Triển lãm Kính Vạn Hoa của họa sĩ Vũ Tuấn Việt cùng Ka Koncept.

Triển lãm Kính Vạn Hoa đánh dấu lần đồng hành đầu tiên của họa sĩ Vũ Tuấn Việt cùng Ka Koncept trên chặng đường khám phá vũ trụ nghệ thuật. 

Thông tin từ ban tổ chức:

Ngôn từ, ký hiệu, ánh mắt,... chúng ta còn có thể giao tiếp với nhau bằng cách nào? Người nghệ sĩ chọn cho mình một phương thức rất riêng. Họ gói gọn hàng vạn dòng cảm xúc chực trào nơi lồng ngực, rồi ký gửi vào từng nét vẽ uyển chuyển trên bề mặt tác phẩm.

Những mảng màu sắc khác biệt, vô tình được gặp gỡ và cùng nhau tạo thành lăng kính rực rỡ độc nhất. Triển lãm Kính Vạn Hoa đánh dấu lần đồng hành đầu tiên của họa sĩ Vũ Tuấn Việt cùng Ka Koncept  trên chặng đường khám phá vũ trụ nghệ thuật. Trưng bày cá nhân bao gồm 20 sáng tác tương ứng với các giai đoạn trong quá trình tìm về nội tại, được chia thành 3 phần: Chông Chênh, Tĩnh Lặng và Kiên Định.

Trên hành trình trưởng thành, mỗi cá nhân đều có cho mình sự trải nghiệm với những xúc cảm thổn thức cùng đúc kết riêng. Và rồi, chẳng ai có thể là một phiên bản trùng lặp của nhau. Thế nhưng, tại các bức tranh của Vũ Tuấn Việt ta lại vô tình tìm thấy biến số chung, để rồi thẫn thờ khi bắt gặp bóng hình của bản thân bên trong những nét vẽ. Bởi áp lực từ nhịp sống đô thị ồn ã, hay những bất ổn trong diễn biến tâm lý có lẽ là điều mà bất cứ ai cũng đã từng trải nghiệm.

Triển lãm được tạo nên với hy vọng mang đến cho người thưởng những góc nhìn mới, đánh thức những rung cảm ban sơ bằng tất cả các giác quan, không chỉ là thị giác mà còn từ khứu giác. Thân mời quý bạn đến với "Kính Vạn Hoa", để có thể chiêm nghiệm nghệ thuật dưới muôn hình vạn trạng.

Địa điểm: Ka Koncept, tầng 1, Lotte Mall Tây Hồ, 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Hà Nội. 

Thời gian: 9h30 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần từ 5/2 - 5/4 

Miễn phí vé vào cửa

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện