Workshop Moss Frame - Nghệ thuật chữa lành từ thiên nhiên

Workshop Moss Frame - Nghệ thuật chữa lành từ thiên nhiên

09:00

Ngày 20 Tháng 6 Năm 2024

Cửa hàng 9X GARDEN, 479/38 Phan Văn Trị, Phường 5, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

[ENGLISH BELOW]

Khi mỗi loài cây, mỗi bông hoa, và từng tấm rêu đều góp phần vào sự cân bằng tuyệt vời của thiên nhiên, chúng ta nhận ra rằng vẻ đẹp tự nhiên không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn mang lại sự chữa lành sâu sắc. 9X GARDEN mời bạn đến với Workshop "Nghệ Thuật Chữa Lành Từ Thiên Nhiên", nơi bạn có thể tạo ra những kiệt tác nghệ thuật từ rêu và các vật liệu tự nhiên khác, mang lại không gian sống động và bình yên. Tham gia workshop, bạn sẽ không chỉ học cách sáng tạo mà còn tìm thấy sự bình an trong tâm hồn, hòa mình vào vẻ đẹp thanh khiết của thiên nhiên.

Đắm mình vào thiên nhiên và tạo ra bản hòa ca riêng của bạn:

▪️ Bạn sẽ được hướng dẫn cách kết hợp rêu, và các vật liệu tự nhiên khác để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và sống động.

▪️ Không chỉ là học cách làm, mỗi người tham gia sẽ được tự tay thiết kế và hoàn thiện một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên, mang đậm dấu ấn cá nhân.

▪️ Tìm hiểu sâu hơn về các loại rêu và cây cỏ, cũng như cách chăm sóc để chúng luôn xanh tươi và đẹp mắt trong tác phẩm của bạn.

▪️ Mỗi tác phẩm hoàn thành sẽ được bảo hành từ 30 đến 90 ngày, đảm bảo vẻ đẹp và sự sống động của nó.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu với thiên nhiên, sáng tạo nghệ thuật và gửi gắm thông điệp yêu thương qua mỗi tác phẩm. 

----------------------------

When each plant, each flower, and every piece of moss contribute to the wonderful balance of nature, we realize that natural beauty is not only a source of inspiration but also brings deep healing. 9X GARDEN invites you to the "Art of Healing from Nature" Workshop, where you can create artistic masterpieces from moss and other natural materials, bringing a lively and peaceful space. By participating in the workshop, you will not only learn to be creative but also find peace of mind, immersing yourself in the pure beauty of nature.

Immerse yourself in nature and create your own symphony:

▪️ You'll learn how to combine moss and other natural materials to create colorful and vibrant art pieces.

▪️ It's not just about learning how; each participant will get to design and complete their own nature-inspired art piece, making it truly personal.

▪️ Dive deeper into the different types of moss and plants, as well as how to care for them so they stay fresh and beautiful in your artwork.

▪️ Every finished piece comes with a warranty from 30 to 90 days, ensuring its beauty and liveliness.

▪️ This is an opportunity to show your love for nature, get creative with art, and convey a message of love with each piece.

Register today to mark a memorable day!

 

# workshop

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

9X GARDEN

9X GARDEN

Là một trong những đơn vị đầu tiên mang mô hình workshop xanh (Terrarium, Recycling, Pot Painting...) thực hiện tại Việt Nam, đến nay 9X GARDEN đã có gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức các buổi Workshop cùng hàng ngàn người tham dự. Với tâm tư mang đến những kiến thức đúng và chuẩn về lĩnh vực này, đồng thời giúp người tham gia có nhiều trải nghiệm mới lạ.

Mua ngay / Buy now