Sự Kiện Nhảy Giao Lưu "Swing - Hanoi Swing Out"

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00 - 22:30, 30' Taster Class đầu giờ (hướng dẫn cơ bản)

Địa điểm: COMPLEX Rooftop - COMPLEX 01, 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn

Phí: VÀO CỬA MIỄN PHÍ

------------------

HANOI SWING OUT là chuỗi hoạt động nhảy giao lưu Swing cực kỳ sôi động tại COMPLEX Rooftop (Sân 3 - sân thượng Tầng 3 Tổ hợp COMPLEX 01). HANOI SWING OUT được tổ chức từ tháng 07/2021 đã & đang mang đến một sân chơi cực kỳ sôi động cho bất cứ ai.

Ra đời vào những năm 1920 - 1940, #Swing_Dance là một bộ môn nhảy giao lưu được sáng tạo bởi người Mỹ gốc Phi trên nền nhạc Swing Jazz. Tiết tấu của Swing Jazz vừa vui nhộn vừa ấm áp, lãng mạn, đúng như tinh thần lạc quan vốn có của điệu nhảy này. Ngày nay, Swing Dance là một trong những bộ môn nhảy giao lưu được chào đón nhiều nhất trên thế giới.

Với những ai còn đang ngần ngại vì chưa biết nhảy điệu Swing thì 30 phút hướng dẫn cơ bản (#taster_class) đầu giờ là đủ để 1 tiếng 30 phút sau đó bạn có thể Swing vui ngất trời tại sân thượng COMPLEX 01. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một đôi giày thật thoải mái, một bộ đồ rực rỡ và một tâm hồn sẵn sàng hòa cùng âm nhạc.

Nhảy cực sung tại nơi gần bầu trời nhất Tổ hợp, dưới ánh đèn lấp lánh và cảm nhận sự sống tuyệt đối trong từng nhịp thở!

Cùng nhau nhảy Swing trên sân thượng COMPLEX 01!

Lịch tháng 9: 

4 (Chủ Nhật)

9 (Thứ 6)

18 (Chủ Nhật)

22 (Thứ 5)

29 (Thứ 5)

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện