Workshop Gieo xuống một hạt mầm diệu kỳ

"Gieo xuống một hạt mầm diệu kỳ" là workshop tương tác dành cho trẻ từ 6-10 tuổi để cùng khám phá hành trình những hạt giống bé con trở thành bông hoa xinh đẹp rực rỡ trong khu vườn thông qua cuốn sách tranh cùng tên của tác giả Christie Matheson. 

Thông tin từ ban tổ chức:

Workshop "Gieo xuống một hạt mầm diệu kỳ"

◾  Chương trình miễn phí

◾  Dành cho các bạn nhỏ từ 6-10 tuổi

◾  Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

◾  Thời gian: 15h30 - 17h00, Chủ nhật 16/04/2023

◾  Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

----------------------------------------

Các hoạt động tương tác gợi mở như đọc truyện, gieo vần thơ, làm sách tranh trong workshop này sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá "hạt mầm" của chính mình và truyền cảm hứng cho hành trình nuôi dưỡng hạt mầm ước mơ đó. Bên cạnh đó, một tour nghệ thuật nhỏ ở cuối buổi workshop sẽ đưa các bạn tới thăm những tác phẩm được trưng bày trong khuôn khổ triển lãm "Những người làm vườn", nợi các bạn nhỏ có thể khám phá về những ước mơ của các nghệ sĩ trẻ trong triển lãm lần này.

Chương trình được đồng điều phối bởi Giám tuyển giáo dục Phương Vũ và tác giả sách thiếu nhi Phạm Thị Hoài Anh.

Thông tin người điều phối

Về giám tuyển giáo dục Phương Vũ

Phương Vũ hoạt động với nhiều vai trò đa dạng như Nhà sản xuất, Giám tuyển giáo dục, Điều hành các Dự án và Tổ chức Nghệ thuật với niềm tin rằng Nghệ thuật có thể mang tới sự sung túc tinh thần cho đời sống con người. Phương đã trực tiếp điều hành và sản xuất nhiều chương trình với quy mô, hình thức và đối tượng khác nhau như Hoà nhạc Sing for Joy định kì mỗi hai năm tại Nhà hát lớn Hà Nội, khoá học Khi tôi 20 (giới thiệu Âm nhạc cổ điển) dành cho các bạn sinh viên không chuyên, chuỗi Hoà nhạc giáo dục với nội dung được giám tuyển dành riêng cho trẻ em dưới 10 tuổi và các Hoà nhạc độc lập của các Nghệ sĩ như pianist Trang Trịnh, nhóm hoà tấu Epiphany (UK)… Phương cũng dành nhiều năm quản lý Dự án Dàn hợp xướng & Giao hưởng Kỳ diệu - dự án giáo dục âm nhạc cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Các dự án nghệ thuật mà Phương Vũ điều hành đã nhận được một số giải thưởng như: Giải thưởng Kiến tạo hòa bình của UN-Habitat, Giải thưởng Hữu nghị dành cho dự án văn hóa của Trung tâm văn hóa Hàn Quốc - Đại sứ quán Hàn Quốc,... Phương Vũ hiện là Giám tuyển giáo dục của Viện Âm nhạc trẻ Việt Nam (Vietnam Youth Music Institue).

Về tác giả Phạm Thị Hoài Anh

Phạm Thị Hoài Anh là một tác giả sách thiếu nhi với quan tâm lớn dành cho việc nghiên cứu và phát triển các chương trình giáo dục về dòng sách này. Chị đã tham gia với tư cách là Cố vấn, tư vấn viên trong nhiều dự án như Cố vấn Quốc gia của UN Women Việt Nam năm 2021 biên soạn bộ tài liệu “Cẩm nang hướng dẫn đọc bộ sách “Thế hệ bình đẳng - Truyện cổ tích thời hiện đại” dành cho cha mẹ, giáo viên và người làm giáo dục, tư vấn dự án sách giáo dục thông điệp của 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc tới đối tượng độc giả phổ thông và trẻ em của GIZ Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

Phạm Thị Hoài Anh là tác giả của những cuốn sách rất ấm áp về tình cảm gia đình như "Trái tim của mẹ", "Bàn tay của bố", "Tạm biệt bà ngoại". Cô đồng thời cũng là nhà sáng lập và điều hành dự án giáo dục “Thủ thà thủ thỉ”: Dự án phát triển văn hoá đọc cho trẻ em từ 0-12 tuổi thông qua các chương trình giáo dục dành cho nhà trường, gia đình và cộng đồng

(Các yếu tố hình họa chính trong hình ảnh thiết kế sự kiện được trích từ minh họa của Christie Matheson trong cuốn sách tranh "Gieo xuống một hạt mầm diệu kỳ" do NXB Hà Nội và Crabit Kidbooks phát hành")

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.