KHOE Creative Festival

KHOE Creative Festival

09:30

Ngày 25 Tháng 11 Năm 2017

Công viên Mùa Xuân , Khu đô thị Ecopark , Hưng Yên

Vé người lớn: 120.000, Vé trẻ em: 70.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Vào ngày 25/11 và 26/11 tới đây, tại Công viên Mùa Xuân thuộc khu đô thị Ecopark sẽ diễn ra sự kiện “KHOE Creative Festival” - Ngày hội XEM SÁNG TẠO, CHƠI SÁNG TẠO, MUA SÁNG TẠO dành cho cả gia đình.

KHOE Creative Festival là tổ hợp vui chơi - ẩm thực - mua sắm sáng tạo, SỰ KIỆN PHI LỢI NHUẬN nhằm gây quỹ xây dựng điểm trường, thư viện sáng tạo và hướng nghiệp cho trẻ em tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Có gì hấp dẫn tại “KHOE Creative Festival”???

KHOE Creative Festival là ngày hội của những người làm công việc sáng tạo, những người yêu sáng tạo; là ngày trẻ con được nghịch với đủ trò để thỏa trí tưởng tượng của mình, và người lớn cũng có thể làm trẻ con; là ngày mọi người đều có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu các công việc về sáng tạo; là ngày mọi người có thể tụ tập giao lưu tiệc tùng vui chơi với bạn bè...Và đồng thời, đây cũng là ngày mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng thiên nhiên và lắng nghe các ban nhạc "khoe" những giai điệu của mình...Là ngày các bạn có thể tham gia một dự án hết sức ý nghĩa - “Xây Trường bằng Tranh".

KHOE Creative Festival

Tại đây, các bạn bé có thể tham gia hơn 30 hoạt động vui chơi, sáng tạo ngoài trời hấp dẫn như: nặn gốm, làm giấy dó, vẽ, chuyển động sáng tạo, làm quen với nghề mộc, làm boomerang, bong bóng khổng lồ, kể chuyện Tiếng Anh tương tác, làm nhạc cụ tái chế, vận động theo nhạc, hoạt động STEM,…

KHOE Creative Festival

Các bạn lớn có thể tham gia các trải nghiệm liên quan đến nghề nghiệp, công việc trong lĩnh vực sáng tạo như: hoạt động VR, lập trình robot, thiết kế thời trang, chụp ảnh manipulation, biểu diễn nhân vật 3D, photo voice,…

Chương trình cũng có nhiều gian hàng thời trang, phụ kiện, nội thất... với những thương hiệu nổi tiếng như: Tòhe, Boo, Canifa, Chula, Mono, Module7, Tiem Huu La La,…

KHOE Creative Festival

Không những thế, cùng với các gian hàng thời trang, kiến trúc, nội thất...sáng tạo và hàng chục trò chơi, hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ, KHOE Creative Festival còn mang đến những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đáng nhớ.

Tại đây, Trạm Sushi - đối tác ẩm thực của KHOE Creative Festival, chef Nam Anh và cộng sự của anh, những người có đam mê đặc biệt với sushi và đã có nhiều năm tu nghiệp tại New Zealand sẽ đem đến thực đơn sushi khổng lồ, đa dạng, "ngon mắt, ngon cả miệng" cho các gia đình đến tham dự ngày hội.

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và bầu không khí tràn ngập màu sắc!

# sự kiện văn hóa # sự kiện tháng 11 tại hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

VÉ ĐƯỢC THAM DỰ 1 TRONG 2 NGÀY DIỄN RA SỰ KIỆN

VÉ ĐƯỢC THAM DỰ 1 TRONG 2 NGÀY DIỄN RA SỰ KIỆN >> ÁP DỤNG CHO TRẺ EM CÓ CHIỀU CAO TỪ 1,2M TRỞ XUỐNG.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TÒ HE

TÒ HE

Tòhe là một doanh nghiệp xã hội Việt Nam với sứ mạng mang đến cho trẻ em thiệt thòi một sân chơi với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật độc đáo cho các em cơ hội trải nghiệm và học hỏi. Tác phẩm của các em được chọn lọc, thiết kế và dùng làm họa tiết trang trí in trên các sản phẩm Lifestyle mang thương hiệu Tòhe và được phân phối tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Một phần lợi nhuận được sử dụng để tiếp tục mở rộng chương trình lớp học sáng tạo và chương trình học bổng cho các em có năng khiếu. Tòhe cũng mong muốn gợi ý cho các em nhỏ về một lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nếu các em có khả năng. Vì ngành công nghiệp sáng tạo tạo ra giá trị kinh tế lớn và ngày nay đang trở thành một xu hướng mới của nền kinh tế thế giới (nền kinh tế sáng tạo).