Liveshow 30 năm HÀ TRẦN - THIÊN HÀ TINH KHÔI - TP. HỒ CHÍ MINH

Liveshow 30 năm HÀ TRẦN - THIÊN HÀ TINH KHÔI - TP. HỒ CHÍ MINH

19:00

Ngày 10 Tháng 8 Năm 2024

Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Đ. Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LIVESHOW 30 NĂM HÀ TRẦN - THIÊN HÀ TINH KHÔI | TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 19:00 ,Thứ 7 - ngày 10/08/2024 

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân Khu 7 -  202 Đ. Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.  

SƠ ĐỒ VÀ GIÁ VÉ CONCERT HÀ TRẦN - THIÊN HÀ TINH KHÔI - TP. HỒ CHÍ MINH

Hạng vé

Sắc Màu: 4.800.000VNĐ/vé

Thăng Hoa:4.200.000VNĐ/vé

Nhật Thực: 3.800.000VNĐ/vé

Tình Ca: 2.500.000VNĐ/vé

Ngẫu Hứng Phố: 1.800.000VNĐ/vé

Dệt Tầm Gai: 1.200.000VNĐ/vé

LƯU Ý: Tất cả giá vé trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật áp dụng hiện hành. Giá vé trên tương ứng với 1 chỗ ngồi chỉ áp dụng cho người lớn hoặc trẻ em trên 6 tuổi.

Sơ đồ khu vực 

 

HÌNH THỨC MUA VÀ XÁC NHẬN KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT QUA TICKETGO

▪️ Khách hàng đặt qua Ticketgo, sau khi đặt và thanh toán thành công bên hệ thống ticket go sẽ gửi mail chỉ xác nhận mã đặt chỗ và đã thanh toán thành công, số lượng vé , hạng vé ……. (1 đơn hàng chỉ gửi một mã QR xác nhận chỗ, ví dụ 1 đơn hàng 5 vé chỉ gửi 1 mã QR xác nhận chỗ). 

▪️ Trong email xác nhận đặt chỗ thành công của Ticketgo yêu cầu kèm thêm lưu ý : Mã đặt chỗ này chỉ là mã xác nhận đặt chỗ và thanh toán thành công , khi khách hàng nhận được thông tin đặt chỗ thành công thì chậm nhất trong vòng 5 (năm) ngày làm việc trước ngày sự kiện  (Hồ Chí Minh - 10/08/2024) khách hàng sẽ nhận được (các) mã vé QR (check in tại sự kiện ) của BTC (Interstella) qua địa chỉ email khách hàng đã cung cấp.

▪️ Trong quá trình mua vé, đối với hạng vé ngồi, khách hàng không được chọn vị trí ngồi chính xác. BTC (Interstella) sẽ xuất vé có số ghế ngồi cụ thể cho khách hàng và khách hàng bắt buộc phải ngồi theo đúng số ghế trên vé.

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI MUA VÉ

▪️ Mỗi Vé tương ứng với 01 khách tham gia (không bao gồm trẻ em).

▪️ Người Mua kiểm tra lại thông tin Vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận Đơn hàng mua Vé.

▪️ Vé Sự Kiện là Vé không được đổi hoặc trả lại dưới mọi hình thức, khách hàng vui lòng cân nhắc kỹ trước khi mua.

▪️ Khách hàng được mua tối đa 10 Vé/ 1 giao dịch.

▪️ Thời gian giữ Vé: 15 PHÚT/ lượt.

▪️ Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mã Vé điện tử của mình. Trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in bằng 1 mã Vé điện tử thì BTC sẽ chấp nhận người đầu tiên check-in mã Vé đó được tham gia chương trình.

▪️ Đối với Người Mua đặt qua Ticketgo, sau khi hoàn thành thanh toán tiền mua Vé (Giao dịch thành công), hệ thống sẽ thực hiện gửi Mã Đặt Chỗ thành công cho Người Mua qua email. Chậm nhất trong vòng 5 (năm) ngày làm việc trước ngày sự kiện diễn ra (Hồ Chí Minh - 10/08/2024) BTC sẽ thực hiện gửi (các) Mã Vé QR (dùng để checkin vào cổng) cho Người Mua qua email Người Mua đã cung cấp. 

▪️ Để đảm bảo nhận được Mã Đặt Chỗ và Mã Vé QR, trước khi thực hiện việc đặt mua Vé theo quy trình giao dịch tại Quy chế này, Người Mua nên chủ động kiểm tra và điền đầy đủ, chính xác thông tin email trên các nền tảng bán Vé.

▪️ Nếu trong vòng 24 giờ kể từ khi mua Vé mà Người Mua vẫn chưa nhận được Mã Đặt Chỗ (đối với Vé đặt qua Ticketgo)thì Người Mua vui lòng liên hệ Hotline: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99 hoặc nhắn tin cho fanpage ‘Ticketgo' để được hỗ trợ.

QUY ĐỊNH CHECK-IN 

▪️ Thời gian mở cổng check in: 16h00 ngày 10/08/2024.

▪️ Thời gian đóng cổng check in: 20h00 ngày 10/08/2024.

▪️ Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mã Mã QR Vé điện tử của mình. Trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in bằng 1 Mã QR Vé điện tử thì BTC sẽ chấp nhận người đầu tiên check-in mã QR Vé đó được tham gia chương trình.

▪️ Ngay khi check in tại sự kiện, khách hàng sẽ được nhận vòng đeo tay. Điều kiện hợp lệ để vào tham gia sự kiện là: (1) có đủ vòng đeo tay (còn nguyên vẹn chưa bị rách/xé) và có đóng dấu check-in của chương trình; (2) khách hàng phải xuất trình được vé điện tử (hoặc vé mời) do BTC gửi của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu. Khách hàng sẽ không được phép qua khu vực kiểm soát an ninh của sự kiện nếu thiếu 1 trong 2 điều trên.

QUY ĐỊNH THAM GIA SHOW

▪️ Trẻ em dưới 6 tuổi không được tham gia. 

▪️ Cấm mang vào địa điểm diễn ra sự kiện các loại vũ khí, vật sắc nhọn, chất nổ, chất độc, chất dễ cháy và chất phóng xạ, chất gây nghiện và chất kích thích, đồ ăn và thức uống có màu, mùi, vị (ngoại trừ nhãn, hiệu được phép) hoặc các vật phẩm khác có thể gây ảnh hưởng đến trật tự và công tác tổ chức sự kiện.

▪️ Cấm mang vào địa điểm đèn laser, đèn pin, các vật nhọn, ô dù, bút viết, gậy selfie, chân máy ảnh/máy quay. Không mang các thiết bị cồng kềnh.

▪️ Cấm mang vào địa điểm áp-phích, băng cổ vũ, bảng chỉ dẫn… có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo và/hoặc chứa ngôn từ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

▪️ Nghiêm cấm hút thuốc (kể cả thuốc lá điện tử) tại địa điểm diễn ra sự kiện.

▪️ Cấm các loài động vật hoặc thú nuôi.

▪️ Trang phục tham gia lịch sự, không phản cảm, không chứa hoạ tiết, thông điệp tuyên truyền về tôn giáo, chính trị, công kích cá nhân và tổ chức hoặc bất kỳ những vấn đề nào trái với thuần phong mỹ tục.

▪️ Tất cả người tham dự đều phải được kiểm tra túi/balo/túi xách tại tất cả các cổng vào trước khi vào bên trong.

▪️ BTC có quyền yêu cầu kiểm tra, xem xét và từ chối quyền tham gia sự kiện đối với cá nhân/nhóm có dấu hiệu thực hiện các hành vi trái pháp luật, tuyên truyền tôn giáo trái phép, hay bất kỳ hoạt động nào làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự kiện. 

▪️ Ban tổ chức có quyền thay đổi thời gian, bố cục sự kiện mà không cần thông báo trước.

▪️ Khi tham gia chương trình đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý cho phép BTC sử dụng hình ảnh của mình để khai thác cho các sản phẩm ghi hình, ghi âm của chương trình.

▪️ Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

# ve liveshow 30 nam thien ha tinh khoi tran thu ha # vé ca nhạc # ve dem nhac tran thu ha ki niem 30 nam # ve concert dem nhac liveshow 30 nam ha tran thien ha tinh khoi

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

BẾN THÀNH - AURA - INTERSTELLA

BẾN THÀNH - AURA - INTERSTELLA

Mua ngay / Buy now