Điểm qua tài vận và tình duyên của 12 con giáp trong năm 2018: Tuổi Thân được thăng chức, Tuổi Dần cẩn thận trong việc kinh doanh.

Năm 2018 này vận mệnh của 12 con giáp sẽ có những chuyển biến thay đổi như thế nào? Hãy cùng xem con giáp nào may mắn nhất năm Mậu Tuất cùng ticketgo.vn nhé!

Theo GMA Network, chuyên gia phong thủy người Malaysia – Johnson Chua, dự đoán năm 2018 sẽ mang đến nhiều may mắn cho những ngành liên quan đến “thổ” như bất động sản và xây dựng.

Ngoài ra, theo chuyên gia phong thủy Cua, năm 2018 cũng là năm tốt để tính chuyện dựng vợ gả chồng. Màu Đỏ và màu vàng sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho những người còn đang độc thân.

1. Tuổi Tý

- Năm 2018, tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ gây thủng ví ngoài ý muốn. Trong những chuyến đi xa như du lịch, công tác, bạn cũng cần chú ý sức khỏe và thận trọng trong việc đi đứng, nhớ là phải uống nhiều nước vào nhé!

2. Tuổi Sửu

- Năm Mậu Tuất sẽ mang đến cho người tuổi Sửu khá nhiều may mắn. Người tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ và có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Biết lắng nghe lời khuyên của người đi trước và luôn sáng suốt khi đưa ra bất cứ quyết định gì, sẽ giúp bạn thành công hơn.

3. Tuổi Dần

- Năm 2018, tuổi Dần cần phải đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình, bởi họ có thể trở mặt với bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ gặp nhiều cuộc tranh luận gay gắt với người khác. Trong công việc hoặc kinh doanh, hãy cẩn thận hơn với cách xử lí vấn đề của bản thân.

4. Tuổi Mão

- Năm 2018, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn và có thêm bạn mới. Nhưng hãy tỉnh táo trước khi muốn kết thân với một ai đó  vì họ có thể đang ngấm ngầm phản bội bạn.

5. Tuổi Thìn

- Năm 2018 sẽ mang đến cho tuổi Thìn khá nhiều thử thách, nhưng chỉ cần bạn biết cách vượt qua và biến thử thách thành cơ hội, bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Cuối năm, bạn sẽ ngạc nhiên khi vận may liên tiếp đến. Tóm lại, việc của bạn trong năm nay là chỉ cần làm là bình thản đón nhận mọi thứ mà thôi.

6.Tuổi Tỵ

- Sau bao ngày chênh vênh, tuổi Tỵ cũng sẽ gặp được năm dành cho mình. Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất năm nay nhờ được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh. Từ tài vận đến tình duyên, mọi thứ đều sẽ rất suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan, đôi khi bạn cũng cần phải thận trọng trước khi đưa ra quyết định gì trong cuộc sống lẫn công việc.

7. Tuổi Ngọ

- Có vẻ như, năm 2018 sẽ là năm tình duyên dành cho tuổi Ngọ. Không chỉ là tình yêu, mà mọi mối quan hệ bạn bè, xã hội và công việc đều vô cùng may mắn và khởi sắc đối với bạn. Vậy nên, hãy tận dụng tối đa điều này để tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp nhé.

8. Tuổi Mùi

- Năm nay, người tuổi Mùi có vận mệnh xán lán nhưng cũng cần phải cẩn trọng một chút, bởi những ngôi sao xoay quanh bạn có vài xung đột khiến cuộc sống của bạn có chút rắc rối. Tuy nhiên, bạn chỉ cần giữ được sự bình tĩnh, bạn sẽ lần lượt vượt qua được từng chướng ngại vật một cách xuất sắc. Hãy tin tưởng vào bản thân và nghe theo sự mách bảo của trái tim nhé!

9. Tuổi Thân

- Năm Mậu Tuất này người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn lớn trong công việc. Có thể, bạn sẽ thăng chức, có quyền lực hơn tạo tiền đề cho tương lai tươi sáng. Nhưng đừng vì thế mà luôn để bản thân xa rời với thực tế nhé, may mắn sẽ bị đánh cắp nếu bạn quá ỉ lại vào nó đấy.

10. Tuổi Dậu

- Năm nay, tuổi Dậu cần phải  thận trọng giữ gìn sức khỏe, bởi ngôi sao bệnh tật đang chiếu sáng quanh bạn. Thường xuyên tập luyện thể thao, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí để có sức khỏe tốt nhất nhé.

11. Tuổi Tuất

- Năm nay, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều vận may và cơ hội tốt. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải thận trọng để tránh những xung đột không đáng có. Đặc biệt, bạn cũng cần đề phòng khi đặt niềm tin vào ai đó nhé!

12. Tuổi Hợi

- Năm 2018 cũng là một năm may mắn với người tuổi Hợi. Bạn sẽ tha hồ đón nhận may mắn suốt cả năm nhưng đừng vì thế mà lơ là thực tế quá nhé.

Mọi thứ vẫn chỉ là dự đoán mà thôi.  Vậy nên việc của chúng ta vẫn là luôn nỗ lực hết sức. May mắn sẽ mỉm cười với những người có niềm tin và biết phấn đấu trong cuộc sống đúng không nào!!!