Chiếu phim điện ảnh miễn phí dịp cuối năm - Cuộc Đời Forrest Gump - Phim Oscar Lần Thứ 67

"Cuộc Đời Forrest Gump" là bộ phim giành đến 06 tượng vàng Oscar danh giá và thuộc top 5 các bộ phim đạt mức doanh thu cao nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ nếu là một fan hâm mộ điện ảnh Hollywood.

* CHIẾU PHIM ĐIỆN ẢNH "CUỘC ĐỜI FORREST GUMP", OSCAR LẦN THỨ 67 (1994)

1. Thời gian: 16h00 Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 1 Năm 2022

(Thời lượng: 142 Phút, FULL HD 1080P, Phụ Đề Tiếng Việt)

2. Địa điểm: Tầng 2, Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee, Số 91 Phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Đường rộng có chỗ để ô tô miễn phí!)

3. Cách thức tham dự: Sự kiện không thu vé!

Phim chiếu phục vụ nhiều quý khách hàng cùng xem.

Quý khách vui lòng gọi đồ uống theo menu của quán trước khi xem phim.
Vincent Le Café - Van Gogh Paintings, Books & Coffee

Trân trọng kính mời.

Chiếu phim điện ảnh miễn phí dịp cuối năm - Cuộc Đời Forrest Gump - Phim Oscar Lần Thứ 67

Forrest Gump mang trong mình nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình yêu, tình bạn, tình chiến hữu,… đồng thời cũng cho chúng ta cái nhìn nhận trực quan về chính trường quyền lực, về sự khốc liệt của chiến tranh.

Forrest Gump kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Forrest Gump, cùng chứng thiểu năng trí tuệ gặp đầy những trắc trở mà người bình thường cũng không thể vượt được qua: từ một đứa bé tật nguyền bị mọi người kỳ thị, trở thành anh hùng chiến tranh, đến hào quang có được khi trở thành triệu phú đến cả sự cô đơn trống vắng khi mất đi mãi mãi hai tình yêu lớn.

Nhưng qua lời kể nhẹ nhàng và chậm rãi, ta hiểu rằng anh luôn sẵn sàng để đón nhận mọi thứ với thái độ bình thản. Nhân cách và những đức tính cao đẹp đó được tạo hình nên từ sự giáo dục và tình yêu vô bờ của người mẹ: "Con phải làm thật tốt với những gì Chúa đã ban cho con. Cuộc đời như một hộp chocolate, con sẽ không bao giờ biết được con sẽ lấy được thỏi nào đâu", lời trăng trối của mẹ trước khi ra đi khiến chúng ta hình dung rõ ràng một chân lý, là hãy chấp nhận với những gì ta có trong cuộc đời, mọi thứ chỉ là một ẩn số, may mắn hay xui rủi đều không ngờ trước được, vậy tại sao lại phải bận tâm lo lắng quá nhiều, điều quan trọng là hãy sống hết mình vì cuộc sống chỉ có một.

Xuyên suốt cả bộ phim là tình yêu chưa hề thay đổi của Forrest Gump (Tom Hanks) dành cho cô bạn thời thơ ấu Jenny suốt một thập kỷ. Chính Jenny là động lực để Forrest Gump tiến lên phía trước trong suốt cuộc đời mình: "I’m not a smart man, but I know what love is." (Anh không phải người thông minh, nhưng anh biết tình yêu là gì.)

Ngoài ra bộ phim trở thành tượng đài hùng vĩ của Giải Oscar này còn tái hiện cả lịch sử nước Mỹ như vụ ám sát Tổng thống Hoa Kỳ Kennedy, chiến tranh Việt Nam, John Lennon và The Beatles, cùng sự ra đời của đế chế Apple.