Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019

09:00

Ngày 13 Tháng 11 Năm 2019

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) , 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , Hồ Chí Minh

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VIETNAM FOODEXPOVIETNAM FOODTECH là hai sự kiện cùng diễn ra trong một khuôn khổ, được xem là sự kiện toàn diện nhất của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, sự kiện đã tích cực đồng hành thường niên cùng các nhà sản xuất và kinh doanh trong nước, các đơn vị quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Trong năm 2018, triển lãm có quy mô 589 gian hàng của 448 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trưng bày trên tổng diện tích 13,000m2. Thu hút 17,641 lượt khách tham quan thương mại; 5,956 lượt khách tham quan công chúng. Trong đó có 3,158 khách quốc tế.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: từ ngày 13/11/2019 đến ngày 16/11/2019

2. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM

3. Ngành hàng trưng bày:

Các khu vực triển lãm được bố trí khoa học theo lĩnh vực ngành hàng bao gồm:

+ Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh)

+ Thủy hải sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến)

+ Đồ uống (bia, nước giải khát)

+ Trà và cà phê

+ Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt,...)

+ Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, thực phẩm bổ sung)

+ Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm

4. Các hoạt động nổi bật:

Trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ diễn ra nhiều sự kiện và hoạt động, mang tới cho doanh nghiệp và khách tham quan những giá trị hữu ích nhất khi tham dự:

Hội thảo "Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm" dự kiến sẽ quy tụ hơn 150 doanh nghiệp và các nhà đầu tư nước ngoài đến tham gia và trao đổi. Tại phiên giao thương của Hội thảo, các đơn vị Viêt Nam sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với các đơn vị nước ngoài để trao đổi về khả năng hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ.

Khu Triển lãm công nghệ chế biến thực phẩm (Vietnam Foodtech) sẽ là một trong những nội dung tiêu điểm tại Triển lãm, nhằm giới thiệu về các công nghệ, máy móc hiện đại, phục vụ sản xuất, chế biến các sản phẩm thực phẩm có chất lượng giá trị gia tăng cao và giá cả cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển xuất khẩu bền vững trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập sâu sắc vào nền kinh tế toàn cầu. Vietnam Foodtech 2019 quy tụ nhiều công ty công nghệ chế biến thực phẩm đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Italia, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc..., Triển lãm là kênh tiếp cận hiệu quả của doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam với nền sản xuất cạnh tranh và thị trường thực phẩm đòi hỏi cao của thế giới.

5. Cách thức tham dự:

Để đăng ký tham quan triển lãm & đăng ký gian hàng trưng bày, quý vị vui lòng điền thông tin vào form tại: ĐÂY

Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý vị sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.

# triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm việt nam 2019 # triển lãm foodexpo # triển lãm foodtech

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Triển lãm Quốc tế chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp và nổi bật hàng đầu tại Việt Nam như: Telefilm Vietnam (Công nghệ Phim và Truyền hình), Ictcomm Vietnam (Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Truyền thông), Pharmedi Vietnam (Y tế), Foodexpo & Foodtech Vietnam (Công nghiệp thực phẩm), Growtechexpo (máy móc, thiết bị nuôi trồng Nông – Lâm – Ngư nghiệp), Beautycar Expo (Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp), SCOFEX (Văn phòng phẩm, trang thiết bị văn phòng) và ngày càng mở rộng thêm nhiều Dự án khác trong thời gian tới.

Phòng G3, tòa nhà văn phòng FOSCO, số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM