Bữa tiệc âm nhạc - Young Music With Meed

18:00

Ngày 15 Tháng 9 Năm 2017

Sân vận động Hoa Lư , Số 2 Đinh Tiên Hoàng , Hồ Chí Minh

Vé thường: 99.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Với mong muốn tổ chức một chương trình âm nhạc cũng như một không gian trẻ trung dành cho học sinh sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung, GOLDEN UNION đã lên ý tưởng và quyết định thực hiện chương trình  "YOUNG MUSIC" bắt đầu từ tháng 12/2013

Lễ hội âm nhạc Young music with meed ( Nguồn ảnh: youngmusic)

"YOUNG MUSIC" mang ý nghĩa đúng như với tên gọi của nó. Sự kiện âm nhạc dành cho "người trẻ", là nơi để các bạn trẻ tới giao lưu, gặp gỡ và kết bạn.

Các nghệ sĩ tham gia góp mặt cùng chương trình đều là những nghệ sĩ trẻ đang rất được yêu mến hiện nay như: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver, Justatee, Bigdaddy,...

YOUNG MUSIC cùng các nghệ sĩ đã tiến hành các show diễn khắp các tỉnh thành trên cả nước với tổng số lượng khán giả tham dự chương trình lên đến 100,000 người. Với ekip sản xuất giàu kinh nghiệm và sự đầu tư kỹ càng về hệ thống âm thanh ánh sáng, mỗi chương trình YOUNG MUSIC diễn ra đều để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.

Cùng với sự cố gắng của mình YOUNG MUSIC đã trở thành một trong những chương trình âm nhạc thường niên không thể thiếu trong cộng đồng khán giả trẻ tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào cùng Ticketgo nhé!!!

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá vé: 99.000 đồng

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

GOLDEN UNION

GOLDEN UNION

GOLDEN UNION - Nhà tổ chức các sự kiện âm nhạc hàng đầu Việt Nam