Liveshow Đêm tình nhân

20:00

Ngày 30 Tháng 9 Năm 2017

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình , Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì , Hà Nội

Vé thường: 500.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Đạo Diễn: Phạm Hoàng Giang,

Giám đốc Âm nhạc: Hoài Sa

Biên tập Âm Nhạc: Bằng Kiều

Giám đốc Sản xuất: Nguyễn Thùy Dương

Giám đốc Sáng tạo: Nguyễn Ngọc Anh

Chủ nhiệm Chương trình: Nguyễn Minh Hạnh

Đồ Họa: Zu Dio

===================================================================

Cuối tháng 9 này Ticket Go xin giới thiệu đến các bạn: Liveshow Đêm Tình Nhân từ số 1 đến số 3, với sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt Nam đã bước sang năm thứ 4 với một diện mạo hoàn toàn mới. Đây không chỉ được coi là một sân khấu âm nhạc lớn duy nhất của nghệ sỹ hải ngoại tại Việt Nam, mà còn là một đêm nhạc luôn luôn được mong chờ của khán giả yêu nhạc Việt Nam vào mỗi dịp Thu sang.

Với mong muốn đêm nhạc chính là một điểm hẹn cho những cặp đôi đang yêu, đã yêu và sắp yêu, mỗi năm. Đêm nhạc tình nhân sẽ mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng có thể chắc chắn rằng đó đều là những cung bậc cảm xúc đẹp nhất trong tình yêu. Với những sắc màu, trạng thái của hành trình tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi.

Khác biệt so với 3 số trước, Đêm tình nhân 4, lần đầu tiên sẽ do nhạc sĩ Hoài Sa làm Giám đốc âm nhạc, phần biên tập vẫn do ca sỹ Bằng Kiều đảm nhiệm.

Đêm nhạc sẽ đưa khán giả trở về với những cảm xúc và hoài niệm một thời với những bản tình ca bất hủ về tình yêu thật đẹp của các nhạc sỹ nổi tiếng như: Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Đức Huy… Đó là những giai điệu da diết, đầy ấm áp trong Niệm Khúc Cuối, Anh Còn Nợ Em, Tình Bơ Vơ, Mưa Đêm Ngoại Ô, Bài Tango Cho Em, Mười Năm Tình Cũ... với các ngôi sao hải ngoại không thể thiếu được của chuỗi Đêm Tình Nhân như Bằng Kiều, Quang Lê, Minh Tuyết, Thanh Hà.

Bên cạnh đó, những nhân tố mới trong liveshow đêm tình nhân 4 như Elvis Phương, Kỳ Phương Uyên và đặc biệt là sự góp mặt của nữ ca sỹ Hương Thủy lần đầu tiên trở về sân khấu Việt Nam sẽ là những điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho chương trình.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá vé: Từ 500.000 VNĐ - 800.000 VNĐ , 1tr, 1tr2, 1tr5, 2tr, 2tr5, VIP, SVIP

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

IB Group và Vietnamshow

IB Group và Vietnamshow

IB Group và Vietnamshow Địa chỉ: P2606, Tầng 26 Toà nhà Euro Window Multi Complex, Số 27 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội. Tel: 84-24 5332476/77 - Fax: 84-24 5332504