Cơ hội đăng ký tham gia miễn phí - Giải chạy bộ Unlock Your Power với vô vàn phần quà hấp dẫn

Unlock Your Power là chuỗi 6 sự kiện chinh phục 6 cột mốc từ 5Km – 100Km – Cùng bạn khám phá hành trình từ một newbie mới biết về bộ môn chạy bộ cho đến khi trở thành một chân chạy đích thực. Sau khi chinh phục 1 level tương ứng với 1 mốc cự ly bạn mới có thể "mở khoá" để tiếp tục đăng ký và thực hiện level tiếp theo. Điều này thôi thúc bạn liên tục tiến về phía trước trong thời gian 30 ngày/ mỗi level, hình thành một thói quen rèn luyện sức khoẻ mới.

LẦN ĐẦU TIÊN IRACE RA MẮT SỰ KIỆN "MỞ KHOÁ" LEVEL CHẠY BỘ

+ Level 1: Mọi hành trình vạn dặm, đều bắt đầu từ một bước chân" 5KM là mục tiêu đầu tiên của bất cứ ai khi vừa bước chân vào chạy bộ.

+ Level 2: Mục tiêu lớn hơn bắt đầu bước sang Level 2 với thử thách chinh phục 10KM trong MỘT LẦN CHẠY.

Cơ hội đăng ký tham gia miễn phí - Giải chạy bộ Unlock Your Power với vô vàn phần quà hấp dẫn 

+ Level 3: Đến với level 3 bạn sẽ luyện tập để trở thành Half Marathoner bằng cách chinh phục cự ly 21km. 

+ Level 4: Đây là cự ly thử thách cả về thể chất và tinh thần dành cho runner. Marathon tượng trưng cho cuộc đấu tranh giữa cơ thể và tâm trí. 

+ Level 5: "Ultra marathon" là ước mơ của hầu hết người chạy bộ. Chỉ cần được tham gia những cuộc đua ultra và hoàn thành cũng là một dấu mốc đáng nhớ. 

+ Level 6: 100Km là Cự ly chạy đường siêu dài thử thách đây được xem là cự ly có tính chất khắc nghiệt nhất. 

THÔNG TIN GIẢI THƯỞNG & QUÀ TẶNG

+ 70 Phần quà tặng (tổng trị giá 10,000,000 vnd):

Từ nhà tài trợ LiveFit dành cho người tham gia chương trình Minigame và Luckydraw bốc thăm may mắn sau mỗi Level 1,2,3,4. Theo dõi Fanpage iRace.vn để cập nhật thông tin ngay bạn nhé!

+ 100 Bộ quà tặng (tổng trị giá 35,600,000 vnd): 

Từ nhà tài trợ Dr.Frei dành cho người tham gia chương trình Minigame và Luckydraw bốc thăm may mắn sau mỗi Level 1,2,3,4. Theo dõi Fanpage iRace.vn để cập nhật thông tin ngay bạn nhé!

+ 1000 E-Voucher tặng 1000 người đăng ký sớm nhất:

iRace sẽ gửi tặng E-Voucher ưu đãi giảm 40% OFF khi mua hàng tại AVASport đến 1000 người đăng ký sự kiện sớm nhất qua email. Chạy ngay hôm nay!

Cơ hội đăng ký tham gia miễn phí - Giải chạy bộ Unlock Your Power với vô vàn phần quà hấp dẫn

+ 1000 Áo thun dành cho Marathoner hoàn thành 42km sớm nhất:

Năm 2021 là một năm khiến chúng ta ý thức sâu sắc hơn bao giờ hết về tầm quan trọng của sức khoẻ. Đã đến lúc bạn bằt đầu hành trình "Mở Khoá" Năng Lượng Thể Thao" của bản thân.

Thông qua sự kiện lần này, iRace mong muốn tạo nên thế hệ Marathoner mới – trong xã hội "bình thường mới". Dù không có các sự kiện chạy bộ thực tế, các runner vẫn có thể tham gia chạy bộ trực tuyến và khám phá sức mạnh bản thân.

Hướng đến mục tiêu tạo ra 1000 marathoner, iRace và nhà tài trợ Diamond AVASport sẽ dành tặng 1000 áo thun chạy bộ "I’m A Marathoner" vinh danh nỗ lực của 1000 người tham gia chinh phục cự ly 42Km đầu tiên.

Hãy Bắt Đầu Hành Trình "Mở Khoá Năng Lượng Thể Thao" Của Bạn Ngay Hôm Nay!!

>> Link đăng ký tham gia: https://irace.vn/unlock-your-power/

***

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Email: support@irace.vn

Hotline: 090 231 68 31