Triển lãm ảnh: Điểm nhìn chung

18:00

Ngày 07 Tháng 9 Năm 2017

Trung Tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace , 24 Tràng Tiền, Hà Nội , Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Trong tháng 9 này Ticket Go xin gửi đến các bạn thông tin về "Triển lãm Điểm nhìn chung" của tác giả trẻ Nguyễn Kiều Linh.

Tại triển làm này sẽ giới thiệu góc nhìn của tám nhiếp ảnh gia người Pháp và Việt Nam về nghệ thuật múa đương đại tại hai quốc gia này.

Mong muốn được kết nối niềm đam mê nhiếp ảnh với những đặc trưng văn hóa của 2 vùng đất đã gắn bó với mình là Lyon và Hà Nội, nghệ sĩ trẻ Nguyễn Kiều Linh hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Lyon (Pháp) đề xuất một dự án nghệ thuật nhằm chia sẻ góc nhìn của các nhiếp ảnh gia đến từ Pháp và Việt Nam về múa. Triển lãm Nằm trong khuôn khổ Liên hoan “Múa đương đại: Sự gặp gỡ Á – Âu 2017”

Các tác phẩm ảnh và video được giới thiệu trong triển lãm sẽ mang đến cho người xem những tư liệu thú vị về múa đương đại dưới mọi góc độ : trong phòng tập, trên sàn diễn, hay nỗi cô đơn phía sau cánh gà… Triển lãm hứa hẹn sẽ là dịp để khán giả Hà Nội được chiêm ngưỡng những bức ảnh ghi dấu khoảnh khắc đắt giá trong các vở múa đặc sắc, nổi tiếng trên sân khấu Pháp-Việt.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kiều Linh là sinh viên Việt Nam học tại Lyon từ năm 2011. Hiện nay Linh theo học song song chuyên ngành kinh tế tại Đại học Lumière Lyon 2 và chuyên ngành nhiếp ảnh tại Đại học Condé, là thành viên khóa 2016 của Tổ chức Đại sứ trẻ (l'Association Jeune Ambassadeurs) và tình nguyện viên nhóm múa của Hội văn hóa Việt Nam tại vùng Rhône-Alpes (ACVR).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí - vào cửa tự do

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Trung Tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace

Trung Tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace

Tọa lạc giữa trung tâm Thủ đô, cách Nhà hát lớn Hà Nội vài bước chân, Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace là nơi giao lưu gặp gỡ về ngôn ngữ, văn hóa Pháp và các nước Pháp ngữ. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp và là một trong những địa chỉ quen thuộc của đời sống văn hóa nghệ thuật Hà Nội.