Sự Kiện Hướng Nghiệp Ngành Thiết Kế "K47 Portfolio Day"

Thông tin từ ban tổ chức:

THÁNG 10 ĐI TRÚ CƠN MƯA

TÌM HỘI THIẾT KẾ GẶP “MƯA NHÂN TÀI”

ĐÓN CHỜ một trong những Event Thiết kế LỚN NHẤT năm của dpiCENTER:

Sự kiện K47 PORTFOLIO DAY với chủ đề “To Design is to be Concerned!”

Chỉ diễn ra 6 tháng một lần – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Thứ 7 29/10/2022

Link đăng ký online: https://forms.gle/fdQhgNFYjJZs6zG2A

Tiếp tục là điểm dẫn dắt ý tưởng, truyền cảm hứng cho thế hệ Designers trẻ, K47 Portfolio Day cuối tháng 10 này khai mở chủ đề: “To Design is to be Concerned!” (Làm thiết kế là phải biết quan tâm!)

“To Design is to be Concerned” – Quan tâm về cuộc sống:

Nếu nghĩ đơn giản về sáng tạo, chúng ta có thể coi đó là quá trình nảy ra những ý tưởng mới. Sự “mới” này không hẳn cần phải mới với thế giới, mà trước tiên cần phải mới với chính chúng ta. Quá trình tích lũy quan sát và trải nghiệm với cuộc sống vốn giống như những viên sỏi lặng xuống đáy, sẽ có lúc chúng đột nhiên được gợi lên, kết nối với nhau và đem tới cho ta những ý tưởng bất ngờ.

“To Design is to be Concerned” – Tìm hiểu những gì khách hàng mong đợi:

Ta cần hiểu rõ hoàn cảnh của khách hàng khi họ mong muốn vấn đề của họ được giải quyết. Để ý điều này sẽ luôn đặt ta vào khả năng phát triển những giải pháp thiết kế hiệu quả nhất.

“To Design is to be Concerned” – Quan sát những gì công chúng đang ưa chuộng:

Vai trò của xu hướng cũng rất quan trọng, bởi chúng góp phần vào các lựa chọn tiêu dùng, từ kiểu mẫu, màu sắc, nhân vật nổi tiếng… Nắm được thời thế chính là có thêm sự kiểm soát trong tay.

“To Design is to be Concerned” – Lắng nghe niềm yêu thích của chính bản thân:

Ở dpiCENTER, thầy cô vẫn luôn dặn dò học viên rằng một portfolio không thể đủ tốt nếu chủ đề của nó không phản ánh được mối quan tâm của các em. Tương tự, các dự án thiết kế không thể đủ nổi bật khi nhà thiết kế không biết mình mong muốn và kỳ vọng điều gì. Trước hết làm thiết kế phải có tâm huyết hun đúc vào mới có thể ươm mầm cho sáng tạo.

K47 PORTFOLIO DAY – sự kiện đặc biệt chỉ diễn ra 6 tháng một lần. Duy nhất tại đây bạn sẽ:

▪️ Tham quan trọn vẹn –trực tiếp toàn bộ Portfolio – tác phẩm tâm huyết của các bạn học viên Khóa 47 sau 15 tháng rèn giũa tại dpi.

▪️ Trải nghiệm, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trình bày sáng tạo từ chính Tác giả các bộ Portfolio.

▪️ Lắng nghe chia sẻ từ Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba -Thầy hiệu trưởng/ người sáng lập trường dpiCENTER cùng những góc nhìn, suy nghĩ của Thầy về chủ đề “To Design is to be Concerned!” của Portfolio Day lần này.

▪️ Hiểu thêm về tư duy trong nghề với bài nói chuyện tiếp nối cảm hứng từ chủ đề Portfolio Day từ Mr. Ramon Calibara – Former Creative Director – Masan Consumer Group. Và một diễn giả đặc biệt từ Top Agency sẽ được trường bật mí vào phút chót!

▪️ Và, tiếp theo từ góc nhìn của các , giàu kinh nghiệm thông qua việc phân tích các dự án Thiết kế Quảng cáo sáng tạo và chia sẻ các trải nghiệm nghề nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa chủ đề của K46 lần này!

▪️ Cơ hội ngàn-năm-có-một để gặp gỡ, thu thập vô vàn kiến thức design bổ ích từ chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Creative, các Giám đốc Sáng tạo đến từ các tập đoàn đa quốc gia và agency đình đám trong lĩnh vực Marketing, Advertising,…

▪️ Một hạng mục thường niên nữa, bạn cũng sẽ chính tay góp sức bầu chọn cho giải thưởng Portfolio được yêu thích nhất. Và cùng dpi vinh danh những Portfolio xuất sắc nhất, chào đón một thế hệ Designer mới gia nhập thế giới Design – Sáng tạo chuyên nghiệp.

Trực tiếp trải nghiệm tại Ngày Hội K47 Portfolio Day – Đăng ký ngay vì HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Link đăng ký online: https://forms.gle/fdQhgNFYjJZs6zG2A

Vào lúc 13:30, Thứ bảy, ngày 29/10/2022 tại dpiCENTER

Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Vào cổng và gửi xe: Trường Lê Thị Hồng Gấm – Địa chỉ: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM

Ai nên tham gia:

▪️ Tất cả các bạn đam mê, tìm hiểu thế giới Graphic Design.

▪️ Học sinh, sinh viên đang theo đuổi Graphic Design.

▪️ Sinh viên thiết kế mỹ thuật từ các trường khác.

▪️ Graphic Designer/Coder/Developer/Web Designer

▪️ Các bạn đang làm lĩnh vực Sáng tạo, Sales, Marketing, Báo chí, Truyền thông…

▪️ Sinh viên và cựu sinh viên dpiCENTER

Hẹn gặp bạn tại K47 Portfolio Day vào lúc 13h30 Chiều Thứ 7 ngày 29/10/2022.