Tranh siêu thực trong thế giới  nghệ thuật Vurgo của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững

Tranh siêu thực trong thế giới nghệ thuật Vurgo của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững

00:00

Ngày 24 Tháng 12 Năm 2022

Hà Nội, Hà Nội, Hà Nội

Nude no 3: 48.000.000, Cô gái và quả táo: 69.000.000, Cội nguồn sự sống: 240.000.000, Sự thật bên miệng giếng: 74.400.000, Trái tim người mẹ: 84.000.000, Cô gái Vurgo style: 48.000.000, Nụ hôn trong thế giới Vurgo: 84.000.000,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tác phẩm: Nude no 3

Kích thước: 40x60cm

Chất liệu: Sơn dầu trên vải

Giá bán: $2,000

Tranh siêu thực được thể hiện một cách đa chiều dưới góc nhìn của họa sĩ trẻ Đoàn Ngọc Vững – hình ảnh phụ nữ xuất hiện quen thuộc trong tranh anh như một ám dụ nghệ thuật đặc trưng và tiêu biểu của họa sĩ tài năng này. Màu sắc, bố cục, đường nét đều mang những ấn tượng riêng chủ quan và thể hiện quan điểm nghệ thuật vô cùng độc đáo của người họa sĩ này.


Tác phẩm: Cô gái và quả táo

Kích thước: 21x29cm

Chất liệu: Màu nước trên giấy

Giá bán: $2,900

“Cô gái và quả táo” là một bức họa tràn đầy cảm xúc và thể hiện bầu nhiệt huyết đối với cuộc sống trong con mắt của họa sĩ trẻ Đoàn Ngọc Vững. Tài năng của anh đã đem đến cho công chúng cái nhìn mới mẻ đối với nghệ thuật. Hội họa đôi khi là sự liều lĩnh, dám thể hiện và sáng tạo cái mới để mang đến ấn tượng trong những tác phẩm độc bản của mình.


Tác phẩm: Cội nguồn sự sống

Kích thước: 120x80cm

Chất liệu: Sơn dầu trên vải

Giá bán: $10,000

Với kỹ thuật sơn dầu cổ điển và phong cách mang hơi thở siêu thực, tôi đã vẽ lại buổi bình minh đầu đời của con người và vai trò của người phụ nữ trong sự phát triển của cuộc sống con người. Với kỹ thuật sơn nhiều lớp cổ điển, và sử dụng sơn dầu, cũng như các giải pháp tốt nhất của Holbein Artist, tác phẩm được chăm chút và vẽ trong một thời gian rất dài, làm cho tác phẩm trở nên mạnh mẽ hơn. sống và tuổi thọ lên đến hàng trăm năm đẹp như tranh vẽ của các bậc thầy về Cổ điển: Leonardo Da Vinci, Raphael, Johanes Vermeer ...


Tác phẩm: Sự thật bên giếng

Kích thước: 40x50cm

Chất liệu: Sơn dầu trên vải

Giá bán: $3,100

 

Dựa trên ý tưởng của Sự thật và sự dối trá, tôi vẽ một cô gái khỏa thân đang ngồi trầm ngâm, đại diện cho Sự thật đang ngồi trên giếng sau khi bị sự giả dối bị lột trần như cách diễn tả cách lột tả quần áo của cô gái.


Tác phẩm: Trái tim người mẹ

Kích thước: 80x60cm

Chất liệu: Sơn dầu trên vải

Giá bán: $3,500      

“Tình mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào” – bức tranh thể cho vẻ đẹp và tính vĩnh hằng của tình mẹ được khắc họa tượng trưng qua bút pháp ấn tượng của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững. Bức tranh có phần miêu tả chiều sâu một cách siêu thực, hiện thực là cái lõi chắc khỏe để họa sĩ biểu lộ cái ý vị ra bên ngoài. Đó là mái tóc Vurgo style, những đứa trẻ được mẹ che chở và bao bọc, lột cả một cách chân thực nhất về tấm lòng và trái tim yêu thương của người mẹ đối với những đứa con thơ, ngây dại, bé bỏng đang được người mẹ ôm ấp, vỗ về, bao bọc.


Tác phẩm: Cô gái Vurgo style

Kích thước: 60x80cm

Chất liệu: Acrylic trên giấy

Giá bán: $2,000

Tác phẩm “The girl with Vurgo style” là tác phẩm chuẩn mực và đặc trưng cho phong cách Vurgo của họa sĩ tài ba Đoàn Ngọc Vững. Thế giới nghệ thuật của họa sĩ hiện lên vô cùng chân thực và sinh động, mái tóc được họa bởi cái nhìn siêu thực với những mảnh ghép bẳng urgo. Họa sĩ với mong muốn mang chở những cảm xúc dạt dào khi thể hiện vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Đó là cách tác giả khẳng đinh vẻ đẹp của hội họa, đặc biệt là khi họa sĩ với mong muốn khẳng định cái Tôi và phong cách nghệ thuật của riêng ông.


 Tác phẩm: Nụ hôn trong thế giới Vurgo style

Kích thước: 80x110cm

Chất liệu: Sơn dầu và acrylic trên vải

Giá bán: $3,500

Tình yêu, đặc biệt là những nụ hôn thể hiện tình yêu, là một chủ đề thú vị để nhiều nghệ sĩ thuộc mọi loại hình nghệ thuật tìm cách thể hiện, tôi cũng không ngoại lệ. Với ý tưởng về một nụ hôn mãnh liệt trong tình yêu, được thể hiện theo một phong cách mà tôi đã sáng tạo ra từ việc chiêm nghiệm, luyện tập Nghệ thuật trong nhiều năm: Phong cách Vurgo” – họa sĩ Đoàn Ngọc Vững cho hay.

 

# họa sĩ đoàn ngọc vững # phong cách vurgo # thế giới tranh siêu thực # trường phái hiện thực cách tân # tranh nude siêu thực

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững

Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững

Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững sinh năm 1987 tại Nam Định, Việt Nam. Anh tốt nghiệp khoa Sư phạm Mỹ thuật tại Đại học Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Anh học tại Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và tốt nghiệp đạo diễn hoạt hình Amarda Studio. Phong cách Vurgo Style là một phong cách sáng tác hoàn toàn mới, dựa trên những tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo của họa sĩ tài năng xứ Nam Định – Đoàn Ngọc Vững. Họa sĩ Đoàn Ngọc Vững được chú ý đến nhiều vì đã sáng tạo ra phong cách của riêng anh – Vurgo style, điều này đã giúp anh đóng góp công lao trong việc cống hiến và góp phần vào sự phát triển của hội họa Việt Nam.                           

Một số triển lãm nổi bật:

2014 – 2015: Triển lãm nhóm nghệ thuật tại Nhà văn hóa thanh niên thành phố HCM

2016: Triển lãm nhóm tại Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2017: Triển lãm nhóm tại số 10, Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội

2018: Triển lãm nhóm tại 81 Trần Quốc Thảo, quận 3, thành phố HCM

2020: Triển lãm nhóm tại Toong coworking space Hà Nội, TP HCM và Nha Trang – Khánh Hòa

2020: Triển lãm nhóm tại Trung tâm Văn hóa Ý tại 18 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội