Hội thảo Da liễu và Thẩm mỹ đặc biệt - Vinson Day Autumn 2022 - Đổi mới công nghệ - định hướng tương lai

Sự kiện VINSON DAY AUTUMN 2022 - ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI - cơ hội gặp gỡ chuyên gia da liễu hàng đầu. Vinson mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành thẩm mỹ da, chia sẻ kinh nghiệm điều trị công nghệ Laser đang ứng dụng thành công trong nước và thế giới.

Sau hai năm ngưng trễ các hoạt động hội thảo, hội nghị và tài trợ của công ty do "biến động" khách quan của thị trường. Năm nay, các hoạt động của Công ty dần trở lại quy cũ và đã mang đến quý khách, các bác sĩ, cùng các Anh /Chị/ Em đồng nghiệp những kiến thức hữu ích cùng những kinh nghiệm điều trị thực tế tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của hội nghị trực tuyến tổ chức vào tháng 3/2022 với sự đồng hành của Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Lần này, với sự đồng hành cùng các nhãn hàng Dược Mỹ Phẩm Dermaceutic - Pháp, hãng máy công nghệ cao Candela - Hoa Kỳ, hãng máy Active - Israel, Wontech – Korea, IDS - Korea, Công ty tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: "ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI".

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn cùng các công nghệ mới nhất, tạo đột phá tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Đây là buổi hội thảo với sự tham dự và báo cáo của các khách mời rất đặt biệt đến từ nước ngoài cùng sự kết hợp với các báo cáo viên hai miền Nam - Bắc, hứa hẹn sẽ giúp cho Quý khách cập nhật được những kiến thức hữu ích, những xu hướng điều trị mới cũng như việc tối ưu kết quả điều trị chăm sóc da trên thế giới và Việt Nam.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn cùng các công nghệ mới nhất, tạo đột phá tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

1. Thời gian: 08h00 – 14h00 Thứ Bảy - Ngày 20/08/2022

2. Địa điểm: Grand Ballroom - Khách sạn Hilton Hanoi Opera – 1 Lê Thánh Tôn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Khách mời:

Hội thảo đặc biệt có sự xuất hiện của các chuyên gia da liễu hàng đầu trong nước và quốc tế từ Candela - Hoa Kỳ, hãng máy Active - Israel, Wontech – Korea, IDS - Korea tại thủ đô Hà Nội:

+ DR. ANGELINE YONG – SINGAPORE - MBBS, MRCP, MRCS, MRCPS, FRCP, PGCME, MPH, FAMS. Chứng chỉ chuyên khoa Da liễu, Đại học Y Hoàng gia, Vương quốc Anh

+ TS.BS. LÊ THỊ THU HẢI – Trưởng khoa Laser – Bệnh Viện TWQĐ 108

+ BS. NGUYỄN THANH HÙNG – Phó Giám Đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn cùng các công nghệ mới nhất, tạo đột phá tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

+ BS. ĐOÀN MẠNH KHẢI –Chuyên khoa Thẩm mỹ da tu nghiệp tại Pháp

+ BS CKI BÙI Ý VÂN – Khoa Laser - Bệnh viện TWQĐ108

+ ÔNG PAUL WONG – Giám Đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Hãng Candela – Hoa Kỳ.

+ ÔNG HỒ TRÍ TÍN – MBA-MCI - Giám Đốc Cty Vinson.

4. Cách thức tham gia:

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/3bJjNm9

Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp: Ms. Kim Chi – 0916 144 883 | Ms. Hồng Vy - 090 550 7759