Giải chạy Vietnam Morse Run 2024 - Saigon Version- Run to Home

Xem thêm thông tin về:

Giải chạy THÚ CƯNG ME&PET RUN 2024 [HOT EVENT]

+ Ngày tổ chức: 22/09/2024

+ Địa điểm: Công Viên Đường 96, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Thông tin chi tiết tại: https://ticketgo.vn/event/hot-giai-chay-thu-cung-me-pet-run-2024

---------------

Giải chạy Vietnam Morse Run 2024 với chủ đề "Run to Home" nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Camport Exhibition by artLIVE sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2024. Với mong muốn mang đến cho các thí sinh – vận động viên cơ hội khám phá vẻ đẹp của một Sài Gòn năng động, trẻ trung, đầy hiện đại và phát triển khỏe mạnh sau 49 năm thống nhất đất nước.

Giải chạy Vietnam Morse Run 2024 - Saigon Version- Run to Home

Giải chạy Vietnam Morse Run – Saigon Version chính thức chọn chủ đề "Run to Home – Chạy về nhà"

Chúng ta đang ở đây – Sài Gòn – TP.HCM là "Home" của hàng triệu người, từ người nước ngoài đến lập nghiệp, bao vùng miền đến, bao người xa xứ trở về, bao thế hệ sinh ra nước ngoài về Sài Gòn học lại tiếng quê nhà…

Run to Home – Chạy về nhà mang đến cho người tham dự không chỉ được nhìn ngắm lại nét đẹp của Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, đô thị xa hoa lộng lẫy mà còn là nơi làm giàu lên sự hiểu biết, kiến thức về thành phố đáng yêu này.

Cùng điểm đến và đích không chỉ là biểu tượng của thành phố này, mỗi vận động viên đến nhận BIB hay hoàn thành cung đường đều nhận được rất nhiều trải nghiệm khác từ camping, sport, music… thuộc khuôn khổ Vietnam Camport Exhibition 2024.

Giải chạy Vietnam Morse Run 2024 chỉ có một cự ly duy nhất 10km và chia thành 2 nội dung thi đấu:

+ Nội dung Cá nhân: VĐV chạy trên cung đường 10km và vượt qua các thử thách thể thao được bố trí trên
đường chạy. Trên cung đường chạy 10km, VĐV phải vượt qua 2 trạm thử thách thể thao

+ Nội dung Đồng đội: Mỗi Team có 5 thành viên, chạy trên cung đường 10km và vượt qua các trạm thử thách giải Morse được bố trí trên đường chạy. Tại mỗi trạm thử thách, các Team sẽ nhận câu hỏi bằng mã Morse theo bộ 200 câu hỏi từ Ban Tổ Chức. Team phải trả lời chính xác câu hỏi bằng chữ và gửi đáp án cho Ban Tổ Chức trong thời gian tối đa 10 phút.

1. Ngày thi đấu chính thức dự kiến: Ngày 17/11/2024

Thời gian chuẩn bị (12, 13 và 14/11/2024) và khai mạc ngày 15/11/2024.

2. Địa điểm tổ chức: Toàn bộ mặt trước Dinh Độc Lập và các tuyến đường Quận 1

+ Xuất phát: Cổng chính Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM)

+ Đích: Cổng chính Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM)

3. Link đăng kýhttps://ticket.irace.vn/vietnam-morse-run-saigon-version-run-to-home

4. Điều kiện tham gia:

+ VĐV phải đủ 16 tuổi trở lên (có ngày sinh từ 01/01/2008 trở về trước). VĐV chưa đủ tuổi tham dự theo quy định sẽ bị loại. Bất kỳ người giám hộ nào cố tình đăng ký tham gia cho VĐV không đủ tuổi theo quy định sẽ bị mất quyền thi đấu.

Người tham gia dưới 18 tuổi cần phải đi với Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp. Cha/Mẹ/Người giám hộ ký vào biên bản "Miễn trừ trách nhiệm" do BTC cung cấp. BTC có quyền từ chối với các VĐV chưa hoàn tất thủ tục này.

+ Thẻ ghi số báo danh ("BIB") và thông tin do BTC cung cấp.

BTC có quyền hủy bỏ số BIB đối với các cá nhân không đủ điều kiện tham gia chương trình tại bất cứ thời điểm nào để đảm bảo công tác tổ chức hoặc sự an toàn của VĐV.

+ Tất cả các VĐV phải ký tên vào Biên bản miễn trừ trách nhiệm theo mẫu của BTC cung cấp trước khi tham gia.

+ VĐV cần xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu khi đến nhận BIB tham dự sự kiện. Số BIB và bộ phụ kiện race-kit chỉ được phát tại địa điểm do BTC thông báo, ít nhất một tuần trước ngày thi đấu. BTC sẽ không phát thông qua chuyển phát hoặc bưu điện.

+ Số BIB dành riêng cho mỗi VĐV và không thể thay đổi, không được chuyển nhượng hoặc tặng cho người khác. Việc mua bán/tặng cho BIB bị nghiêm cấm và kết quả thi đấu sẽ không được ghi nhận và cấm các cá nhân liên quan tham dự các giải Vietnam Morse Run cũng như của artLIVE trong mùa tiếp theo.

+ VĐV sẽ không được BTC hoàn lại phí đăng ký hoặc chuyển đổi vé tham dự cho người khác với bất kì lí do gì. VĐV có trách nhiệm theo dõi và cập nhật thông tin mà BTC thông báo đến các VĐV trên website và các kênh truyền thông chính thức của giải chạy.

+ Các VĐV được phép thay đổi nội dung thi đấu và thực hiện theo hướng dẫn trên trang website chính thức của giải chạy.

+ BTC có quyền thay đổi các thông số và thời hạn đã công bố tùy thuộc vào số lượng thực tế VĐV đăng ký. Mọi cập nhật sẽ được đăng tải trên website và các kênh truyền thông chính thức của giải chạy.

+ VĐV phải công khai đầy đủ tình trạng y tế, tình trạng sức khoẻ và lịch sử phẫu thuật (nếu có) trong vòng 12 tháng trước khi cuộc đua diễn ra. Trong mọi trường hợp, BTC giữ quyền quyết định cuối cùng về việc xem xét vấn đề y tế của VĐV và có thể loại khỏi cuộc đua nếu VĐV bị đánh giá là có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong nếu tiếp tục tham gia.

+ BTC không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất do các nguyên nhân:

  • Bệnh tật hoặc tai nạn (bao gồm điều trị khẩn cấp).
  • Mất mát hoặc thiệt hại về tài sản cá nhân.
  • Đến muộn quá (15 phút) do gặp khó khăn và/hoặc sự cố giao thông công cộng hoặc do điều kiện đường sá.

+ Y tế: BTC cung cấp dịch vụ sơ cứu hoặc chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho mọi trường hợp thương tích, bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra và trong trường hợp cần thiết sẽ chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất. VĐV có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ các chi phí về chăm sóc và điều trị.

-----------------

Ticketgo đưa tin từ nguồn: IRACE.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Website: https://ticket.irace.vn/