The Art of the Piano No 11: MELODIES FROM THE ROOT

Sự kiện âm nhạc tháng 3/2024 tại Hà Nội | The Art of the Piano No 11: MELODIES FROM THE ROOT

Thông tin từ ban tổ chức:

Quang cảnh âm nhạc cổ điển Việt Nam đã có bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ từ những năm 60 của thế kỉ trước. Mặc dù xuất hiện tương đối muộn, các nhà soạn nhạc Việt Nam đã nắm bắt được tinh hoa của âm nhạc toàn cầu, đồng thời tích hợp truyền thống dân gian của riêng mình, tạo nên một ngôn ngữ âm nhạc riêng biệt.

Với mong muốn tìm đến “gốc rễ” - đất nước Việt Nam - khi hơi thở mùa xuân đương còn nồng nàn, The Art of the Piano No 11: MELODIES FROM THE ROOT” với chương trình bao gồm chuyên đề là một chuỗi tác phẩm hoàn toàn là khí nhạc Việt Nam dưới đôi bàn tay của 4 nghệ sĩ Dương Hồng Thạch, Hoàng Linh Hương, Vũ Hoàng Cương, Nguyễn Thanh Thủy.

Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của host Vũ Hoàng Cương, chúng tôi mong muốn được chia sẻ hành trình du xuân đầu tiên của năm Giáp Thìn khó quên này với bạn!

Xin hẹn quý khán giả thân mến tại chương trình! 

THE ART OF THE PIANO NO.11 | MELODIES FROM THE ROOT

Thời gian: 19h30 Thứ Bảy 09/03/2024

Địa điểm: Xưởng Thứ Bảy - 121 phố 08/03, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá vé 320.000 VND

***The Art of the Piano là dự án hòa nhạc hàng tháng giới thiệu những nghệ sĩ Piano trẻ của Việt Nam do nhạc sĩ Dương Thụ và nghệ sĩ Lưu Đức Anh sáng lập, hiện đang được chỉ đạo nghệ thuật bởi nghệ sĩ Vũ Hoàng Cương. Dự án hòa nhạc có sự đồng hành của Cà phê Thứ Bảy. Xưởng Thứ Bảy và Inspirito School of Music.

Chi tiết cách thức mua vé tham gia sự kiện và cập nhật thêm thông tin mới nhất, vui lòng theo dõi tại trang sự kiện.