Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ

10:00

Ngày 06 Tháng 10 Năm 2018

Toong Minh Khai, Tầng 2, Khu C, Toà nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 hay 19 Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

THÔNG TIN CHI TIẾT PHIÊN CHỢ

Thời gian: 10h00 - 15h00 ngày 06/10/2018

Địa điểm: Toong Minh Khai, tầng 2, khu C, tòa nhà ITAXA - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. Hồ Chí Minh hay 19 Võ Văn Tần, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Vào cửa miễn phí

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng vào chục gian hàng, trong một không gian rất xanh, ngay trung tâm thành phố, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa.
Ở Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ, có nhiều đồ khác nhau: quần áo, phụ kiện thời trang, nón mũ, giày dép, túi xách, đồ dùng nội thất… đủ cho bạn tha hồ mà chọn.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng book lịch và rủ bạn bè “sống xanh” cùng tham dự cùng Lại Đây nhé! Hẹn bạn Thứ 7 06/10/2018 nhé.

-------------------------------------------------------

Bạn có thể đăng ký gian hàng do bạn trực tiếp phụ trách hay ký gửi nhờ Phiên chợ sắp xếp nhân sự trực giúp bạn TẠI ĐÂY

Toàn bộ quỹ đóng góp từ các gian hàng, hoạt động ký gửi từ Phiên Chợ Lại Đây Đồ sẽ được gửi tới 02 Dự Án Bảo Vệ Môi Trường tại Việt Nam do Lại Đây bảo trợ và phối hợp.

Mọi thắc mắc về sự kiện hoặc gian hàng, các bạn vui lòng liên hệ: ldx@laidayrefill.com nhé!

# sự kiện tháng 10 # sự kiện tháng 10 thành phố hồ chí minh # sự kiện thành phố hồ chí minh # phiên chợ lại đây mua đồ # lại đây refill station

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

LẠI ĐÂY REFILL STATION

LẠI ĐÂY REFILL STATION

Lại Đây Refill Station là trạm dừng lại của những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường. Đến Lại Đây bạn sẽ cảm nhận.