Talkshow Kiến trúc & Chữa lành - Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Talkshow "Kiến trúc & Chữa lành" là sự kiện do Ashui.com kết hợp Gỗ Minh Long đồng tổ chức vào chiều thứ Bảy ngày 08/6/2024 tới đây tại Hà Nội. Trong talkshow này, KTS Võ Trọng Nghĩa sẽ chia sẻ những góc nhìn của anh xoay quanh đề tài kiến trúc & chữa lành.

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 14:00 Ngày 08.06.2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc Tế ( ICC) - 11 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

_________________

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa là một trong những người đi tiên phong trên con đường xây dựng kiến trúc xanh ở Việt Nam. Ứng dụng kinh nghiệm truyền thống kết hợp với công nghệ thân thiện môi trường và tạo sự kết nối giữa con người và tự nhiên, kiến trúc xanh đang đáp ứng những nhu cầu tất yếu trong sự phát triển chung của xã hội, tiến tới sự hài hòa trong đời sống và trong tâm hồn mỗi con người.

Đứng trước dịch bệnh, thiên tai và sự phát triển vũ bão của khoa học công nghệ, con người càng đối diện với nhiều căng thẳng, áp lực, lo âu và ức chế cảm xúc... Sự mất cân bằng tâm – sinh lý cũng kéo theo những hệ lụy liên quan đến môi trường sống. Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang khiến cho Trái đất bị “tổn thương” mà nguyên nhân gốc rễ chính là do yếu tố con người. Để chữa lành cho Trái đất, trước tiên phải chữa lành cho tâm hồn. Tại công ty KTS Võ Trọng Nghĩa mọi người giữ 5 giới, thiền mỗi ngày một tiếng, việc này giúp cho sức khoẻ tâm lý của mọi người tốt hơn, Chữa lành bắt đầu từ trong tâm. Bên cạnh đó, kiến trúc xanh và bền vững chính là chìa khóa - trở thành điểm kết nối giữa con người với môi trường sống - và là trách nhiệm của các KTS trong quá trình tạo dựng không gian sống phù hợp và cân bằng. Đó cũng chính là chủ đề talkshow "Kiến trúc và Chữa lành" với sự tham gia của KTS Võ Trọng Nghĩa. Chương trình đồng thời sẽ được phát sóng livestream trên fanpage Ashui và Gỗ Minh Long.

Xin lưu ý chương trình giới hạn số lượng khách mời tham dự và BTC sẽ đóng link đăng ký khi đủ số lượng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.