TRIỂN LÃM NHÓM | GROUP EXHIBITION: “TRẠM" | “STATION”. Một trạm trên đường cảm hứng mới | A station on the path of new inspiration.

Thông tin từ ban tổ chức:

Đưa nghệ thuật của bạn đi xa hơn!

Tháng 7 này, thân mời bạn khám phá triển lãm mới tại không gian QS ART SPACE mang tên “TRẠM”. Triển lãm trưng bày 40 tác phẩm với đa dạng chất liệu của nhóm hoạ sĩ đương đại Việt Nam gồm Nguyễn Xuân Hoàng, Lê Thị Minh Tâm, Nguyễn Hiển, Nguyễn Phan Bách, Nguyễn Hữu Thông và Lê Bá Cầu.

Tập trung vào việc tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp thực hành nghệ thuật của các họa sĩ đương đại Việt Nam, hành trình trong mỗi tác phẩm nghệ thuật bắt đầu từ sự tương tác với thiên nhiên, con người và văn hóa ở những vùng đất mới. Những trải nghiệm phong phú này mang lại nguồn cảm hứng, giải pháp sáng tạo và ý tưởng độc đáo cho các nghệ sĩ. Với những trao đổi, chia sẻ cảm hứng sáng tác và quan điểm nghệ thuật của các họa sĩ, chúng ta sẽ được cảm nhận hành trình sáng tạo nghệ thuật và quá trình hình thành tác phẩm của các họa sĩ một cách chi tiết hơn.

Thông qua câu chuyện của “TRẠM”, nó là hành trình đầy thăng hoa và cảm xúc trên mỗi chuyến tàu của “TRẠM” khiến chúng ta nghĩ về tốc độ và mức độ chuyển động. Làm thế nào để mỗi chuyến tàu có không gian riêng và chung, mỗi toa có một cái nhìn khác nhau, tất cả hành trình và hoạt động ngày này qua ngày khác trên con đường được sinh ra là để kết nối các trạm.“TRẠM” trở thành một phần tất yếu của con đường để kết nối các toa ở hành trình kế tiếp, giống như cách các bạn ngắm một chuyến tàu dài vài ba phút hoặc lâu hơn, sau đó hồi tưởng những hình ảnh thị giác và sự va chạm của cảm xúc trước khi nó biến mất.

___

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

Địa điểm: QS ART SPACE by QUANG SAN ART MUSEUM - 189B/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Thời gian: 9:00 AM - 16:30 PM / Thứ 3 - Chủ Nhật

Triển lãm mở cửa MIỄN PHÍ (Không bao gồm tham quan khu vực Bảo tàng)

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.