Fan quốc tế ầm ầm follow Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt sau màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo

Hot girl Đỗ Thị Ánh Nguyệt của đoàn thể thao Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự yêu mến sau khi có màn trình diễn ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Thế vận hội Olympic Tokyo là sự kiện thể thao được cả thế giới theo dõi trong những ngày này. Có không ít VĐV trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Cung thủ trẻ tuổi của Việt Nam, Đỗ Thị Ánh Nguyệt là một trường hợp như vậy. Dù chỉ xuất hiện 2 lần ở các vòng đấu đầu tiên ở nội dung cung một dây nữ, thế nhưng Ánh Nguyệt đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp cũng như tài năng của mình.

Ánh Nguyệt đối đầu với tay cung nhiều kinh nghiệm của Nhật Bản là Ren Hayakawa ở vòng 1. Hai VĐV đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn đến mũi tên cuối cùng. Ren Hayakawa (33 tuổi) chỉ có thể thắng sau phát bắn luân lưu, nhỉnh hơn 1 điểm so với Ánh Nguyệt (8 so với 7).

FULL Đỗ Thị Ánh Nguyệt vs R. Hayakawa | Bắn Cung Olympic Tokyo 2020 ( Nguồn youtube)

Sau khi kết thúc hành trình của mình ở Olympic, Ánh Nguyệt bất ngờ nhận được sự quan tâm của rất nhiều NHM trên khắp thế giới. Cô nàng nhận được vô số tin nhắn từ Pháp, Mexico, Ấn Độ hay thậm chí là đất nước xa xôi, Colombia.

Trước đó, Ánh Nguyệt cũng được nhiều fan Việt chú ý là đặt cho danh xưng "hotgirl bắn cung". NHM càng yêu quý nữ VĐV này hơn khi chứng kiến loạt bắn đầy cảm xúc tại Olympic Tokyo. Dù sao, đây cũng mới là lần đầu Ánh Nguyệt tham dự Thế vận hội.

( Nguồn Tổng hợp)