CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

_________________________________________________

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG [ ENGLISH BELOW]

1. Quy Định Chung

Chào mừng Quý Khách hàng đến với Sàn giao dịch thương mại điện tử Ticketgo. Website thương mại điện tử Ticketgo.vn được đăng ký và hoạt động như một website thương mại điện tử là một ứng dụng thương mại điện tử để các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác có thể tiến hành toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó theo hình thức hoạt động là: Website/ứng dụng cho phép người tham gia được mở các gian hàng để trưng bày, giới thiệu hàng hóa hoặc dịch vụ và Khách hàng thực hiện mua sắm trên đó. Điều khoản sử dụng này bao gồm điều khoản(“Điều khoản sử dụng”) mang tính ràng buộc pháp lý giữa Khách hàng (“Khách hàng”hoặc “bạn”) và Ticketgo, một công ty sở hữu, điều hành và cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ tuỳ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn.Trước khi sử dụng dịch vụ của Sàn thương mại điện tử Ticketgo, Khách hàng cần đọc và chấp thuận điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách hoặc thủ tục được quy định trong Điều khoản sử dụng này. Nếu như Khách hàng không đồng ý với những điều khoản, điều kiện, quy định, chính sách hoặc thủ tục được nêu ra dưới đây, vui lòng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều khoản sử dụng có thể được sửa đổi theo như quy định tại mục 2 dưới đây.

2. Sự Sửa Đổi Bổ Sung Điều Khoản Sử DụngTicketgo bảo lưu quyền chỉnh sửa, sửa đổi và bổ sung bất kỳ nội dung nào của Điều khoả sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào nếu xét thấy cần thiết. Các chỉnh sửa, sửa đổi và bổ sung sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên Sàn thương mại điện tử Tickego. Khách hàng đồng ý rằng sẽ thường xuyên cập nhật các Điều khoản sử dụng và mọi sửa đổi của Điều khoản sử dụng này sẽ cấu thành sự đồng ý và chấp thuận của Khách hàng đối với các sửa đổi này dù rằng đã được cập bởi Khách hàng hay chưa. Việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa Khách hàng đang đồng ý với những điều khoản sửa đổi.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Sàn Thương Mại Điện Tử Ticketgo. 

Khi truy cập vào Sàn thương mại điện tử của chúng tôi (bao gồm website và ứng dụng diđộng), Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Sàn thương mại điện tử Ticketgo. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website/ứng dụng này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website/ứng dụng. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo

4. Ý Kiến Của Khách Hàng

Tất cả nội dung trang website/ứng dụng và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.

5. Chấp Nhận Đơn Hàng Và Giá Cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Ticketgo, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá không hiển thị chính xác trêntrang web/ứng dụng hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc có thông báo về đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

6. Các điều khoản về mua vé trên Ticketgo

Vé đã được mua không được mua bán, trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào. Khách hàng sẽ nhận được Vé sau khi giao dịch được coi là hoàn thành và nhận được email xác nhận kèm vé điện tử có mã vạch và QRcode được gửi từ Ticketgo đến email mà bạn đăng ký trên hệ thống của Ticketgo. Vui lòng các thông tin của người mua hàng và thông tin thanh toán nên đồng nhất, tránh trường hợp bị treo đơn.

Đối với sự kiện quy định sử dụng vé cứng của Ban tổ chức, vé điện tử PDF do Ticketgo xuất ra chỉ có tác dụng làm chứng nhận để đối vé cứng/vòng tay. Khách hàng sử dụng PDF, vé điện tử đổi vé cứng /vòng tay của Ban tổ chức và sử dụng vé cứng để check in vào cửa. Ticketgo sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng chưa đổi vé cứng/vòng tay hoặc quên vé cứng/vòng tay khi check in tham gia sự kiện. Chi tiết thông tin mỗi sự kiện được ghi rõ tại website www.ticketgo.vn

Nhà tổ chức sự kiện có quyền yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin để chứng minh vé hợp lệ bao gồm: Vé, Thông tin đơn hàng của Khách hàng đối với sự kiện của Nhà tổ chức.Chúng tôi có quyền tự động hủy bỏ vé mà không cần bồi thường nếu Khách hàng hàng thực hiện hành vi bán lại, giả mạo hoặc làm nhiều bản sao vé. Ticketgo sẽ không chịu trách nhiệm đối với các vé được mua tại bất kỳ một nguồn nào khác mà không phải là trên Sàn thương mại điện tử Ticketgo và có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hàng trong trường hợp này. Ngoài ra, Ticketgo có quyền hạn chế hoặc từ chối quyền mua vé cho bất cứ Khách hàng nào mà chúng tôi xác định được đã vi phạm chính sách của chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo tính xác thực của vé mua từ bất kỳ đại lý bán lẻ bên thứ ba không được ủy quyền (chẳng hạn như các nhà môi giới cá nhân),Ticketgo chỉ chấp nhận các vé được mua vé trực tiếp từ website/ứng dụng Ticketgo và các đối tác được ủy quyền để đảm bảo tính xác thực vé.Vé được mua trên Sàn thương mại điện tử Ticketgo sẽ không được sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng cho các cuộc thi hoặc, trừ khi văn bản uỷ quyền chính thức được đưa ra bởi Ticketgo với điều kiện là ngay cả khi có sự đồng ý như vậy là được, bất kỳ việc sử dụng nhãn hiệu Ticketgo và bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với tài sản của Ticketgo cần sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.

7. Hủy bỏ giao dịch, hoàn tiền tại Ticketgo

Việc đổi trả, hoàn tiền sẽ được quy định bởi Ban tổ chức sự kiện cho mỗi sự kiện cụ thể.Trường hợp sự kiện gặp sự cố dời ngày tổ chức hoặc sự kiện bị hủy mà do lý do từ Nhà tổ chức sự kiện, Người tham gia sự kiện có thể yêu cầu hoàn trả vé và hoàn tiền. 

-----------------

TERMS OF USE POLICY FOR CUSTOMERS

1. General Regulations

Welcome customers to Ticketgo e-commerce trading floor. The e-commerce website Ticketgo.vn is registered and operates as an e-commerce website and is an e-commerce application so that other traders, organizations, and individuals can conduct the entire buying and selling process. goods and services on it according to the form of operation: The website/application allows participants to open booths to display and introduce goods or services and customers make purchases there. These Terms of Use contain legally binding terms (“Terms of Use”) between the Customer (“Customer” or “you”) and Ticketgo, a company that owns, operates, and provides diverse types of services depending on the level of your requirements. Before using the services of the Ticketgo e-commerce platform, Customers need to read and accept the terms, conditions, regulations, policies or procedures set forth in these Terms of Use. If Customer does not agree to the terms, conditions, regulations, policies, or procedures set forth below, Please do not use our services. The terms of use may be amended as specified in section 2 below.

2. Additional Amendments to Terms of UseTicketgo reserves the right to edit, modify and supplement any content of the Terms of Use at any time if deemed necessary. Edits, modifications, and additions will take effect immediately upon being posted on the Tickego e-commerce platform. The Customer agrees to regularly update these Terms of Use and any amendments to these Terms of Use shall constitute the Customer's assent and acceptance of such amendments even if updated by the Customer. goods or not. Continued use of our Services means that the Customer is agreeing to the revised terms.

3. Instructions for Using Ticketgo E-Commerce Platform Service.

When accessing our e-commerce platform (including website and mobile application), Customers must ensure that they are 18 years old, or access under the supervision of a legal guardian. Customers ensure to have full civil acts to carry out goods purchase and sale transactions according to current regulations of Vietnamese law.

Each visitor must be responsible for their password, account, and activities on the Ticketgo e-commerce platform. Furthermore, customers must notify us when their account is accessed illegally. We do not accept any responsibility, directly or indirectly, for damage or loss caused by your failure to comply with regulations. It is strictly prohibited to use any part of this website/application for commercial purposes or on behalf of any third party without our written permission. If you violate any of the provisions herein, we will cancel your account without prior notice. During the registration process, you agree to receive promotional emails from the website/application. If you do not want to continue receiving emails, you can refuse by clicking on the link at the bottom of every promotional email.

4. Customer Opinions

All website/application content and your comments are our property. If we detect any fake information, we will immediately block your account or apply other measures in accordance with Vietnamese Law.

5. Acceptance of Orders and Pricing

We have the right to refuse or cancel your order for any reason related to objective technical or system errors at any time.

In addition, to ensure fairness for Ticketgo's end consumers, we will also refuse orders that are not intended for personal use, bulk purchases or for the purpose of purchasing resell

We are committed to providing the most accurate price information to consumers. However, sometimes errors still occur, for example if the price is not displayed correctly on the website/application or the price is incorrect. Depending on each case, we will contact you for instructions or notify you about the order. the goods for you. We also reserve the right to refuse or cancel any order whether or not the order has been confirmed or paid.

6. Terms of ticket purchases on Ticketgo

- Tickets once purchased cannot be traded, exchanged, changed or canceled for any reason. Customers will receive Tickets after the transaction is considered completed and receives a confirmation email with an electronic ticket with barcode and QRcode sent from Ticketgo to the email you registered on Ticketgo's system. Please ensure that the buyer's information and payment information are consistent to avoid orders being suspended.

- For events that require the use of physical tickets by the Organizing Committee, the PDF e-ticket issued by Ticketgo only serves as a certification for physical tickets/wristbands. Customers use PDF or electronic tickets to exchange for physical tickets/wristbands from the Organizing Committee and use physical tickets to check in and enter. Ticketgo will not be responsible in case the customer has not exchanged the physical ticket/wristband or forgets the physical ticket/wristband when checking in to attend the event. Details of each event are clearly stated at the website www.ticketgo.vn

The event organizer has the right to request the Customer to provide information to prove the ticket is valid, including: Tickets, Customer's order information for the Organizer's event. We have the right to automatically cancel tickets without compensation if the Customer commits acts of reselling, forging or making multiple copies of tickets. Ticketgo will not be responsible for tickets purchased at any source other than on the Ticketgo e-commerce platform and has the right to refuse to provide service to Customers in this case. In addition, Ticketgo reserves the right to limit or deny ticket purchasing rights to any Customer who we determine has violated our policies. We do not guarantee the authenticity of tickets purchased from any unauthorized third party reseller (such as individual brokers), Ticketgo only accepts tickets purchased directly from the website /Ticketgo application and authorized partners to ensure ticket authenticity. Tickets purchased on the Ticketgo e-commerce platform will not be used for advertising, promotions, or lucky draws for prizes. or, unless a formal written authorization has been given by Ticketgo, provided that notwithstanding such consent, any use of the Ticketgo trademarks and any intellectual property rights in respect of Ticketgo property requires our written consent.

7. Cancel the transaction, refund at Ticketgo

Returns and refunds will be regulated by the Event Organizing Committee for each specific event.

In case the event has trouble rescheduling or the event is canceled due to the event organizer's reasons. Event participants can request ticket refunds and refunds.