Hội chợ Giáng Sinh 2022 - Nét văn hoá Pháp trong lòng Hà Nội

Mùa đông đã đến và cùng với nó là mùa lễ hội bắt đầu! Nhớ tham gia Hội chợ Giáng Sinh "Nét văn hóa Pháp trong lòng Hà Nội" vào ngày 16/12 tới đây bạn nhé!

Ngày 16/12/2022, thứ Sáu, cộng đồng người Pháp tổ chức "Ngôi làng Giáng Sinh" ngay gần trường quốc tế Pháp (tại 38 Ngọc Thuỵ - Long Biên) nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Pháp, trong đó là những nét riêng biệt của người Pháp đón Giáng sinh như: ẨM THỰC & ÂM NHẠC.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng khoảnh khắc về văn hóa Pháp truyền thống và tất cả những điều kỳ diệu xảy ra ở đó...

Còn cách nào tốt hơn để khám phá các quầy hàng đã hình thành nên "Ngôi làng Giáng Sinh" này, với các món ăn đặc sản, mùi bánh gừng, rượu ngâm, pho mát tan chảy, đất nung và những thứ khác... Những nghệ nhân Pháp mang đến những sản phẩm ngon nhất và đẹp nhất của họ.

Và các bạn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và thú vị của các đơn vị và gian hàng tham gia sự kiện.

Hội chợ Giáng Sinh 2022 - Nét văn hoá Pháp trong lòng Hà Nội

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp cho bạn phiên bản "Ngôi làng Giáng Sinh " ở Ngọc Thụy, với nét Pháp và mong muốn chia sẻ của chúng tôi!

Từ 2 giờ chiều, hãy đến "Ngôi làng Giáng Sinh " tại 38 Gia Thượng, ngay bên cạnh Lycée français Alexandre Yersin, trong số các nhà triển lãm, nhiều hoạt động và trò chơi dành cho trẻ nhỏ và ông già Noel sẽ xuất hiện.

Để bữa tiệc thêm vui, nhóm nhạc Goldie Band sẽ đến biểu diễn từ 18h, thời điểm để thưởng thức những đặc sản mà những người thợ thủ công của người Pháp đã làm ra!!

Trong số các đặc sản ẩm thực truyền thống khác, bạn có thể tìm thấy các món truyền thống nổi tiếng của Pháp như : gan ngỗng, terrines, charcuterie, bánh mì bột chua, bánh quy, phô mai , bánh gato khúc gỗ và bánh ngọt Giáng sinh, rượu vang nóng với gia vị, rượu vang và rượu sâm banh...

Một ngày tuyệt vời!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI CHỢ

1. Thời gian: 14h00 - 18h00 Ngày 16/12/2022 (tiệc âm nhạc từ 18h00 - 22h00 cùng ngày) 

2. Địa điểm: số 38 Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, HN

3. Cách thức tham gia: Vào cửa tự do!

----------

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuucovietnam

Hotline (Tel, Zalo, WhatsApp): 0917 965 119 / 012 1614 3367