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế

IMAG, là công ty con thuộc Messe Muenchen Group, tổ chức các triển lãm thương mại trên toàn thế giới và tham gia hỗ trợ các sự kiện quốc tế bên ngoài nước Đức thay mặt cho Chính phủ hoặc đơn vị tư nhân. Từ khi thành lập năm 1946 tại Munich đến nay, IMAG đã tham gia vào hơn 5.000 triển lãm quốc tế, tập trung chủ yếu vào ngành tự động hóa, phương tiện vận chuyển và phụ tùng ô tô; máy móc xây dựng; vật liệu xây dựng và ngành khai thác mỏ; máy móc công cụ và các ngành công nghiệp khác; công nghệ môi trường và phân tích.  

VNEES – Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam

VNEES là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các đoàn khách tham quan đến các triển lãm quốc tế cũng như thực hiện các triển lãm công nghệ cao tại Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi đã tổ chức thành công phân tích Việt Nam - triển lãm thương mại lớn nhất về phân tích, phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi đã đưa nhiều doanh nghiệp đến triển lãm và thăm các nhà triển lãm quốc tế được tổ chức bởi các nhà tổ chức uy tín như Messe Muchen GmbH, IMAG GmbH, ICVEX Co., ltd.

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Dung

Email: dung.do@analyticavietnam.com.vn

# analytica vietnam 2021 # triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ thí nghiệm # phân tích # công nghệ sinh học & chẩn đoán

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Triển lãm Công nghệ Phân tích analytica Vietnam

Triển lãm Công nghệ Phân tích analytica Vietnam