Hòa nhạc SiaM vol.33: Faith in Spring

Sự kiện tháng 3 tại Hà Nội: SiaM vol.33: Faith in Spring 

Thông tin từ ban tổ chức:

Trong khí thế tưng bừng hậu ăn Tết "rồng xanh", vẫn còn đó dư vị của những cuộc gặp gỡ đoàn tụ, thấp thoáng những nụ hoa hé mở, vươn tới tia nắng dịu dàng của mùa xuân, số SiaM đầu tiên của năm Giáp Thìn mời các bạn thưởng thức một chủ đề mang tên “Faith in Spring” (Niềm tin vào mùa xuân) dựa theo tên bài hát của Schubert “Frühlingsglaube”.

Program bao gồm những tác phẩm kinh điển trong kho tàng nhạc cổ điển, bắt đầu với bản sonate số 7 (Op. 30 No. 2) của Beethoven cho Piano và Violin. Bản nhạc rất kịch tính, xáo động và căng thẳng cho thấy những lo âu và sự đấu tranh dữ dội trong nội tâm của con người. Nhưng xuyên suốt là một tính cách không thể đặc trưng hơn của Beethoven: mạnh mẽ, kiên cường, không đầu hàng trước nghịch cảnh.

Phần hai tiếp tục khám phá chủ đề “niềm tin” và “sự phục hồi” cùng nghệ sĩ khách mời Tim Allhoff (pianist, nhạc sĩ), với phần biểu diễn đầy độc đáo và ngẫu hứng thông qua sáng tác và các tác phẩm chuyển soạn của anh. Tiếp nối với Madeleine Dring trio, tác phẩm mở ra một không gian đồng quê nơi violin và oboe thay nhau vẽ nên khung cảnh thơ mộng của đồng cỏ miên man, và sắc vàng của nắng.

Faure violin sonata no. 1 sẽ khép lại hành trình bằng những giai điệu tuyệt đẹp, quyến rũ - chính là sự thức tỉnh của mùa xuân, nơi ta tin vào những hứa hẹn và hy vọng vào một khởi đầu tốt đẹp.

Buổi hòa nhạc thay cho lời chúc mà SiaM muốn gửi đến tất cả các khán giả thân mến. Hãy đến cùng quây quần bên nhau, mừng một mùa xuân mới, với sức sống ngập tràn tại hai ngôi nhà quen thuộc: Middle Cafe và Tita Art vào cuối tháng 3 này. Mau mau lưu lại lịch và soạn sửa một tinh thần phơi phới để hứng trọn từng giọt âm thanh của mùa xuân cùng chúng mình nhé!

Các nghệ sĩ tham gia:

Tim Allhoff, piano (guest artist)

Hoàng Mạnh Lâm, oboe

Hoàng Hồ Khánh Vân, violin

Hoàng Hồ Thu, piano

Đơn vị đồng hành: Tita Art, Middle Cafe, Việt Thương và Steinway & Sons, Zebra Entertainment

*

GIÁ VÉ 

Hòa nhạc sẽ diễn ra tại hai địa điểm như sau:

Buổi 1: 20h00, Thứ bảy, 23/03/2024

Địa điểm: Middle Cafe, 55 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Buổi 2: 20h00, Chủ nhật, 24/03/2024

Địa điểm: Tita Art, 164A Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội

GIÁ VÉ: 350.000 VND/người

Lưu ý: 

- Sự kiện dành cho khán giả từ 8 tuổi trở lên.

- Đối với những khán giả đã mua vé nhưng không thể sắp xếp để tham gia concert, vui lòng thông báo qua page SiaM muộn nhất 3 ngày trước khi concert diễn ra, SiaM sẽ hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển vé của bạn sang số concert kế tiếp.

Chi tiết cách thức mua vé tham gia và cập nhật thêm thông tin chi tiết mới nhất, vui lòng theo dõi tại trang sự kiện.