Giải chạy bộ gây quỹ - Trao yêu thương cùng Heliocare

Xem thêm thông tin về:

Giải chạy THÚ CƯNG ME&PET RUN 2024 [HOT EVENT]

+ Ngày tổ chức: 22/09/2024

+ Địa điểm: Công Viên Đường 96, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin chi tiết tại: https://ticketgo.vn/event/hot-giai-chay-thu-cung-me-pet-run-2024

---------------

Nhằm mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ làn da, rèn luyện chăm sóc sức khỏe và xây dựng cộng đồng, lan tỏa tình yêu và lòng nhân ái đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Heliocare đã kết hợp cùng iRace thực hiện sự kiện Chạy bộ online Trao gửi yêu thương cùng Heliocare. Heliocare tin rằng mỗi một trẻ em đều xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Nếu bạn là một người yêu môn thể thao chạy bộ và luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Hãy tham gia ngay cùng Heliocare, chuyển đổi sở thích và đam mê của bạn thành thành những hành động thiết thực thông qua sự kiện chạy bộ gây quỹ Trao gửi yêu thương cùng Heliocare.

Khi bạn tham gia sự kiện, với mỗi 1km bạn chạy sẽ đóng góp 1000 đồng vào quỹ Trao yêu thương cùng Heliocare.

Hoạt động gây quỹ từ thiện kết hợp chạy bộ không chỉ tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân mà còn tạo ra sự đoàn kết và tinh thần hợp tác trong cộng đồng. Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn lao, hãy cùng nhau trao yêu thương và rèn luyện sức khỏe để có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống này. Bên cạnh đó, bạn có thể đóng góp số tiền quyên góp vào quỹ, Heliocare sẽ dùng toàn bộ số tiền để giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ nhận được Huy chương điện tử, 1 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn. Bên cạnh đó Heliocare còn có nhiều quà tặng hấp dẫn cho những thành viên có thành tích chạy bộ tốt nhất tuần và tốt nhất tháng.

Giải chạy bộ gây quỹ - Trao yêu thương cùng Heliocare

Công ty TNHH NEOASIA Việt Nam là đại diện tiếp thị độc quyền Heliocare tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, Neoasia luôn là đối tác uy tín và nhận được sự tín nhiệm từ các bác sĩ, dược sĩ và người tiêu dùng. Sản phẩm Heliocare đang được phân phối rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám da liễu, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và spa/clinic. Với mạng lưới phân phối uy tín, Heliocare luôn cam kết mang đến giải pháp tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe làn da chống lại các tác hại từ môi trường và ánh nắng mặt trời.

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/05/2024, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 30/06/2024, 23:59

Thời gian kết thúc đăng ký: 16/06/2024, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

Trong sự kiện TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG HELIOCARE, Heliocare sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị dành cho các vận động viên đăng ký bao gồm:

 

+ Giải thưởng tuần: Trị giá 1,200,000 đồng dành cho 1 vận động viên có thành tích tốt nhất

+ 1 hộp Viên uống chống nắng Heliocare Oral

+ 1 túi Heliocare Canvas

Giải thưởng tháng: Trị giá 2,500,000 đồng dành cho 3 vận động viên có thành tích tốt nhất.

+ Bộ đôi Kem chống nắng Heliocare Water Gel

+ Viên uống chống nắng Heliocare Oral

Lưu ý: Người thắng cuộc hợp lệ là người có thời gian hoàn thành cự ly sớm nhất. Nếu kết quả thời gian hoàn thành giữa VĐV A và VĐV B bằng nhau thì sẽ xét tiếp điều kiện tổng số KM và tổng số pcae trung bình để xét duyệt trao giải.

Đồng hành hoạt động gây quỹ cùng Heliocare là VEO - Volunteers for Education. Tổ chức phi chính chủ quốc tế giúp hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất và cung cấp chương trình giáo dục phi chính quy cho các địa phương khó khăn. Kết thúc sự kiện Trao gửi yêu thương cùng Heliocare, Heliocare sẽ quyên góp toàn bộ số tiền và cùng VEO trang bị những quần áo ấm cho trẻ em thuộc những gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa thuộc thôn Mã Bó, tỉnh Lâm Đồng.

1. Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/05/2024, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 30/06/2024, 23:59

2. Thời gian kết thúc đăng ký: 16/06/2024, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

3. Link đăng ký tham giahttps://app.irace.vn/trao-gui-yeu-thuong-cung-heliocare

4. Quy định khi tham gia sự kiện:

+ Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.

+ iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi.

+ Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công.

+ Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km).

+ Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS.

+ Đối với các hoạt động sử dụng chức năng "Add Others" trên Strava (hay còn gọi là Group Activites - Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được "Tag" sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính.

+ Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên.

+ Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 1 km trở lên mới được xem là hợp lệ.

+ Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định.

Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công:

+ Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận.

+ Hoạt động bị ẩn bản đồ chạy (Map Visibitily) cũng được xem là không hợp lệ.

+ Được phép chạy trên máy chạy bộ, yêu cầu sử dụng đồng hồ Garmin, Fitbit, Suunto hoặc Apple Watch đã được kết nối với Strava.

-------------------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: irace.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Website: https://app.irace.vn/