Sự kiện - Săn lùng thẻ vàng Iconic - Kỷ niệm 15 năm thành lập của California

Sự kiện - Săn lùng thẻ vàng Iconic - Kỷ niệm 15 năm thành lập của California

00:00

Ngày 22 Tháng 10 Năm 2022

California Centuryon, Tầng 3 và 4, Vincom Center Lanmark 81 , 772 đường Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh , Hồ Chí Minh

Miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Sự kiện "Săn lùng thẻ vàng Iconic" đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập thương hiệu California và hành trình phát triển sức khỏe thể chất, tinh thần toàn diện, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện tốt nhất.

Với tinh thần "California 15 Years of Sexy", sự kiện truyền tải một định nghĩa khác biệt về sự quyến rũ trong mỗi người. Vẻ đẹp hiện hữu ở đường nét hình thể, vẻ đẹp nằm trong trí tuệ, thần thái tự tin cùng năng lượng tích cực mạnh mẽ lan tỏa.

Sự kiện - Săn lùng thẻ vàng Iconic - Kỷ niệm 15 năm thành lập của California

Sẽ có các thử thách săn thẻ ngoài trời tại 3 thành phố:

+ Hồ Chí Minh

+ Hà Nội

+ Đà Nẵng

Tham gia ngay và luôn vì những sự kiện này hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Tại sự kiện, người chơi được thỏa sức thể hiện cá tính năng động cùng trí tuệ sắc sảo qua từng thử thách. Không chỉ dấn thân vào chuyến săn tìm thẻ vàng, mỗi người còn tìm thấy vẻ đẹp của bản thân, những khoảnh khắc của đam mê, những giây phút tập trung cao độ khi rèn luyện thể thao vô cùng cuốn hút.

Vậy đây chính là cơ hội để tạo ra sự khác biệt!

Thử Thách đầu tiên sẽ diễn ra ở California Centuryon, Tầng 3 và 4, Vincom Center Lanmark 81, 772 đường Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/10/2022. Bạn hãy sẵn sàng để "quẩy" cùng chúng tôi nhé!

 Sự kiện - Săn lùng thẻ vàng Iconic - Kỷ niệm 15 năm thành lập của California

Giới thiệu về BTC/ phòng tập California:

California Fitness & Yoga Là thương hiệu về sức khỏe lớn nhất Việt Nam, California Fitness & Yoga được xây dựng để mang lại hạnh phúc và tạo ra những khoảnh khắc viên mãn cho bạn trong cuộc sống bằng việc cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện. Với sự kiện Săn lùng thẻ vàng Iconic - Kỷ niệm 15 năm thành lập của California, California sẽ là BTC chính thức.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0906728768 (Zalo)/ 0901319200 - Trung Hiếu.

# săn lùng thẻ vàng iconic # kỷ niệm 15 năm thành lập của california

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

California

California