Me before 30 - Biết chi, làm chi trước 30? #1

Me before 30 - Biết chi, làm chi trước 30? #1

19:00

Ngày 11 Tháng 8 Năm 2018

Tổ Chim Xanh - Bluebirds’Nest, Số 13 ngõ 19 Đặng Dung (ngõ tập thể 27A Đặng Dung), Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Sự kiện offline MIỄN PHÍ đầu tiên của series "Me before 30 - Biết chi, làm gì trước 30?" sẽ bắt đầu bởi người khởi xướng và thực hiện "Mỗi tuần 1 công việc" đầu tiên tại Việt Nam, Nguyễn Minh Nhật.

Anh đã trải qua hàng loạt công việc và dự án cộng tác với các tổ chức/doanh nghiệp xã hội và anh tin rằng sự phát triển bền vững của một cá thể cần phải dựa trên nền tảng kiến thức xã hội phong phú, sự thấu hiểu bản thân, nhu cầu gắn kết với cộng đồng và nuôi dưỡng con người. Trong khoảng 2 giờ của chương trình, chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện của Minh Nhật, về những quyết định trước 30 tuổi của anh, và những điều đã định hình nên con người anh hôm nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 19h00 - 21h00 ngày 11/08/2018

Địa điểm: Tổ Chim Xanh - Bluebirds’Nest, số 13 ngõ 19 Đặng Dung (ngõ tập thể 27A Đặng Dung), Hà Nội

Số lượng tham gia: Tối đa 40 người

Khách mời sự kiện: Nguyễn Minh Nhật - nhà giáo dục và khai vấn tài chính cá nhân

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Miễn phí vé vào cửa

LƯU Ý:

- Hạn cuối đăng ký là 17h00 ngày 08/08/2018

- Các bạn đừng quên ủng hộ nước uống tại Tổ Chim Xanh nhé! Quán có ưu đãi đặc biệt, giảm 10% toàn bộ nước uống cho những ai tham dự sự kiện đóoo!

Thông tin về khách mời

Nguyễn Minh Nhật

Nguyễn Minh Nhật là người sáng lập nên Heo Đất, chương trình giáo dục tài chính đầu tiên sử dụng cách tiếp cận của tài chính hàn vi, ứng dụng tâm lý học, xã hội học và đặc thù văn hóa Việt Nam vào tài chính. Anh hình dung đến những thế hệ người Việt Nam có thể đưa ra những quyết định tài chính hợp lý, thấu đáo, mang đến nhiều lợi ích để có thể tạo lập một đời sống tài chính bền vững. Kể từ khi Heo Đất ra đời vào tháng 3/2018, anh đã tổ chức rất nhiều workshop, chương trình huấn luyện, các lớp học về quản lý tài chính cá nhân cho gần 300 sinh viên và người mới đi làm tại các trường đại học, các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp, … tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, và các tỉnh Tây Bắc.

Minh Nhật từng công tác tại các doanh nghiệp/tổ chức trong và ngoài nước ở khu vực tư nhân và phi lợi nhuận như Unilever Vietnam, Beer Below Zero Asia, LIN Center, Dichung và các bên khác. Từ 2010, anh đã tham gia vào hơn 10 dự án, thực hiện hơn 20 chương trình đào tạo/các buổi nói chuyện, và hướng dẫn cho hơn 1000 sinh viên trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2018, anh và Heo Đất được lựa chọn trở thành thành viên chương trình phát triển lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận “Hạt nhân thay đổi” do LIN Center khởi xướng.

Minh Nhật cũng từng tham dự một workshop khu vực và là cựu thành viên của cộng đồng YSEALI. Anh cũng từng được đề cử vào các chương trình quốc tế “International Youth Camp on Integrity”, tổ chức bởi Transparency International - Cambodia; “Youth, Peace, and Security Consultation” tổ chức bởi UNFPA khu vực châu Á Thái Bình Dương. Vào tháng 4 vừa qua, anh cũng được đề cử bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ để tham dự một diễn đàn lãnh đạo trẻ được tổ chức bởi Asia Foundation. Tại đây, chương trình Heo Đất cũng đã tạo được ấn tượng tốt với các cựu thành viên YSEALI ở các quốc gia Đông Nam Á khác, cũng như các thành viên trong chương trình của Asia Foundation.

# sự kiện tháng 8 # sự kiện hà nội # sự kiện tháng 8 tại hà nội # me before 30 # sự kiện me before 30

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

MỖI NGÀY MỘT CÔNG VIỆC

MỖI NGÀY MỘT CÔNG VIỆC