Giải chạy Trị An Ultra Marathon 2024 - Âm vang mùa Xuân

Giải chạy Trị An Ultra Marathon 2024 sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2024 tại Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai.

----------------------

Xem thêm thông tin về:

Giải chạy THÚ CƯNG ME&PET RUN 2024 [HOT EVENT]

+ Ngày tổ chức: 25/08/2024

+ Địa điểm: Công Viên Đường 96, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin chi tiết tại: https://ticketgo.vn/event/hot-giai-chay-thu-cung-me-pet-run-2024

---------------

Trị An Ultra Marathon 2024 được tổ chức vào dịp 30/4, kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước được thống nhất. Đây cũng là cơ hội để các bạn đến tham quan Chiến khu Đ. Đây được xem là trung tâm kháng chiến, nơi ra đời và phát triển của các lực lượng vũ trang miền Đông Nam Bộ. Sự trở về thăm lại Chiến khu Đ thể hiện lòng tự hào về những dấu tích lịch sử xưa, tôn vinh giá trị của một căn cứ kháng chiến tồn tại trong gần một phần ba thế kỷ nhưng đang dần mờ nhạt trước những biến chuyển lớn lao của cuộc sống hiện đại.

Giải chạy Trị An Ultra Marathon 2024 - Âm vang mùa Xuân

Tham gia giải chạy Trị An Ultra Marathon 2024 là cơ hội để bạn trải nghiệm chuyến du lịch ngắn ngày ở Đồng Nai, một vùng đồng bằng và trung du tiêu biểu của khu vực Đông Nam Bộ. Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch đặc biệt nào cho dịp lễ 30/4, vậy chuyến du ngoạn Đồng Nai cùng các điểm tham quan thú vị như Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai, hồ Trị An, chiến khu Đ hay Nhà máy Thủy điện Trị An… sẽ là chốn dừng chân lý tưởng dành cho bạn. Đây chính là dịp để bạn tạm rời xa kết nối internet và có những phút giây vui chơi, thư giãn cùng bạn bè và gia đình sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, giải Trị An Ultra Marathon 2024 mang đến cho bạn cơ hội kết nối cùng thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành. Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai được đánh giá là một trong 200 vùng sinh thái quan trọng trên thế giới và là một trong 13 vùng ưu tiên của khu vực Đông Nam Á. Đến với Trị An Ultra Marathon 2024, bạn sẽ được sải bước giữa những tán rừng cây bạt ngàn cùng tiếng chim muông sống động và chân thực.

Không chỉ có những cự ly marathon thông thường như 5km, 10km, 21km và 42km, giải Trị An Ultra Marathon 2024 còn là sân chơi của những chân chạy ultra marathon. Điểm đặc biệt là Trị An Ultra Marathon 2024 xác định hạng mục ultra marathon trên hai khoảng thời gian cố định là 6 giờ và 12 giờ. Đây là giải chạy ultra đầu tiên ghi nhận thành tích về quãng đường của các vận động viên dựa trên thời gian chạy đã đăng ký.

Mùa hè này, hãy cùng Trị An Ultra Marathon 2024 tận hưởng khúc ca "Âm vang mùa xuân", tạo ra cơ hội bứt phá cho chính mình, tái tạo lại năng lượng cho những hành trình mới mẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có dịp tham quan di tích lịch sử, tận hưởng không gian rừng, vừa được du lịch sinh thái, dã ngoại, kết nối cùng thiên nhiên phải không nào?

Quy định tuổi đăng ký:

+ Nội dung 5 km: không giới hạn lứa tuổi.

+ Nội dung 10 km: người đăng ký tham gia phải từ 14 tuổi trở lên (tính trong năm 2024).

+ Nội dung 21 km, 42 km: Đối với nội dung chạy 42 km và 21 km VĐV phải từ 16 tuổi trở lên (tính trong năm 2024) và tự chịu trách nhiệm pháp lý về việc có đủ quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc có sự cho phép của phụ huynh, để thực hiện việc đăng ký tham dự theo quy định của BTC và thực hiện những yêu cầu liên quan tới việc đăng ký khác như việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để chi trả phí đăng ký.

+ Nội dung 6 giờ, 12 giờ: người đăng ký tham gia phải từ 18 tuổi trở lên (tính trong năm 2024).

+ Trong trường hợp người tham dự giải chạy chưa đủ tuổi theo quy định, người bảo hộ/giám hộ hợp pháp phải ký giấy bảo lãnh và chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn và những rủi ro có thể xảy ra đối với người được bảo lãnh.

Trong trường hợp một cá nhân là đại diện và/hoặc được ủy quyền đăng ký và/hoặc nhận Bộ vật dụng đường chạy cho một người hoặc một nhóm người khác, người đó phải cam kết rằng đã được ủy quyền thay mặt cho người và/hoặc nhóm người đó trong việc thực hiện đăng ký và nhận Bộ vật dụng đường chạy. Việc đăng ký thông qua đại diện hoặc người được ủy quyền vẫn được áp dụng đầy đủ các quy định của Điều lệ này như khi được đăng ký trực tiếp.

Sau khi VĐV đã gửi bản đăng ký và thanh toán phí đăng ký, BTC sẽ không hoàn trả phí đăng ký trong bất cứ trường hợp nào. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc sang nhượng quyền tham gia cho bên thứ 3, người tham gia cần phải tuân thủ quy định về thay đổi thông tin cá nhân hoặc sang nhượng được BTC công bố cho từng mùa giải.

-----------------------

Tickego đưa tin từ nguồn: IRACE.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Website: https://ticket.irace.vn/