POPS Awards 2017

POPS Awards 2017

18:00

Ngày 17 Tháng 1 Năm 2018

Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ - Phường 9, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

POPS Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm và nghệ sĩ, nhóm làm phim,… của lĩnh vực giải trí kỹ thuật số.

Năm 2017 tiếp tục ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giải trí kỹ thuật số trên tất cả các lĩnh vực, từ âm nhạc, hài kịch cho đến các nội dung từ những nhóm sáng tạo trẻ. 2017 đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường âm nhạc trực tuyến khi xuất hiện hàng loạt sản phẩm đình đám, được đầu tư nghiêm túc và tạo ra những “cơn sốt” thực sự đối với khán giả. Kéo theo đó là các trào lưu “ăn theo” như reaction, phiên bản tả thực, parody làm khuynh đảo cộng đồng mạng.

 Trong khi đó, mảng hài kịch trên nền tảng kỹ thuật số năm qua lại tiếp tục phát triển theo chiều sâu. Bên cạnh các sản phẩm dành riêng cho khán giản online, các liveshow, các chương trình đặc sắc cũng được chú trọng phần ghi hình để tiếp cận gần hơn với khán giả trực tuyến ngay sau đó.

Bên cạnh sự bức phá của các tên tuổi quen thuộc, nhiều dự án mới ra mắt và được đầu tư nghiêm túc, công phu ngay từ đầu.

Một năm nữa sắp khép lại với sự chuyển biến rõ nét của thị trường giải trí kỹ thuật số, POPS Awards 2017 đã chính thức khởi động cho mùa giải thưởng cuối năm. Cùng với đó POPS Awards cũng sẽ là câu chuyện nhìn lại chặng đường 5 năm của thị trường kỹ thuật số từ những bước đi đầu tiên của POPS nói riêng và thị trường nói chung vào những tháng cuối năm 2012.

POPS Awards 2016

POPS Awards 2017 sẽ mở rộng về quy mô khi lần đầu tiên được tổ chức tại nhà thi đấu với sức chứa hơn 3.000 người. Không chỉ tôn vinh nghệ sĩ có những dấu ấn đặc sắc trong năm, POPS Awards 2017 còn là một lễ hội âm nhạc – nghệ thuật dành cho tất cả mọi người.

Đại nhạc hội và trao giải POPS Awards 2017 sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 17.01.2018 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7. Chương trình với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Trường Giang, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, Mr. Siro, Hoài Lâm,…và hàng trăm nghệ sĩ khác.

Được biết, tiêu chí chấm giải của POPS Awards 2017 cũng sẽ có nhiều điểm bên cạnh thước đo về lượt xem, lượt theo dõi như truyền thống vốn có của giải thưởng này.

Với quy mô đại nhạc hội dành cho khán giả số đông nói chung, POPS Awards lần này sẽ quy tụ các ngôi sao lớn, các nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường giải trí, các nghệ sỹ trẻ và các nhóm làm phim trẻ. Tất cả sẽ mang đến các tiết mục đặc sắc đúng nghĩa là một bữa tiệc âm nhạc – nghệ thuật mới mẻ và hấp dẫn.

Qua 3 lần tổ chức, giải thưởng POPS Awards đã dần tạo dấu ấn trên thị trường khi đi tiên phong phát hiện nhiều nhân tố giải trí mới như: các nhóm giải trí kỹ thuật số lần đầu tiên có 1 sân chơi thực sự của riêng mình (BB&BG, DAMTV, FAPTV, GMG,…), các gương mặt nghệ sỹ trẻ tài năng (Khởi My, Trúc Nhân, Nhật Kim Anh – 2014, Tóc Tiên – 2015, Bảo Anh – 2016…), cũng như tôn vinh các tên tuổi gạo cội đã có cống hiến, cập nhật và phát triển theo xu hướng chung (Đàm Vĩnh Hưng – 2014 & 2015, Cẩm Ly – 2014, Hoài Linh – 2016,…).

Sân khấu lễ trao giải  POPS Awards 2017:

Để cập nhật thêm thông tin chương trình. Vui lòng truy cập: Tại đây

 

# lễ trao giải pop award 2017

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

POPS WORLDWIDE

POPS WORLDWIDE

POPS Worldwide là công ty giải trí kỹ thuật số hàng đầu khu vực Đông Nam Á. POPS Worldwide là mạng lưới giải trí đa kênh và đa nền tảng, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng mạng lưới video mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Với hơn 2 tỉ lượt xem trên toàn hệ thống mỗi tháng, các nội dung âm nhạc, thiếu nhi, giải trí độc đáo của POPS thu hút đông đảo người xem từ Thái Lan, Việt Nam mỗi ngày.