Giải chạy Run for "Em" 2024 Season 2 - Charity Marathon

Xem thêm thông tin về:

Giải chạy THÚ CƯNG ME&PET RUN 2024 [HOT EVENT]

+ Ngày tổ chức: 22/09/2024

+ Địa điểm: Công Viên Đường 96, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin chi tiết tại: https://ticketgo.vn/event/hot-giai-chay-thu-cung-me-pet-run-2024

---------------

1. Giới thiệu về giải chạy: Run for "Em" 2024 Season 2

Giải chạy Run for "Em" 2024 Season 2 do Coffeerary Events và One Booke One Coffee phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8 năm 2024 tại Metropole Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Run for "Em" 2024 Season 2 là một giải chạy được tổ chức nhằm kêu gọi quyên góp sách cũ và quà tặng cho dự án phi lợi nhuận One Book One Coffee, qua đó xây dựng thư viện cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa.

Sự kiện thể thao Run for "Em" 2024 Season 2 hoạt động với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các cá nhân, gia đình và tổ chức tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Hình ảnh những em bé ở thành phố tham gia giải chạy nhấn mạnh vai trò của tri thức đến thế hệ tương lai cũng như đại diện cho tinh thần sẻ chia và đoàn kết trong cộng đồng.

Giải chạy Run for "Em" 2024 Season 2 - Charity Marathon

Với mỗi BIB bán được, ban tổ chức của giải chạy Run for "Em" 2024 Season 2 sẽ trích 50.000 VND vào quỹ One Book One Coffee dùng để mua kệ sách, tủ sách và nhu yếu phẩm gửi tặng đến các bạn học sinh ở vùng sâu vùng xa. Giải chạy tạo điều kiện cho các đơn vị tổ chức và cá nhân tài trợ, góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Run for "Em" 2024 Season 2 là một hành trình mang tri thức đến gần hơn với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Giải chạy Run for "Em" 2024 Season 2 không chỉ mang mục đích nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho các cá nhân tham gia mà còn đề cao vai trò của giáo dục, tạo ra một cộng đồng chung có trách nhiệm với xã hội.

2. Quy định độ tuổi tham gia:

+ Cự ly 21km, 10km và 5km:

Những người tham dự phải thỏa những yêu cầu về độ tuổi tương ứng với các cự ly đăng ký:

  • Tất cả vận động viên tham gia cự ly 21km phải từ 16 tuổi trở lên tính trong năm 2024.
  • Tất cả vận động viên tham gia cự ly 10km phải từ 14 tuổi trở lên tính trong năm 2024.
  • Tất cả vận động viên tham gia cự ly 5km phải từ 10 tuổi trở lên tính trong năm 2024.
  • Tất cả các vận động viên tham gia dưới 18 tuổi tính trong năm 2024 đều phải có sự xác nhận của người giám hộ hoặc cha mẹ. Người bảo trợ hoặc cha mẹ phải ký vào đơn kê khai đăng ký trước khi diễn ra cuộc đua. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các vận động viên chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người giám hộ hoặc cha mẹ.

Mỗi người tham dự phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia, đây là một phần của quy trình đăng ký.

+ Kids Run:

Vận động viên tham gia phải từ 8 tuổi đến 12 tuổi tính trong năm 2024 để tham gia vào hạng mục Kids Run. Phụ huynh hoặc người bảo trợ phải điền giấy miễn trừ trách nghiệm và ký cam kết theo mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Ban tổ chức có quyền hủy bỏ thi đấu.

Với mục tiêu xây dựng sự tự tin trong các con, phụ huynh sẽ không tham gia chạy cùng các con ở bất kì độ tuổi nào. Với các tình nguyện viên và bảo vệ của BTC, sự an toàn của các Vận động viên nhí sẽ là ưu tiên hàng đầu để các con có một trải nghiệm thoải mái.

3. Link đăng ký tham giahttps://ticket.irace.vn/run-for-em-2024-season-2

4. Chính sách thay đổi/chuyển nhượng:

Sau khi VĐV đã gửi bản đăng ký và thanh toán phí đăng ký, BTC sẽ không hoàn trả phí đăng ký trong bất cứ trường hợp nào. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc sang nhượng quyền tham gia cho bên thứ 3, người tham gia cần phải tuân thủ quy định về thay đổi thông tin cá nhân hoặc sang nhượng được BTC công bố cho từng mùa giải.

+ Thay đổi thông tin:

Thay đổi thông tin đăng ký BIB sau khi đã thanh toán thành công: Khách hàng (Vận động viên) có thể thay đổi thông tin đăng ký BIB sau khi thực hiện thanh toán thành công. BTC hỗ trợ miễn phí chỉnh sửa thông tin cá nhân của Khách hàng (Vận động viên) bao gồm số điện thoại, địa chỉ email,… (trường hợp thay đổi CMND/CCCD và Ngày sinh cần cung cấp các giấy tờ xác thực đến BTC). Khách hàng (Vận động viên) thay đổi hoàn toàn Họ và tên sau khi đã đăng ký thành công (trường hợp Chuyển nhượng BIB) sẽ tính phí 200.000VND/lần chuyển đổi.

+ Chuyển nhượng BIB:

  • Khách hàng (Vận động viên) thay đổi hoàn toàn Họ và tên sau khi đã đăng ký thành công (trường hợp Chuyển nhượng BIB) sẽ tính phí 200.000VND/lần chuyển đổi.
  • Sau khi Khách hàng đã đăng ký và thanh toán mua BIB thành công, vận động viên sẽ không được hoàn trả phí đăng ký.

Việc thay đổi cự ly chạy được chấp nhận khi yêu cầu đó được thực hiện trước hạn cuối cùng theo quy định. Sau khi đã thanh toán thành công, khách hàng (Vận động viên) có thể thay đổi cự ly đã đăng ký với mức phí thay đổi là 200.000VND và phí chênh lệch giữa mức phí đã đóng và mức phí đăng ký ở thời điểm hiện tại trước ngày quy định trên. BTC sẽ không hoàn mức phí chênh lệch nếu hạ cự ly.

------------------------------------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: irace.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Website: https://app.irace.vn/