VIETNAM SPORT SHOW 2019 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Giải trí Việt Nam

VIETNAM SPORT SHOW 2019 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Giải trí Việt Nam

09:00

Ngày 14 Tháng 11 Năm 2019

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) , 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội

Đăng ký: 0,

Liên hệ bộ phận bán vé,

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

VIETNAM SPORT SHOW là triển lãm duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thể thao được sự ủng hộ tích cực của Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam - Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, mang thông điệp kết nối và hòa nhịp, như một làn gió mới trong việc thúc đẩy mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp thể thao trong nước và quốc tế.

VIETNAM SPORT SHOW 2019 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Giải trí Việt Nam

Cùng với đó, các hoạt động bên lề như Cuộc thi nâng tạ (powerlifting), Crossfit (thể hình kết hợp); Stress Workout (tập xà phối hợp); trình diễn Kickboxing, múa kiếm, Muay Thai, Dancesport, Thể hình, Yoga, … sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho đông đảo khách tham quan. VIETNAM SPORT SHOW 2019 sẽ trưng bày hơn 5,000 sản phẩm đa dạng từ dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập; Sản phẩm dành cho thi đấu và cá nhân các bộ môn (bóng rổ, cầu lông, bơi lội, chạy bộ, bóng đá, dã ngoại, bóng chày, …); Các hãng thời trang thể thao (găng tay, quần áo, ba lô, giày thể thao); Thực phẩm và thiết bị điện tử dành cho người chơi thể thao.

Với chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp: Gửi hơn 80,000 tờ thông tin giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; hơn 60,000 giấy mời đến khách tham quan; Đặt standee tại các showroom; Phát 150,000 tờ rơi tại các cửa hàng kinh doanh thể thao và khu dân cư; Tổ chức họp báo 2 tuần trước triển lãm; Đẩy mạnh quảng cáo trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng, các tờ báo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo lượng khách tham quan trải nghiệm, mua sắm và ký kết hợp đồng thương mại.

VIETNAM SPORT SHOW 2019 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Giải trí Việt Nam

* THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VIETNAM SPORT SHOW 2019

1. Thời gian: Triển lãm kéo dài từ ngày 14/11 - 16/11/2019

2. Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

3. Lĩnh vực trưng bày:

+ Trang thiết bị tập luyện và thi đấu các môn thể thao: Thiết bị tập thể dục và thể hình; Phụ kiện, dụng cụ luyện tập; Máy móc và thiết bị thể thao sân vườn, bể bơi; Thiết kế và công nghệ xây dựng nhà thi đấu, trung tâm thể dụng thể hình; Thiết bị sân vận động; Công nghệ, tiện ích và ứng dụng di động.

+ Thời trang thể thao: Trang phục thể thao; Giày dép, kính, mũ, đồng hồ thể thao & Dịch vụ OEM cho đồng phục thể thao!

+ Y học và dinh dưỡng thể thao: Máy mát-xa và giãn cơ; Kiểm soát chấn thương và cơn đau, chỉnh hình; Dinh dưỡng thể thao bổ sung.

VIETNAM SPORT SHOW 2019 - Triển lãm Quốc tế Thể thao & Giải trí Việt Nam

+ Thể thao ngoài trời & Dã ngoại: Đua thuyền và thiết bị trên thuyền; Cơ sở vật chất và thiết bị thể thao dưới nước; Lặn bình khí; Mô-tô nước, lướt ván nước, lướt sóng; Leo núi, cắm trại; Thiết bị chơi golf và dịch vụ hỗ trợ; Quần vợt, bóng đá; Xe đạp & Dịch vụ du lịch thể thao.

+ Thể thao trong nhà: Sân bóng đá; Bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông; Thể dục thẩm mỹ; Bơi. 

5. Cách thức tham dự triển lãm Vietnam Sport Show 2019:

Quý khách vui lòng thực hiện form đăng ký tại: LINK

Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.

 

 

# triển lãm quốc tế thể thao - giải trí việt nam 2019 # vietnam sport show 2019 # hội chợ triển lãm việt nam # triển lãm quốc tế sản phẩm thể thao việt nam

THÔNG TIN VÉ

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM VIỆT NAM

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Công ty Xúc tiến Thương mại Quốc tế Việt Nam - Trang Hội chợ và Triển lãm.

Tel: 024.224.66665 | Hotline: 0989.415.868 | Email: info@tradepro.vn