Chương trình giới thiệu Nhạc Cổ Điển BÉT TÔ VUI Buổi 14 : SCHUBERT IN LOVE

Chương trình giới thiệu Nhạc Cổ Điển BÉT TÔ VUI- Buổi 14 : SCHUBERT IN LOVE (bài đầu của series Các tác giả của trường phái ÂM NHẠC LÃNG MẠN)

Thông tin từ ban tổ chức:

Diễn giải : MAI HẠNH

Thời gian : 19:30 THỨ SÁU, ngày 24.5.2024

Địa điểm : Phòng sự kiện Cà phê Thứ Bảy Hà Nội, Shophouse 09 Park 1, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

---

Chuỗi sự kiện giới thiệu nhạc cổ điển Bét Tô VUI có mục đích mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, giới thiệu và giải thích toàn bộ các vấn đề mà luôn được mọi người tò mò xung quanh âm nhạc cổ điển. Đây cũng là cơ hội cho các bạn nhỏ học nhạc đến với âm nhạc một cách tự nhiên và không bị gò bó với những bài học ở trên đàn. Chuỗi sự kiện gồm 25 buổi (1 buổi dẫn nhập và 24 buổi chính thức), mỗi buổi hướng đến một chủ đề. Các buổi có tính độc lập, khán giả không đi buổi trước vẫn có thể đến buổi sau, không ảnh hưởng.

Sau chuỗi chủ đề theo dòng lịch sử và giới thiệu tác giả đại diện từng thời kỳ khép lại với Beethoven và dòng Âm nhạc Cổ điển và một buổi đặc biệt dành riêng cho thể loại Sonata, chúng ta sẽ tiếp tục loạt bài trong chuỗi TRƯỜNG PHÁI ÂM NHẠC LÃNG MẠN phương Tây với các đại diện tiêu biểu : Schubert, Chopin, F.Liszt, Tchaikovsky và Rachmaninoff- kẻ lãng mạn cuối cùng (từ buổi 13 đến buổi 18)

---

Diễn giả : MAI HẠNH (Mai Đức Hạnh)
Tốt nghiệp chuyên ngành Âm nhạc học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từng giảng dạy Kiến thức âm nhạc tổng hợp tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội; tham gia dịch hai cuốn sách : Beethoven: âm nhạc và cuộc đời (Lewis Lockwood) và Mozart (Maynard Solomon) NXB Dân Trí, 2020. Hiện nay công tác tại Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Từ năm 2018 theo đuổi công việc lan toả nhạc cổ điển cho cộng đồng khán giả với chuỗi sự kiện Bét Tô VUI

Chi tiết cách thức tham gia và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.