Lễ hội Nhật Việt lần thứ 9: Japan Festival in Vietnam

Japan – Vietnam festival: LỄ HỘI VIỆT NHẬT LẦN THỨ 9 chính thức hé lộ với nhiều hoạt động hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 3 này tại TP HCM...

Thông tin từ ban tổ chức:

The 9th Japan Vietnam Festival in Ho Chi Minh City.

Thời gian: Ngày 09 & 10.03.2024 (Thứ 7 & chủ nhật), từ 10:00 – 20:00

Địa điểm tổ chức: Công viên 23 tháng 9, Phường Phạm Ngũ Lão,  Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

VÉ VÀO CỔNG MIỄN PHÍ

______________________

JAPAN – VIETNAM FESTIVAL: LỄ HỘI VIỆT NHẬT LẦN THỨ 9 CHÍNH THỨC HÉ LỘ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC ️

- Một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt poster chương trình với nhiều tiết mục biểu diễn văn hóa đến từ Việt Nam và Nhật Bản.

- Bước sang năm thứ 9, BTC hứa hẹn mạng đến lễ hội những màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn đầy ý nghĩa, hoành tráng cùng các hoạt động văn hóa, ẩm thực, du lịch, thể thao và các hoạt động thú vị khác. Đồng thời, những tiết mục đặc sắc như giao lưu với các nhân vật nổi tiếng từ đời thực đến anime, từ Nhật Bản đến Việt Nam cũng không thể bỏ qua.

- Ngoài ra, nhiều món quà xinh yêu cũng được chuẩn bị cho mọi người trong dịp lễ hội.

- Để biết thêm thông tin về các gian hàng và các chương trình sân khấu đặc biệt, hãy truy cập trang web chính thức của JVF để cập nhật.

Hẹn gặp các bạn cùng nhau tưng bừng chào đón lễ hội Việt Nhật lần thứ 9 sắp tới nhé!

____________

Phương châm cơ sở

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2013, Nhật Bản và Việt Nam đã cam kết phát triển quan hệ Nhật – Việt như đối tác quan trọng trong khuôn khổ “Đối tác Chiến lược sâu rộng vì hoà bình và thịnh vượng ở châu Á”. Japan Vietnam Festival (JVF) - sự kiện được Nhà nước và Nhân dân Nhật Bản và Việt Nam phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của các cơ quan Chính phủ như Bộ Ngoại giao, đã phát triển thành một trong những sự kiện giao lưu Việt - Nhật lớn nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, JVF lần thứ 6 diễn ra vào năm 2019 đã thu hút được số lượng khách tham quan kỉ lục là 329,000 người. JVF lần thứ 7 đã bị hoãn 2 lần do Covid-19 và cuối cùng vào ngày 17-18/4/2021, sự kiện đã được tổ chức với sự tham gia trực tuyến từ phía Nhật Bản và chào đón 228,000 lượt khách tham dự. JVF lần thứ 8 mở đầu cho sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam đã đạt được thành công vang dội với số khách tham quan lên đến 485,000 người.

JVF lần thứ 9 được tiếp tục tổ chức với chủ đề Cùng nắm chặt tay nhau từ giờ về sau sẽ là cầu nối giao lưu văn hoá, truyền thống, công nghệ, nhân lực, du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, hướng đến mục tiêu hợp tác song phương, cùng tồn tại thịnh vượng và xây dựng tương lai. 

Chúng tôi mong rằng lễ hội sẽ nhận được sự chào đón của quý quan khách.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.