Phiên Chợ Mua Sắm Cuối Tuần - Back to school

09:00

Ngày 23 Tháng 9 Năm 2017

IPH Shopping Center, , 241 Xuân Thuỷ , Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Phiên Chợ Mua Sắm Cuối Tuần - Back to school được tổ chức bởi báo hoa học trò. Một trong những tờ báo yêu thích của rất nhiều học sinh sinh viên Việt.

Đầu tiên, nói về tính chất của phiên chợ “chất chơi” này thì các bạn đa phần đều biết Phiên Chợ Mua Sắm Cuối Tuần  “nổi tiếng” xa gần với mô hình shopping đẹp, độc, lạ, giá cả lại rất chi là “sinh viên”. Mọi sản phẩm được bày bán tại phiên chợ này được chọn lọc cẩn thận và tỷ mỷ luôn, nên các bạn không còn gì phải lăn tăn về chất lượng. Lại còn có Photobooth siêu chất, siêu xinh nữa nhé, sẽ được hé lộ dần trong thời gian tới, nếu không check in thì chỉ có nước tiếc hùi hụi luôn mà thôi

Photobooth đẹp lung linh dành cho các bạn tham gia hội chợ ( Nguồn ảnh: Hoahoctro)

Điểm đặc biệt hút khách nữa của phiên chợ Back to school chính là không chỉ đơn giản là một phiên chợ dành riêng để mua sắm mà còn là một “sân chơi” – lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên vào mỗi cuối tuần. Với hàng loạt hoạt động “nhộn” không tưởng: Ưu đãi giảm giá bất ngờ, khu  trò chơi “lạ mà quen”.

Những món đồ phụ kiện hấp dẫn với giá hời đang đợi bạn dinh về đấy nhé ( Nguồn ảnh: Hoahoctro)

Những chiếc vòng xinh xinh đáng yêu rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên ( Nguồn ảnh: Hoahoctro)

Những chậu cây nhỏ bạn có thể mua tại phiên chợ để trang trí cho góc học tập của mình trở nên đáng yêu hơn (Nguồn ảnh: Hoahoctro)

Cuối cùng là ngồi lắc lư và thưởng thức  những giai điệu sống động cùng những bài hát HOT nhất hiện này đến từ những ca sỹ mà đang được rất nhiều các bạn trẻ hâm mộ.

Quẩy hết sức với sân khấu âm nhạc cùng những bài hát HOT HIT nhất hiện nay với dàn khách mời ấn tượng ( Nguồn ảnh: Hoahoctro)

Nếu đã bắt đầu tò mò và cảm thấy “đứng ngồi không yên” vì sự kết hợp này thì hãy nhanh chóng note lịch và “rỉ tai” “đồng bọn” chuẩn bị “đạn, dược” thật nhiều để “càn” quết hết  Phiên Chợ Mua Sắm Cuối Tuần - Back to school thôi nào. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua sự kiện: SCHOOL OF MOSH 2017 - Lễ Hội Âm Nhạc & Nghệ Thuật Đường Phố dành cho các bạn trẻ vào ngày 16/09 tới đây nhé!!!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé miễn phí

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Báo hoa học trò

Báo hoa học trò

Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lý hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.