BUỔI HÒA NHẠC BẢN TANGO MÙA THU

BUỔI HÒA NHẠC BẢN TANGO MÙA THU

20:00

Ngày 10 Tháng 11 Năm 2018

Nhà hát Hanoi Academy, D45-D46, Khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Vé concert: 200.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Hãy cùng sống trong dòng chảy âm nhạc với các trích đoạn trong vở nhạc kịch “Maria de Buenos Aires” của nhạc sĩ Piazzola, những bản nhạc thuộc thể loại Tango thời kì đầu phát triển như “El choclo”, “La Cumpasita”,… và lời chia sẻ của nhạc trưởng Philippe Lesburgueres về câu chuyện phía sau những tác phẩm của ông.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: 20:00, Thứ Bảy, ngày 10/11/2018.

Địa điểm: Nhà hát Hanoi Academy, D45-D46, Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline book vé: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

Thông tin nghệ sĩ tham gia buổi biểu diễn:

1. Chỉ huy dàn nhạc/ Philippe Lesburgueres

Philippe Lesburgueres là một nhạc trưởng người Pháp chỉ huy dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng. Ông từng chỉ huy nhiều bản nhạc cổ điển cũng như đương đại nổi tiếng.

Sau khi tốt nghiệp tại Sorbonne và Paris Conservatoire Supérieur de Musique et de Danse – nơi ông đã đạt nhiều giải thưởng danh giá, niềm đam mê với nhạc Baroque đã đưa ông đến làm việc với những nhạc trưởng nổi tiếng Jordi Savall Và Franz Bruggen.

Năm 1985, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa ông và huyền thoại Asto Piazzolla đã giúp ông học được phong cách tinh tế của Nuevo Tango, và cuộc gặp gỡ với Gyorgy Ligeti tao cơ hội cho ông được chỉ huy những tác phẩm kinh điển nhất của Ligeti trên toàn thế giới. Họ vẫn là những người bạn thân thiết nhất của nhau cho đến hiện nay.  

Philippe nguyên là giám đốc của Viện bảo tồn văn hóa Pháp ở nước ngoài, nơi mà ông bắt đầu thành lập các tổ chức sư phạm sáng tạo cũng rất nhiều những tiết mục mới.

Đam mê với sự kết hợp những loại hình nghệ thuật khác nhau, Philippe đã chỉ huy vô số những buổi biểu diễn mang các diễn viên nhà hát, các nghệ sĩ thị giác, các biên đạo múa và các nghệ sĩ xiếc đến với nhau, tạo ra các mối liên kết quan trọng để quảng bá về văn hóa và nghệ thuật và phản ánh những nguyện vọng thiết yếu của con người.

Philippe Lesburgueres đã từng chơi vở opera Maria de Buenos Aires ở một vài quốc gia. Đây là một trong số những tác phẩm yêu thích của ông.

2. Dàn nhạc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam

Thành lập ngày 6/8/1959 với 114 nghệ sĩ diễn viên, trải qua nhiều thế hệ nghệ sĩ tâm huyết với nghề, dàn nhạc ngày càng phát triển và trở nên chuyên nghiệp hơn với các chương trình phong phú.

Dàn nhạc đã thực hiện nhiều chương trình lớn gồm nhạc giao hưởng, thính phòng, ballet và nhạc kịch, với các chỉ huy nổi tiếng trong nước và quốc tế. Dàn nhạc từng mang đến cho công chúng nhiều tác phẩm tiêu biểu của những nhạc sĩ nổi tiếng của mọi thời kỳ từ cổ điển đến hiện đại như: Puccini, Mozart, Beethoven, Dvorak, Tchaikovsky, Elga, Saint-Saens, Stravinsky, Bernstein…

Kết hợp với Chỉ huy dàn nhạc Philippe Lesburgueres lần này trong sự kiện “Bản Tango Mùa Thu”, Biên chế dàn nhạc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Hà Nội gồm: Ngũ tấu dây, 1 gõ, 1 Piano, 1 Accordeon, 1 Guitar, 1 Flute, 1 Thanh nhạc.

3. Khách mời/ Lê Hùng Phong/ Guitar

Nghệ sĩ Lê Hùng Phong bắt đầu học đàn năm 9 tuổi với các thầy Ngô Đăng Quang và Tạ Tấn. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Guitar nhạc nhẹ năm 1997 và Guitar Cổ điển năm 2008, nghệ sĩ Lê Hùng Phong hoạt động như một nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp và giảng viên dạy Guitar. Hiện nghệ sĩ Lê Hùng Phong là Chủ tịch CLB Guitar Lê Nguyễn Trần.

4. Khách mời/ Nguyễn Quỳnh Chi/ Accordeon

Nghệ sĩ Nguyễn Quỳnh Chi đã có nhiều thành tích và tham gia biểu diễn ở nhiều buổi hòa nhạc cả trong và ngoài nước.

2009: Giải nhì cuộc thi Cuộc Thi quốc tế Accordeon tại Reinach, Thuỵ Sĩ

2013: Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Accordeon tại khoa AGO, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

2014: Tham gia song tấu với nghệ sĩ Thibaut Dille tại Festival Wazemmes tại Lille, Pháp

2016: Tốt nghiệp Cao học chuyên ngành Biểu diễn chính quy Accordeon tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

2016 - nay: Giảng viên khoa AGO, dạy bộ môn Keyboard và Accordeon tại Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam

NHANH TAY BOOK VÉ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT TẤM VÉ THAM GIA SỰ KIỆN HÒA NHẠC VÔ CÙNG HẤP DẪN NÀY NHÉ!!!

# buỔi hÒa nhẠc bẢn tango mÙa thu # sự kiện tháng 11 tại hà nội # hòa nhạc giao hưởng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hanoi Academy International Bilingual school

Hanoi Academy International Bilingual school

Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ quốc tế từ Mầm non tới Trung học, với triết lí giáo dục "Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu"