Phiên Chợ Lại Đây Mua Đồ Cũ "BACK to School"

Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CŨ "BACK TO SCHOOL"

Lại Đây chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, trào lưu sống tối giản cả về vật chất lẫn tư duy, với mong muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản. Trong bước đầu của cuộc sống tối giản, bạn luôn băn khoăn trong việc xử lý đống đồ cũ hay băn khoăn có nên mua đồ gì mới. Tuy nhiên việc đem vứt bỏ những món đồ cũ không phải là việc dễ dàng, đặt biệt là khi chúng vẫn còn giá trị sử dụng. Phiên chợ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ chính là một trong những giải pháp cho sự “thanh lọc” những món đồ, đồng thời cùng nhau tăng vòng đời sử dụng đồ vật quanh bạn bằng cách trao đổi, chia sẻ với những chủ nhân mới.

(Ảnh minh họa)

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: Thứ Bảy, 10/08 09:00 sáng – 15:00 trưa

Địa điểm: LA Garden, Số 2 đường 45, P. Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Vào cửa miễn phí

Chủ đề "đồ cũ" của phiên chợ này: "BACK TO SCHOOL" - QUẦN ÁO + DỤNG CỤ HỌC TẬP + ĐỒ ĐẠC CHO ĐI HỌC

PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ CÓ ĐÔNG KHÔNG?

Đông hay không là tuỳ sự tham dự của cộng đồng “sống xanh” ở Tp.HCM mình nè, nhưng chắc cũng vài trăm lượt cho một phiên chợ. Mỗi phiên chợ sẽ có các cá nhân và món đồ cũ khác nhau, gần theo chủ đề trên.

CÓ GÌ ĐỂ MUA Ở PHIÊN CHỢ LẠI ĐÂY MUA ĐỒ?

Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ sẽ có khoảng 40 gian hàng, trong một không gian rất xanh, thư giãn, gần ngay trung tâm thành phố, chắc sẽ đủ cho nhu cầu tìm kiếm một thứ gì đó “cũ người mới ta” cho bạn. Dù là “cũ người mới ta” nhưng Lại Đây cố gắng lựa chọn các món đồ, gian hàng có những nét đặc sắc, đẹp, phong cách khác nhau, cho sự đa dạng và có gu nhé. Nếu theo dõi kỹ trên mạng xa hội, biết đâu bạn còn biết được những chủ nhân từng gian hàng nữa.

Link đăng ký gian hàng, ký gửi: TẠI ĐÂY

Update thêm thông tin tại trang sự kiện